No Recent Activity

57 Tin nhắn của khách

 1. Xem đối thoại
  The "finger family song" is a very popular nursery rhymes that makes learning fun. Tags: finger family song, family finger, finger family, family finger song
 2. Xem đối thoại
  Cục Đăng kiểm Việt Nam có trách nhiệm tổ chức bột rửa bát nhập khẩu kiểm tra Báo cáo tài chính năm đối với các đơn vị trực thuộc (trừ Cơ quan Cục Đăng kiểm Việt Nam) và chịu trách nhiệm về kết quả kiểm tra. Căn cứ Biên bản kiểm tra Báo cáo tài chính năm tại đơn vị trực thuộc và sau khi có Thông báo thẩm định báo cáo tài chính của Bộ Giao thông vận tải, Cục Đăng kiểm Việt Nam có trách nhiệm thông báo phê duyệt quyết toán năm cho các đơn vị trực thuộc.
 3. Xem đối thoại
  Các báo cáo ở điểm a khoản 2 Điều này Cục Đăng kiểm Việt Nam phải gửi cho Bộ Giao thông vận tải, Bộ Tài chính, Cục thuế thành phố Hà Nội .

  Thời hạn gửi các báo cáo trên được gửi mỗi năm biểu thuế xuất nhập khẩu một lần cùng thời điểm với Báo cáo quyết toán theo quy định. Thời gian gửi báo cáo quý thực hiện theo quy định hiện hành.

  3. Cục Đăng kiểm Việt Nam phải tổ chức thực hiện công tác kế toán, thống kê theo quy định của pháp luật

 4. Xem đối thoại
  Báo
  cáo tài chính quý, năm (theo quy định tại Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC
  ngày 20/3/2006 của Bộ trưởng Bộ Tài chính) và được bổ sung mẫu Biểu
  2b-DN “Các khoản thanh toán với ngân sách” theo quy định tại Phụ lục 03
  của Thông tư này niên giám thống kê năm 2014;

  - Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch tài chính theo Phụ lục 04 của Thông tư này

 5. Xem đối thoại
  Cuối kỳ kế toán quý, năm, Cục Đăng kiểm Việt Nam phải lập, trình bày và gửi các báo cáo tài chính và báo cáo thống kê theo quy định của pháp luật. Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của các báo cáo này
  chế độ kế toán doanh nghiệp 2014.

  Báo cáo tài chính hàng năm của Cục Đăng kiểm Việt Nam phải được kiểm toán bởi một tổ chức kiểm toán độc lập hoạt động hợp pháp tại Việt Nam có chức năng kiểm toán.

  2. Cục Đăng kiểm Việt Nam có trách nhiệm lập và gửi các báo cáo sau
 6. Xem đối thoại
  Kế hoạch tài chính trên được gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Bộ Giao thông vận tải và Cục Đăng kiểm Việt Nam phải hoàn thành việc giao kế hoạch tài chính của năm tiếp theo trước ngày 31 tháng 12 hàng năm.

  2. Chế độ kế toán:

  Cục Đăng kiểm Việt Nam được áp dụng chế độ kế toán của doanh nghiệp, chuẩn mực kế toán và các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành khác về kế toán bộ luật lao động tiếng trung quốc năm 2014.

  Cục Đăng kiểm Việt Nam là một đơn vị hạch toán độc lập; quản lý tài chính tập trung mọi nguồn vốn, quỹ tại Cơ quan Cục. Các đơn vị trực thuộc Cục Đăng kiểm Việt Nam là các đơn vị hạch toán phụ thuộc.
 7. Xem đối thoại
  Sau khi có ý kiến của Bộ Tài chính, trong vòng 07 ngày làm việc, Bộ Giao thông vận tải sẽ giao kế hoạch tài chính cho Cục Đăng kiểm Việt Nam theo Phụ lục 02 của Thông tư này. Kế hoạch tài chính được gửi đồng thời cho Bộ Tài chính theo dõi và giám sát bộ luật lao động 2014.

  d) Sau khi được giao kế hoạch tài chính, trong vòng 07 ngày làm việc, Cục Đăng kiểm Việt Nam tổ chức thực hiện giao kế hoạch tài chính hàng năm cho các đơn vị trực thuộc Cục.
 8. Xem đối thoại
  Căn cứ vào tình hình thực hiện kế hoạch tài chính trong năm và kế hoạch triển khai nhiệm vụ của năm tiếp theo Cục Đăng kiểm Việt Nam có trách nhiệm xây dựng kế hoạch tài chính trong năm tiếp theo phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị và gửi Bộ Giao thông vận tải, Bộ Tài chính trước ngày 15 tháng 11 hàng năm (Mẫu Kế hoạch tài chính của Cục Đăng kiểm Việt Nam theo Phụ lục 01 của Thông tư này) muối rửa bát.

  b) Trong vòng 07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được kế hoạch tài chính Bộ Giao thông vận tải có ý kiến gửi Bộ Tài chính tham gia. Trong vòng 07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được công văn đề nghị của Bộ Giao thông vận tải, Bộ Tài chính có ý kiến tham gia bằng văn bản gửi Bộ Giao thông vận tải.
 9. Xem đối thoại
  Số dư Quỹ dự phòng tài chính đến thời điểm 31/12/2013 được bổ sung vào Quỹ Đầu tư phát triển của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

  6. Việc trích lập và sử dụng các quỹ Viên rửa bát nói trên phải được chấp thuận của Bộ Giao thông vận tải và thực hiện công khai theo quy chế công khai tài chính, quy chế dân chủ ở cơ sở và quy định của Nhà nước.

  7. Cục Đăng kiểm Việt Nam chỉ được chi các quỹ khen thưởng, phúc lợi sau khi thanh toán đủ các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác đến hạn phải trả.
 10. Xem đối thoại
  a) Đầu tư xây dựng hoặc sửa chữa các công trình phúc lợi của Cục Đăng kiểm Việt Nam;

  b) Chi cho các hoạt động phúc lợi của tập thể người lao động trong đơn vị;

  c) Góp một phần vốn để đầu tư xây dựng các công trình phúc lợi chung trong ngành hoặc với các đơn vị khác theo hợp đồng sách tuyển tập các mẫu diễn văn bế mạc hội nghị năm 2014;

  d) Ngoài ra có thể sử dụng một phần quỹ phúc lợi để trợ cấp khó khăn đột xuất cho những người lao động kể cả những trường hợp về hưu, về mất sức, lâm vào hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa hoặc làm công tác từ thiện xã hội.
Hiển thị tin nhắn từ 1 đến 10 của 57
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Về bimbipbungbu

Thông tin cơ bản

Về bimbipbungbu
Location:
Houston TX

Chữ ký


IN GOD WE TRUST

Liên Lạc


Trang này
http://heaveniphone.com/members/112326-bimbipbungbu.html?s=2c8f2805944b7429748ea5df70e61be6
Tin nhắn tức thì

Gửi tin nhắn tới bimbipbungbu dùng...

Thống kê


Tổng số bài
Tổng số bài
1.373
Số bài viết mỗi ngày
0,54
Tin nhắn của khách
Tổng tin nhắn
57
Tin nhắn gần đây nhất
14-02-2016 02:57 PM
Total Thanks
Total Thanks
374
 • 1.365
Thông tin chung
Hoạt động cuối
20-02-2017 12:39 AM
Tham gia ngày
27-06-2011

15 Bạn bè

 1. *_SE7EN_* *_SE7EN_* đang ẩn

  Super ViP

  • Gửi tin nhắn qua Yahoo! tới *_SE7EN_*
  • Gửi tin nhắn qua Skype™ tới *_SE7EN_*
  *_SE7EN_*
 2. anime.dollar anime.dollar đang ẩn

  Thành Viên

  anime.dollar
 3. bamala bamala đang ẩn

  Thành viên

  bamala
 4. bennynguyen1212 bennynguyen1212 đang ẩn

  Junior Member

  • Gửi tin nhắn qua Skype™ tới bennynguyen1212
  bennynguyen1212
 5. cuongbk_135™ cuongbk_135™ đang ẩn

  Thành Viên

  cuongbk_135™
 6. delhorno777 delhorno777 đang ẩn

  Junior Member

  delhorno777
 7. HTogether HTogether đang ẩn

  Banned

  • Gửi tin nhắn qua Yahoo! tới HTogether
  • Gửi tin nhắn qua Skype™ tới HTogether
  HTogether
 8. khanhalo khanhalo đang ẩn

  Thành viên

  khanhalo
 9. khuccui khuccui đang ẩn

  Junior Member

  khuccui
 10. nhokkhoa nhokkhoa đang ẩn

  Thành viên

  • Gửi tin nhắn qua Yahoo! tới nhokkhoa
  nhokkhoa
Đang hiển thị từ 1 đến 10 của tất cả 15
Trang 1/2 12 CuốiCuối