View RSS Feed

nguyen.phi66

Như một lời chia tay

Rating: 2 votes, 5,00 average.
Quote Nguyên văn bởi nguyen.phi66 Xem bài viết
Một chuyện hy hữu đã diển ra bây giờ mình thật sự rất buồn vì vừa mất đi tất cả.Ngày mình được lên Mod cũng chính là ngày mình bị mất việc chỉ vì chổ làm không thích HiP sợ bị chi phối nên không làm tốt công việc của họ.Mình tâm huyết với HIP nhưng cũng không còn cách nào khác là nói lời chia tay với tất cả anh em đã gắng bó trong suốt thời gian qua.Bây giờ là lúc phải đối mặt với cuộc sống mưu sinh nên đành phải xa anh em.Hiện tại mình sẽ về Cà Mau để giải toả tâm lý 1 thời gian rồi đi tìm việc làm khác.Nếu có công việc ổn định thì sẽ tiếp tục bước tiếp cùng anh em.Trong thời gian này ai có công việc thích hợp thì xin giới thiệu dùm nguyen.phi66 rất cảm ơn vì đang cần.Hiện nay trong box tin tức anh em giúp đỡ một tay nhé.Lời cuối cùng xin chào tất cả anh e trong gia đình HIP thân yêu chúc anh em luôn vui khoẻ thành công trong cuộc sống.
Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Chưa phân loại

Bình luận

 1. Avatar của caonhan1992
  Anh Phi hãy cố gắng lên nhé... Mọi chuyện trong cuộc sống không hề dễ dàng nên phải gặp sóng gió là điều tất yếu để thử thách bản lĩnh con người ta... Anh Phi đã đóng góp nhiều cho HIP, đã sống trong ngôi nhà chung và cùng đam mê thì việc anh chia tay hay không chia tay đều không quan trọng... Anh vẫn trong HIP, vẫn là một người thân trong toàn thể đại gia đình này... Anh chia tay nhưng thật sự không là biệt ly nên hãy thoải mái, hãy tìm chút không gian riêng tư và tiếp tục bước đi... Em không biết làm gì hơn cho anh là chia sẻ cùng anh đôi lời và chúc anh luôn mạnh khoẻ, vững vàng và luôn đồng hành cùng HIP... Cảm ơn anh Phi vì tất cả đã làm cho HIP, sớm mong anh vượt qua khó khăn và trở lại HIP tronng nay mai... Good luck and best wishes...
 2. Avatar của snock
  Chà o Anh Phi 66, Khi thấ y dò ng tâ m sư của Anh, Mì nh nghĩ A đưừng buòồ n nhiêề u rôồ i cá i gì nó qua thôi

  Sau cơ n mư a trơờ i sẽ sá ng ! Xin chú c Anh sơớ m tì m dc cô ng viêệ c tôố t hơ n và thà nh cô ng hơ n nhé

  Thâ n
 3. Avatar của Team.SonLa
  Chào bạn nguyen.phi66. Mình có đôi lời tâm sự mỗi người đều có một nghề, một công việc khác nhau không ai giống ai cả, cũng như bạn không làm chỗ này thì bạn sẽ phải làm chỗ khác. Đúng không! Chúc bạn sớm tìm được một công việc ổn định và phù hợp với bạn và mau chóng quay lại Hip trong ngày sớm nhất.
 4. Avatar của iPCTrinh
  Mình rất buồn vì pạn đã nói lên lời chia tay với Hip, mình mong sao cho bạn tìm đc công việc và sớm ngày trở lại với Hip để Hip trở thành dd số 1 về iphone của VN.
 5. Avatar của ancc161
  Mình xin đồng cảm và chia sẽ cùng với nguyen.phi66 khoảng thời gian khó khăn vừa qua,công việc ai cũng cần nhưng niềm đam mê về IP và tâm huyết của nguyenphi cho HIP càng ko nên mất đi.Cơ hội đâu chỉ mất một lần là mất tất cả.Chúc nguyen.phi66 tìm được công việc mới thích hợp hơn và tất cả ae HIP mong sự trở lại của nguyen.phi66.
  Quê nguyen.phi66 ở Cà Mau ah?Mình cũng gốc người Cà Mau.
 6. Avatar của Colonel Jason
  Chia buồn cùng bác , dạo này ko thấy bác post tin tức nên ko biết chuyện gì . Dù sao thì cũng chúc bác tìm đc 1 công việc tốt và sớm quay lại với anh em nhé
 7. Avatar của hoangyentongdai
  ui, hay ra Hà nội làm đi bác, ở ngoài này có rất nhiều việc