View RSS Feed

Anthony

Sinh Nhật lần thứ 39

Bầu chọn cho bài này
Gửi bởi ngày 28-03-2011 lúc 03:10 AM (2221 Lần đọc)
Chỉ còn một ngày nữa thôi là ta đã bước đến tuổi 39. Một cái tuổi để không còn gọi là "trẻ" và cũng chưa hẳn là "già". Nhưng chỉ thêm một năm nữa thì ta đã lên hàng "tứ tuần". Một câu nói bất hủ của các bật tiền bối, nhưng ai đã và đang bắt đầu bước sang "tứ tuần" rằng " Ôi, thời gian sao qua nhanh thế", và chính ta cũng vậy mà không có ngoại lệ.

Đã "giận" quyết không mua iPad 2 kể từ ngày bị "lỡ", nhưng cứ suy nghĩ mãi " Phải tặng gì cho Sinh Nhật của mình? ". Với ta, sản phẩm của Apple như một thứ gì đó lôi cuốn, như một phép thuật vô hình....Và phải chọn gì trong số sản phẩm đó làm "quà" cho mình? Macbook? Đã có./ iPhone? Cũng đã có nhiều và chỉ mong iPhone 5 nhưng chưa phát hành./ iMac? Không cần thiết khi ta đã có Macbook/ iPod? iPhone có thể thay iPod./ iPad 2? Yes, chính là nó vì ta thật sự cần nó. iPad có thể thay iPod, iPhone và cũng có thể thay Mac khi lướt web....Và đó chính là quyết định sau cùng.

Mua iPad 2 ở Mỹ lúc này không đơn giản. Khó có thể mua được ngay iPad 2 từ các cửa hàng bán lẻ hoặc các đại lý chính thức của Apple. Đành phải mua "chợ đen" với giá $630 cho một con iPad Wifi 16G. Vấn đề đó không quan trọng vì ta có được món quà như ý cho Sinh Nhật của mình.

Vào HiP, nhận được nhiều lời chúc mừng từ các bạn trong diễn đàn. Niềm vui và hạnh phúc như được tăng lên nhiều lần. Một không khí ấm áp nơi đây, cho dù nó là "ảo" nhưng rất thật.

Không biết từ bao giờ ta có thêm danh xưng là "Lão Đại"? Ta thật sự thích thú với danh xưng đó với bất cứ góc độ nào. Một lão già? Yes, rất chính xác. Một người anh lớn? Yes, ta không biết mình có xứng với danh xưng như là một người anh cả hay không? Nhưng sẽ cố gắng và cố gắng để không phụ lòng những người đã kính trọng, tôn trọng và tặng ta danh xưng "Lão Đại".

Gởi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả Thành Viên thân yêu của Heaven iPhone trong cuộc sống.
Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Chưa phân loại

Bình luận

 1. Avatar của tommybhms
  Chúc mừng sinh nhật anh , chúc Anh sinh nhật vui vẻ vs với món quà mà theo em là rất ý nghĩa <3
 2. Avatar của Demiphone
  Có lẻ phải noi gương Lão Đại , khi nào sinh nhật HIP , mình sẽ tặng cho mình ipad2 16G 3G.
 3. Avatar của Anthony
  Sinh Nhật đã đi qua, ai đó hỏi ta " Có gì đặc biệt không? " Thật chua xót khi trả lời " Không", đó là sự thật. Những "người thật" bên ta, dường như ngoài Mẹ ta ra thì không ai nhắc đến và cũng chẳng có lấy một lời chúc từ họ. Trớ trêu thay, trong một thế giới được gọi là "ảo" này lại có gần trăm người chúc mừng Sinh Nhật ta. Từ HiP trải dài đến FaceBook, tất cả đều được xem là "ảo" nhưng với ta sao nó "thật" đến thế, ít nhất là trong lúc này.
 4. Avatar của kaybi6
  chúc mừng sinh nhật anh,mà anh ah,đôi khi ảo làm mình cảm thấy phấn khỏi hơn thật,mỗi ngyà trôi cứ cứ bù đầu trong những công việc,đôi khi mệt mỏi nhưng đến với HiP,mọi chuyện lại cảm thấy mình vui hẳn lên,anh có nổi lo,anh em cũng có nổi buồn,vậy anh em mình cứ kể chia sẻ với nhau chắc chắn mỗi ngừoi sẽ vui thêm,1 điều ảo nhưng chưa bao giờ em cảm thấy ảo và tin điều đó,mỗi chúng ta đều thật,cái chúng ta tạo ra cũng thật nên HiP vẫn là thật
 5. Avatar của tommybhms
  Chúng ta là thế giới ảo....Nhưng thế giới ảo lại được tạo ra bởi con người
 6. Avatar của Nguyễn Diệp
  Quote Nguyên văn bởi Anthony
  Sinh Nhật đã đi qua, ai đó hỏi ta " Có gì đặc biệt không? " Thật chua xót khi trả lời " Không", đó là sự thật. Những "người thật" bên ta, dường như ngoài Mẹ ta ra thì không ai nhắc đến và cũng chẳng có lấy một lời chúc từ họ. Trớ trêu thay, trong một thế giới được gọi là "ảo" này lại có gần trăm người chúc mừng Sinh Nhật ta. Từ HiP trải dài đến FaceBook, tất cả đều được xem là "ảo" nhưng với ta sao nó "thật" đến thế, ít nhất là trong lúc này.
  Cuộc sống mưu sinh làm cho người ta đôi khi cứ phải lờ đi cảm xúc rất thật của bản thân, phải che đậy vẻ yếu mềm bằng những điều không phải từ bên trong... Anh cũng vậy đấy thôi? Nặng nề phủ lên khoảng lặng cả ngày nay - cứ suy nghĩ mãi... Người ta hỏi anh như vậy cốt để anh có thể trải lòng ra còn người ta thì cũng sẵn sàng chia sẻ với anh... vậy mà, sau bao nhiêu nỗ lực chuẩn bị để chia sẻ, câu trả lời chỉ là "không", là "vẫn bình thường" Anh sống kín quá, nguyên tắc quá sẽ làm mọi người có muốn thiết lập mối quan hệ với anh họ cũng ngại ngần.
  Mạng là ảo, nhưng những cái nick kia là thật, nó hiện hữu một cách rõ ràng, qua những lời chúc mừng sinh nhật anh đấy thôi. Ảo hay thật, thật hay ảo cũng đều bắt nguồn từ suy nghĩ, từ nhận định, từ mỗi con người anh ạ. Chúc anh luôn thành công trên mỗi bước đường anh qua và, hãy sống mềm hơn một chút, anh nhé!?