View RSS Feed

Anthony

Sau cơn mưa trời lại sáng ???

Bầu chọn cho bài này
Gửi bởi ngày 07-04-2011 lúc 08:14 AM (2337 Lần đọc)
Chưa có khi nào kể từ khi gia nhập HiP mà ta cảm thấy stress như những ngày qua. Đã có quá nhiều chuyện xảy ra trong căn nhà yêu thương của mình. Cảm giác chán nản đã len lỏi vào hồn. Muốn buông xuôi tất cả để tìm lại sự thanh thản như lúc nào. Nhưng.....phải bắt đầu bằng chữ nhưng, ta không thể buông xuôi. Điều đó có nghĩa ta đã tự đem tất cả thành quả của bản thân và cả một tập thể này đổ xuống sông xuống biển. Lại bắt đầu bằng hai chữ "Nếu như...." hai chữ này ta thật căm thù nó, vì nó có vẻ như tự oán trách hay ân hận về một việc gì đó. Nếu như....ta không biết HiP. Nếu như ta không đam mê iPhone. Nếu như..........thì giờ đây không phải nhức đầu, căng thẳng như thế này.

Hôm nay ta có cả một ngày để lo thu xếp cho chuyến về VN. Như thường lệ, vào HiP đọc qua các topic......Một cảm giác thoải mái khi những việc xảy ra ngày hôm qua đã không còn nữa. Nhưng cảm giác thoải mái đó chỉ tồn tại được chưa quá 5 giờ. Sự thành công bao giờ cũng bao gồm khó khăn vất vả, mồ hôi và nước mắt. Và nó theo sau sự thành công đó là cả một bể ganh ghét từ những kẻ bất tài. Ta, chúng ta, chưa đi tới đỉnh của thành công. Mọi việc gian nan vẫn còn phía trước và sẽ khó khăn gấp trăm lần. "Sau con mưa trời lại sáng". Đúng, ta muốn câu nói này sẽ được thực thi ít nhất là trong lúc này.
Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Chưa phân loại

Bình luận

 1. Avatar của coolhvc
  Cuộc sống đôi khi cũng có nhiều lúc khiến chúng ta cảm thấy căng thẳng và mất phương hướng,chưa giải quyết xong vấn đề này thì lại có chuyện khác xảy đến,chỉ có thể dùng một chữ " Đuối".Từ bữa thứ 2 tới giờ tâm trạng mình cũng vậy,nhiều chuyện xảy ra cộng thêm một nổi đau khác ập tới,con iphone4 Factory Unlocked của mình bị rớt xuống nước . Phải nói là không từ gì diễn tả được tâm trạng lúc đó,lên mạng tìm cách xử lý cũng như gọi phone ra tiêm sữa phone nhưng đều bó tay.
  Haizzzz,coi như của đi thay người vậy...................
 2. Avatar của Anthony
  Yes, quả thật là đuối như trái chuối :))
 3. Avatar của Nguyễn Diệp
  Sau tất cả những gì đã trải qua cùng HiP, đặc biệt là khoảng thời gian đêm qua đến tận bây giờ, em cảm thấy HiP thân thương quá đỗi. Riêng em thì cảm thấy Scorpion cũng có công trong chuyện này, anh ta đã làm cho mọi người thấy HiP quan trọng thế nào với mình.

  Ngày thường những con người chỉ cười và nói với nhau trong phép xã giao có thể, thế mà không biết tự lúc nào, đêm qua, anh chị em xích lại gần nhau hơn,cùng sát cánh bên nhau, cùng trải qua những giây phút căng thẳng, và cùng nở nụ cười nhẹ nhõm khi chuyện đã dần được giải quyết ổn thỏa. Em nhận ra rằng, nơi tâm hồn em được bình yên nhất, ngọt ngào nhất, nơi tràn ngập tình yêu và sự sẻ chia chính là đây, là mái nhà chung của chúng ta.
  Nhà không nhất thiết phải là một nơi có mái che. "Nhà" chính là nơi trái tim anh, trái tim em, trái tim các thành viên khác luôn hòa chung nhip đập, cùng nhau sẻ chia những giây phút vui buồn, hạnh phúc, cho dù cho chúng ta đang ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới này. HiP ơi!
 4. Avatar của LuânTG
  hỏk có nút like sao ta ... e chỉ mún like chứ hem bik cmt gì
 5. Avatar của AquariusIV
  Đọc xong bài của anh mới thấy được con người đầy nghị lực như anh, hy vọng e cũng được giống 1 phần nào đó . Phải cám ơn chiếc iphone và niềm đam mê nó đã khiến a có thêm động lực, thêm ý nghĩa để có thể làm tốt công việc của mình .
  Cũng sắp tới ngày offline của Hip thân yêu rồi. Chúc a đi thượng lộ bình an. Mong sớm gặp lại anh để ae mình nhậu nhẹt cho nó thoải mái tâm hồn