Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề ::: Khắc phục lỗi cannot connect to itunes store !

 1. #1
  Tham gia ngày
  30-04-2012 9:09 am
  Bài gửi
  388
  Thanks
  83
  Được cảm ơn
  93

  Mặc định Khắc phục lỗi cannot connect to itunes store !

  Mình bị dính cái này khoảng hơn 4 tuần , rất khó chịu , o thể down hay update bất kì thứ gì . Search trên mạng thì rất nhiều người bị giống như mình , theo đó là vô vàn cách khắc phục và lời bình như : chỉnh time date , thoát acc đăng nhập acc khác , lỗi wifi , itunes store bảo trì , reset all settings ..... blah blah .... Hầu như trên mạng nó ghi cách nào , mình đều thử cách đó nhg đều o thành công . Mình đã tham khảo hết cả các sites bên nước ngoài nữa , nhg những câu hỏi đó cũng dần bị chìm xuống mà o có câu trả lời như các sites bên mình .

  Bực mình quá nên tối qua mình đã thử back up lại dữ liệu sau đó restore lại máy > h` thì vào và down + update bt` ( trước đó mình còn nghĩ restore cũng o hết ) nhg bây giờ thì ok rồi . Đây là cách mình áp dụng và thành công , các bạn còn cách nào khác mà thành công thì mình o biết ( vì o thấy chia sẻ gì cả ) . Nên mình viết bài này hy vọng bạn nào đang gặp tình trạng trên bị khó chịu như mình thì nên restore lại luôn cho nó lành , sau đó backup lại dữ liệu ra > thế là lại như mới .
  ps : biết vậy restore sớm cho lành , mất có 20 phút . Như mình chờ mất hơn tháng tìm đủ mọi cách mà o đ.c , làm chọc ngoáy vào bao nhiêu thứ .

  Xem các chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi Im.me298; 22-12-2012 lúc 10:48 AM

 2. Các thành viên đã cảm ơn Im.me298 cho bài viết này:

  onlyyou0202 (20-07-2015)