View RSS Feed

Mr.Thuan92

Chia sẻ - Dump SHSH 5.0.1, lấy và lưu SHSH 5.0.1 - Build FW 5.0.1 Custom và Restore lại FW 5.0.1

Bầu chọn cho bài này

Bình luận

 1. Avatar của Mr.Thuan92
  AnhPhe™076;
  Quote Nguyên văn bởi AnhPhe™076 Xem bài viết

  Hết Pin hay Respring thì ko ăn táo mà là ăn tiền Tethered (Vào dc Slide to Unlock rồi Respring hoài). Nhưng nhấn Power + Home vào dc thôi, sẽ bị ít nhất 1 hoặc 2 lần sẽ tự hết.

  Có gì mà ko hiểu! Ko phải bị ăn táo mà Bạn hay gặp khi reboot hay Respring hoặc hết PIN thì máy chỉ vào dc màn hình "slide to unlock" rồi tự Respring lại đúng ko? Khi đó Bạn chỉ cần nhấn Power + Home là vào dc SB. Bị như vậy 1-2 lần tự nhiên ko còn nữa. Cho dù FW 5.0.1 Custom có Add SHSH 5.0.1 tạo bằng Tools gì cũng bị y chang Mình đã tester đủ hết rồi.

  Chính xác như bị 1-2 lần sẽ tự hết, build = Sn0wbreeze set được Root. Còn lại là Root mặc định. Build = Redsn0w có Add SHSH cần máy có RAM trên 3GB trở lên...Máy Mình 2GB báo thiếu bộ nhớ ko chạy dc, nhưng mượn tạm máy thằng Bạn RAM 4GB quất cái OK. Build = Sn0wbreeze có Cydia nên ko dành cho máy Lock dùng Redsn0w h@ckActive thường bị lỗi.
  Build = iFaith hay Redsn0w thì chạy Redsn0w JB OK hơn do ko có Cydia nên chạy Redsn0w h@ckActive hay JB sẽ ko bị lỗi.....!

  nên tạo 1 FW 5.0.1 Cus có add SHSH 5.0.1 = Redsn0w nhé! Sẽ ổn hơn.
 2. Avatar của Mr.Thuan92
  Quote Nguyên văn bởi AnhPhe™076 Xem bài viết
  - Khi tạo FW Custom cho máy World ko cần check dòng "Active the iPhone" nếu chọn dòng này khi restore máy World ko có sóng buộc phải cài Ultrasn0w như máy Lock hoặc dùng Redsn0w Deactive sau đó Active với iTunes mới có sóng.
  Quote Nguyên văn bởi AnhPhe™076 Xem bài viết
  - Khi tạo FW Custom cho máy Lock: Nếu có SIM nhà mạng thì tạo FW Custom ko cần check dòng "Active the iPhone" dv máy có sim nhà mạng có thể restore FW Custom của máy World. Nếu máy Lock ko có SIM nhà mạng có thể restore FW custom NoActive sau đó Active = Redsn0w hoặc tạo 1 FW Custom check vào dòng "Active the iPhone (h@ck Active)".
  - Đối với máy Lock hay World đã lỡ nâng BB ipad hoặc Lock có BB >= 5.14 muốn sử dụng chức năng Phone buộc phải cài BB ipad sau khi restore FW 5.x sau đó cài Ultrasn0w mới có sóng.
  ===> Tóm lại do link hoạt của mỗi người mà thôi. Máy Bạn World có BB = 6.15 thì khi tạo FW Custom 5.x Add luôn BB iPad hay sau khi Restore xong rồi dùng Redsn0w Add BB iPad cũng OK. Quan trọng biết làm đúng cách nhé máy World có BB =6.15 mà JB trước khi Active là ko sóng, mà Restore FW 5.x sẽ ko có sóng.. chạy Redsn0w để nâng BB iPad đè vô tình đã JB trước khi Active có sóng lại phải DeActive.....cho Bạn Potay luôn....!
  Cuối cùng máy Bạn nên Tạo 1 FW Custom NoActive và Add BB iPad rồi restore là OK. Mà FW 5.0.1 khóa sign với Boot mới nên cần SHSh 5.0.1 Add vào khi tạo FW 5.0.1 Cus.....nhé! Chúc bạn hiểu những gì Tui muốn share.

  Originally Posted by walkl0ve
  Có 1 Điều Ở Đây Mà Mk Cứ Băn Khoăn Mãi Không Hiểu Đó Là Tại Sao. Lúc Mình Tạo fw custom. Chỉ Tích Vào Phần "Activate The iPhone(h@ck Activate)". Xong Và Restore Lên.Chỉ cần Cài Ultrasn0w vào Là Có Sóng Ầm Ầm.Và Chẳng Cần Phải Add Sẵn BB iPad...  Nói mãi Bác chả hiểu! Do máy của Bác là World nên tạo FW Custom ko chọn dòng "Active the iPhone (h@ck Active)", nếu máy World bình thường đến đây là đủ khi restore xong Active với iTunes là có sóng bình thường ko cần cài Ultrasn0w gì hết.
  - Đằng này bác tạo FW Custom cho máy W mà check dòng "Active the iPhone (h@ck Active)" chẳn khác nào Bạn tạo FW Custom cho máy Lock khi restore FW này buộc phải cài Ultrasn0w mới có sóng giống như máy Lock là đúng rồi (Bác hên là BB = 6.15 Ultrasn0w Unlock sóng dc, nếu World mà BB = 5.14, 5.15, 5.16 làm kiểu này Unlock có sóng = niềm tin).
  - Do Bạn ko cần cài thêm BB iPad là do Bạn đã có ít nhất 1 lần lên FW 5.x đã cài BB iPad rồi nên khi restore lại FW 5.x ko cần Reinstall iPad BB vẫn cài Ultran0w có sóng. Bạn nên tìm hiểu thế nào là Active/h@ckActive vài Lock/Unlock các BB Unlock dc = Ultrasn0w và các restore iP 3Gs có BB = 6.15 từ 4.x lên 5.x và ngược lại.