View RSS Feed

scorpion8800

Mất ngủ nhưng ...................vui... !

Bầu chọn cho bài này
Đêm hôm qua một đêm thức trắng để vừa chiêm nghiệm lại vừa quan sát những diễn biến mới nhất tại HIP mà mình là "đầu têu". Không ít những lời động viên chia sẽ nhưng cũng không ít những nhắc nhở cọc cằn. Mà thôi, mọi chuỵện cũng do mình cả, vì mình đã không làm chủ được bản thân đẻ đến nổi làm nhiều người phải suy nghĩ và mệt mỏi theo mình. Mình thành thật xin lỗi các bạn thất nhiều.
Sáng nay về nhà, cứ nghĩ là sẽ ngủ được 1 giấc ngon ấy vậy mà từ sang đến giờ cứ ngơ ngơ ngẩn ngẩn, chẳng làm sao mà ngủ được. Gấu đi làm hành chính về thấy mình mặt mũi hốc hác đã nhắc khéo rồi "chiều nay mà không ngủ thì tôi nay nhịn cơm nhé". Ấy thế mà mình cũng đâu có ngủ được.
Không biết ai đó đã lợi dụng những comment của mình để bội nhọ và tháo mạ BQT của HIP. Mình thát không thể ngờ tối lại có những kẻ cơ hội và thủ đoạn như thế. Gửi những kẻ "vô công rồi nghề", đừng tận dụng những điều này để nhằm mục dích hạ uy tín người khác vì đã là con người thì ai cugnx có nhận thức và suy nghĩ chứu đâu có đơn giản như thế được. hãy cố sống cho tử tế để mỗi khi ngủ dậy bạn sẽ thấy mình được thanh thản nhẹ nhàng.
Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Chưa phân loại

Bình luận

 1. Avatar của lptrung
  Thay mặt HiP, thành thật xin lỗi bạn trong các ngày vừa qua, nếu có gì không phải xin bạn bỏ qua cho. Hiện tại HiP đang gặp một vài phần tử cố tình phá hoại HiP
 2. Avatar của scorpion8800
  Quote Nguyên văn bởi lptrung
  Thay mặt HiP, thành thật xin lỗi bạn trong các ngày vừa qua, nếu có gì không phải xin bạn bỏ qua cho. Hiện tại HiP đang gặp một vài phần tử cố tình phá hoại HiP
  Co gì đâu bạn. Mình cũng là ngwoif có lỗi trong chuyện này mà. Cũng vì mình đã không thể nói rõ ràng hơn để mọi người hiểu do đó đã gây ra hiểu nhầm. Việc HIP gặp phải những kẻ phá hoại mình nghĩ đó là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vây, mình nghĩ BQT và các thành viên của HIP phải hết sức bình tỉnh để sáng suốt đối phó với những âm mưu phá hoại đó. Mong rằng các bạn sẽ vượt qua hết những khó khăn đó.
 3. Avatar của rayment
  cảm thông cho bro, hôm đó mình theo dõi suốt cuộc trao đổi của bro và anh anthony.Cứ nghĩ sau hôm đó mọi chuyện đã xong xuôi.Ko ngờ lại có những phần tử lợi dụng tình hình để làm chuyện ko hay.Mình đoán BQT sẽ có những biện pháp thích hợp cho các thành phần phá hoại đó.

  HiP là một đại gia đình,chúc bro cuối tuần vui vẻ