Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề ::: Battery : Ứng dụng pin hấp dẫn cho iPhone

 1. #1
  Tham gia ngày
  12-11-2012 7:20 am
  Bài gửi
  472
  Thanks
  220
  Được cảm ơn
  670

  Mặc định Battery : Ứng dụng pin hấp dẫn cho iPhone

  - Battery cung cấp những thông tin hữu ích về thời lượng pin cho người dùng
  - Ứng dụng này còn có khả năng đưa các lời khuyên

  Được trang bị giao diện đẹp mắt, Battery cung cấp cho người dùng những thông tin hết sức thú vị. Có thể kể ra như sẽ còn mất bao lâu để sạc đầy chiếc điện thoại của người dùng, hay sẽ còn bao nhiêu thời gian để chạy một nhiệm vụ xác định trước khi pin “chết”. Thử tưởng tượng ứng dụng này thông báo rằng bạn sẽ chỉ còn 10 phút ngắn ngủi để có thể xem Youtube. Vậy với thời gian còn lại, bạn sẽ biết được mình nên xem clip nào trước, và những clip nào nên bỏ qua.

  Làm sao để sử dụng pin một cách hiệu quả?

  Battery còn được trang bị thêm một số tính năng khá thú vị khác. Ứng dụng này thậm chí còn có khả năng tính toán xem người dùng còn bao nhiêu thời gian cho một cuộc trò chuyện trên 2G hay 3G. Thông tin này đôi khi là cực kì quan trong cho người dùng, đặc biệt nếu bạn là một nhà kinh doanh. Chắc chắn sẽ không ai muốn rơi vào tình trạng khi đang có một cuộc gọi quan trong với ông chủ ngân hàng mà chiếc iPhone lại hết pin.

  Bên cạnh việc cung cấp cho người dùng những số liệu thống kê bổ ích để giúp họ có quyết định sáng suốt nhất, Battery còn có khả năng đưa ra những lời khuyên hữu dụng. Người dùng sẽ được ứng dụng này “khuyến nghị” rằng hãy tắt Wi-Fi nếu không sử dụng trong một thời gian, hoặc giảm độ sáng trên màn hình sẽ rất tốt cho thời lượng pin trên iPhone của mình.

  Hãy sử dụng pin một cách thông minh.

  Battery được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên iTunes. Ứng dụng này được phát triển cho iPhone 5 và iPhone 4S. Giờ đây người dùng iPhone đã có thể bổ sung thêm một tiện ích hữu dụng hỗ trợ pin trong danh sách của họ. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ còn đủ thời lượng pin trong khi tải ứng dụng này từ iTune trên chiếc iPhone của mình nhé.

  Bạn có thể tải Battery tại đây.


  Theo: Genk

  Xem các chủ đề tương tự:

  Clash Of Clans
  Clan: Heaven VietNam
  GameCenter: Nguyễn*Tuân
  Clan tuyển mem



  http://heaveniphone.com/threads/144620-clash-of-clans-tuyen-mem-vao-clan-heaven-vietnam.html


 2. Trong số 3 thành viên sau đây đã cảm ơn Nguyễn-Tuân cho bài viết này:

  huynhphihung (30-12-2012), kani (30-12-2012), tran hieu (30-12-2012)

 3. #2
  Tham gia ngày
  13-08-2010 3:33 pm
  Tuổi
  35
  Bài gửi
  19
  Thanks
  5
  Được cảm ơn
  3

  Mặc định

  3gs,4g chơi tốt nha miễn là ios 5