View RSS Feed

Nỗi Nhớ Trong Ta

Những nỗi nhớ trải dài theo cuộc đời của mỗi con người, theo từng khoảnh khắc ,theo những quãng dài hay những mốc khó quên.Có những nỗi nhớ bùng cháy dữ dội, dằn vặt ta trong khát khao và nỗi bứt rứt vì xa cách một người. Và nỗi nhớ ấy, cũng chóng tàn sau phút huy hoàng. Cũng như tình yêu, ngọt ngào nồng nàn nhưng rồi sau đó là gì? Là những đau khổ, là nước mắt, và có khi chỉ là những dấu hỏi bỏ ngỏ, những khoảng trống trốn chạy…..và có những nỗi nhớ chỉ âm ỉ cháy nhưng vẫn đủ để nhắc ta về một người, nhắc ta mỗi ngày và giữ hình bóng người ấy mỗi ngày. Nỗi nhớ sẽ xuyên suốt tháng này qua năm nọ, như đeo lấy tâm trí ta.
Những nỗi nhớ chỉ đôi lúc gợn lên, đôi lúc làm ta da diết muốn quay trở về cái ngày xưa, ngày mà một thời ta vô vọng không biết nên đi ra sao cho đúng đường, để sẽ không phải thốt lên hai chữ “Giá như”… Những nỗi nhớ làm ta thêm trân trọng hiện tại, biết đâu đấy, một ngày kia ta sẽ lại nhớ ngày hôm nay thật nhiều thì sao?
Giá như.............................................. .......

 1. Nỗi Nhớ

  Gửi bởi ngày 01-04-2011 lúc 12:47 AM (Nỗi Nhớ Trong Ta)
  Những nỗi nhớ trải dài theo cuộc đời của mỗi con người, theo từng khoảnh khắc ,theo những quãng dài hay những mốc khó quên.Có những nỗi nhớ bùng cháy dữ dội, dằn vặt ta trong khát khao và nỗi bứt rứt vì xa cách một người. Và nỗi nhớ ấy, cũng chóng tàn sau phút huy hoàng.

  Cũng như tình yêu, ngọt ngào nồng nàn nhưng rồi sau đó là gì? Là những đau khổ, là nước mắt, và có khi chỉ là những dấu hỏi bỏ ngỏ, những khoảng trống trốn chạy…..và ...
  Chuyên mục
  Chưa phân loại