Trang 58/66 ĐầuĐầu ... 8485657585960 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 571 tới 580 của 658

Chủ đề ::: [Rủ rê] Lập hội chơi game đánh bài Rage of Bahamut

 1. #571
  Tham gia ngày
  05-10-2010 10:12 am
  Tuổi
  35
  Bài gửi
  94
  Thanks
  104
  Được cảm ơn
  17

  Mặc định

  Mình là một trong số những người đọc mà không lên tiếng đây. Mọi người cũng chỉ đưa ra quan điểm riêng của mình thôi, cách thức chơi game của mỗi người khác nhau nên làm sao mà áp đặt được người khác. Cũng không định lên tiếng đâu, vì những cái kiểu như thế này lên tiếng thì giải quyết được cái gì ở đây cơ chứ, nhưng thấy bài bạn viết mà tự nhiên thấy bức xúc mà lên tiếng.

  1) Xin lỗi bạn trẻ chính bạn còn phải thừa nhận đó là phi pháp, thì những lý do bạn trẻ nói ra chỉ là ngụy biện mà thôi. Nếu như nó thực sự tốt đẹp thì người ta đã chẳng liệt nó vào dạng PHI PHÁP và CẤM. Hỏi bạn trẻ cái hành động phạm luật chơi cầu chiến thắng nó không gọi là thủ đoạn thì nên gọi là gì đây.
  ==> NPP game còn chưa nói là Phi pháp và cấm, vậy ạn căn cứ vào đâu mà nói là phi pháp và cấm. Nếu là phi pháp thì NPP game họ có nhiều cách để ngăn chặn việc các game clone này roài.
  2) Thanh cao rõ ràng không tới, mà chỉ đơn giản là trung thực và tôn trọng luật chơi. Ngắn gọn là không chơi xấu, hết.
  ==> Bạn có chắc là trong các trò chơi bạn đều trung thực và tôn trọng luật chơi không (nếu có thì mình cũng không cười bạn đâu, đó là chuyện bình thường vì làm gì có ai là trung thực cả đâu bạn, ít nhất cũng có vài lần giả dối). Ở đây mọi người ai cũng tôn trọng luật chơi cả. Trong game nào cũng vậy đều có 2 dạng người chơi, 1 là dạng người không có time thì dùng tiền bạc để bù vào việc nâng cấp, 2 là dạng người không có tiền bạc thì dùng việc có nhiều time để đầu tư nâng cấp. Tùy mỗi người mà họ có cách chơi khác nhau. Đối với những dạng chơi xấu thì không bao giờ chơi được bền, và không bao sống được trong một tập thể.
  3) Không lên tiếng chưa chắc đã là vì cái gì lịch sự với thô lỗ, mà tự đơn giản là không dám lên tiếng. Vì sao, bởi vì phản ứng của số đông người chơi với các thể loại phạm luật là khinh bỉ, nó đến tự nhiên bạn trẻ ạ.
  ==> Lại một lần nữa muốn hỏi bạn căn cứ vào đâu mà bảo những người không lên tiếng là vì không dám lên tiếng do sợ khinh bỉ. Như nói ở trên, nếu đã chơi xấu thì không bao giờ chơi bền được. Còn việc người chơi đó được nhận xét như thế nào không phải là do bạn, hay do tôi chủ quan đánh giá, mà phải qua quá trình chơi, và do đa số người chơi tiếp xúc với họ mới có cái đánh giá khách quan nhất.
  4) 1 khi cái thái độ đấy nó đến 1 cách tự nhiên, thì bạn trẻ có thể đọc lại những bài viết của mình để thấy rằng lời lẽ của mình vậy còn là lịch sự chán. Đơn giản là những hành động như thế chẳng xứng đáng được tôn trọng. Có lẽ giờ này bọn làm Game có khi đang vắt óc với toét mắt soi hàng triệu dòng chữ tìm đủ mọi cách để hạn chế và loại bỏ các thành phần như bạn. Xin lỗi vài nghìn thôi đã đủ chết huống gì nhiều như thế, bọn nó không vừa làm vừa réo tổ tiên 3 đời bạn lên chửi đã là phúc lắm, lại còn nói như thể lẽ ra chúng nó phải cảm ơn bạn. Xin phép cho mình cười 1 phát
  ==> Bạn nói là bạn nói lịch sự chán, bạn xem lại đã lịch sự chưa qua cách nói chuyện của bạn. Một lần nữa muốn hỏi bạn, hành động gì mà không xứng được tôn trọng. Mình thấy quan điểm của bạn về chơi game là có vấn đề rồi đó. Theo bạn chơi game để làm gì?
  Cuối cùng, trên đời này bao giờ cũng có nhũng người chơi như mình, và như bạn nữa. Có điều tên topic này không thấy chỗ nào đề cập đến chỉ dành cho những người như bạn. Ai theo quan điểm đấy post lên đi. Thấy nhiều người mình té ngay cho nước nó trong. Chơi gặp cheat, h@ck là bình thường, xưa nay mình chỉ cười trừ quit ra thôi. Ai bị khinh cứ để trong lòng mỗi người tự cảm thấy thế nào. Bạn tự tin vậy thì cứ phổ biến topic này ra nhiều diễn đàn khác, để mọi người khinh mình cho chết nhục, lol. Lại xin phép bạn cười thêm phát nữa cái đã
  ==> Cho mình hỏi bạn câu nữa nhé, bạn có thống kê được trong các gamer thì bao nhiêu người dùng cheat, h@ck không. Và mình cũng hỏi luôn bạn là bạn dùng phần mềm có dùng bản Cr@ck hay là toàn dùng bản quyền hết. Và theo bạn cheat, h@ck game với cr@ck phần mềm nó có như nhau không
  Kết: chắc là lượn thôi, bài cuối , đây không phải chốn phù hợp.
  ==> Tiếc là bạn lại lượn đi mất, không thì mình với bạn tranh luận tiếp cho đỡ buồn. Đang buồn vì mở LCP mãi mà không được sét.

 2. #572
  Tham gia ngày
  28-12-2012 12:02 pm
  Bài gửi
  21
  Thanks
  7
  Được cảm ơn
  0

  Mặc định

  @nhmuclan81: Có vài lời cho bác, mình ko phải mem VIE nên chả phải bênh vực gì chỉ vài lời cho bác hiểu.

  Game này thì bác bảo chơi 1 acc mà nhanh thì mình thấy hơi khó. Mình dám cá với bác là những thằng mạnh ko thằng nào dưới vài chục acc alt cả. Bác có đề cập ko hiểu vì sao giá card rẻ để bác mua đi bán lại, mình xin thưa là do kết quả của clone acc đấy, 5 triệu mem thì mình sure với bác là không dưới 3/4 là acc alt đâu.

  Đa số các bác trên này đã chơi lâu rồi, bác mới chơi nên chưa nắm tình hình game mà phán cứ như đúng rồi. Mình liệt kê 1 vài giai đoạn game cho bác suy ngẫm nhé:

  Giai đoạn 1: Trước bazaar
  - Game trade rất hay, trade thoải mái ko cần fellow gí xấc -> vô cùng thuận tiện cho mua đi bán lại, vì rất nhiều ng không biết giá card.
  - Mem mới thì có thể bán feeder kiếm sống (farm 2-2 build hn bán 1hp/9hn) but nếu chỉ 1 acc thì mình nói thật chả đào ra đâu vốn để build deck và làm ăn.
  - Giá 1 số base card lúc ấy: HR: clay 55-60hp, aps 50-55hp, arch demon 25-30hp, m.sam 25hp+...
  -> bác tự tính tử nếu chơi 1 acc từ tay trắng thì bao lâu bác build được deck sr nhé, thời đấy chỉ toàn chơi deck rare thôi ợ.

  Giai đoạn 2: Sau khi cấm vận trade ~3 tuần, bazaar xuất hiện
  - Giá card public nên ít tên noob bị chăn gà hơn do có thể xem deal btut bazaar vẫn là chỗ kiếm lời nhanh nhất (but phải có "VỐN")
  - Mem mới gần như không có đường đi lên, vì ko bán được feeder. (bác có bảo bán bazaar tick gì đấy but mình nghĩ ko dễ chút nào với 1 acc)
  - Giá base card: clay 50-55, aps 50-55, arch demon ~20-25, msam 15-20
  -> bazaar vẫn là nguồn lợi nhất nhưng chơi 1 acc và mới chơi thì có cáp đất mà ăn.

  Gai đoạn 3: Bắt đầu ra liên tục log-in campain để câu khách vì rất nhiều ng đã bỏ game trong thời gian chờ bazaar xuất hiện và sau bazaar. Sau 3 đợt cw event, ko đợt nào có pack ra HP, rất rất nhiều người tích trữ hàng ngàn LCP từ atls và tung ra ồ ạt ngay khi đợt pack có HP trở lại:
  - Giá card rớt thảm hại và bắt đầu thời kì HR trở thành deck phổ thông. Sau đợt ấy giá nhích lên đôi chút nhưng log-in campain vẫn liên tục nên lượng card từ alt dồi dào và tiếp tục kèo giá xuống.
  - Các HR ngon vẫn phần nào trụ được giá.
  - Giá 1 số base: clay, aps: 25-40, arch demon 15-20, m.sam 5-15 ..
  -> Mem mới cũng chỉ hưởng được từ log-in campain, but build deck đã dễ dàng hơn do giá card giảm quá nhiều.

  Giai đoạn 4: Kéo dài log-in + thay đổi skill proc rate:
  - Giá các HR ngon thường được multi như clay, aps, nightmare.. bị rớt giá thảm hại. Rất nhiều cảd high skill được bán với giá cực rẻ để thay đổi chiến thuật.
  - Giá card về như hiện tại: clay,aps ~10, NM 6hp, m.sam 2-3hp...
  -> tạo điều kiện cho các mem mới có thể build card giá rẻ, but để lên ssr thì vẫn là rất khó khăn.

  Nhìn tổng quát chắc bác hiểu giá card vì đâu mà ra như hiện tại, cũng vì clone hết đấy ợ. Và bác thấy rõ nêu hồi xưa mà chơi 1acc thì chắc cả năm bác mới build được 1 bộ deck SR ngon ngon.

  Clone ko có nghĩa là cứ hì hục clone và ko làm gì khác. Các bác ấy vẫn mua rẻ bán đắt, đầu cơ... but khác là pfofit phải từ 50hp+ mới chơi, điều này đòi hỏi vốn, và clone là 1 trong những cách kiếm vốn. Chưa chắc kinh nghiệm buôn bán của bác bằng anh em VIE đâu

  Mình thì cũng thử clone nhưng chưa được gì, đó giờ mình vẫn chủ yếu là mua bán card để lên deck. But mình ko chỉ chơi 1 acc, mà còn nhiều acc alt để farm feeder + log-in.

  Nói chung đây là game, chơi giải trí, mỗi ng giải trí khác nhau. bác thích cày chân chính 1 acc, ko thích so kè với top thì bác cứ chơi đường bác. Các bác bên này thì thích mạnh mà không tốn quá nhiều thời gian cho game thì các bác ấy chơi kiểu các bác ấy. Nếu bác ko vào chỉ trích ng ta thì chả việc gì xảy ra.

  Vài lời cho bác ngẫm nghĩ.

 3. #573
  Tham gia ngày
  05-12-2011 2:06 pm
  Bài gửi
  72
  Thanks
  15
  Được cảm ơn
  95

  Mặc định

  Cãi lộn gì thế
  Sao bài post chuẩn bị HW của ta quan trọng thế thì ko thèm đọc, ko thèm thanks, lại đi đôi co vớ vẩn làm j
  AE chơi ROB thì add nick YM và Skype của mình nhé: do_quang_khanh

 4. #574
  Tham gia ngày
  28-12-2012 12:02 pm
  Bài gửi
  21
  Thanks
  7
  Được cảm ơn
  0

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi underwarez Xem bài viết
  Cãi lộn gì thế
  Sao bài post chuẩn bị HW của ta quan trọng thế thì ko thèm đọc, ko thèm thanks, lại đi đôi co vớ vẩn làm j
  Vì ta ko mải mem chứ sao

 5. #575
  Tham gia ngày
  09-01-2013 1:06 pm
  Bài gửi
  16
  Thanks
  0
  Được cảm ơn
  1

  Mặc định

  @The_dealth1405:

  Nếu không thế thì lý do gì để giải thích chuyện bị ban đây?
  Và Device Registration để làm cái gì? Hiển nhiên là để hạn chế, chắc chắn để vượt qua cái đấy bạn sẽ phải dùng thủ thuật violate cái rule này của bọn nó. Thế mà bạn còn gân cổ lên cãi cố thì sợ bạn thật. Bạn hãy tự trung thực với bản thân nói ra bạn có làm điều đấy không nhé. Nếu như câu trả lời là không như vậy, bạn register các account hoàn toàn là trên thiết bị thật, thì post lên đây là như thế, nói dối dòng giống tuyệt hậu --> mình xin gửi đến bạn lời xin lỗi chân thành.

  2) Chắc chắn. Đã người với người không bao giờ có chuyện cheat, h@ck dù chỉ 1 lần. Bạn kết luận không có ai thì xin lỗi bạn, cái tư cách con người nó chỉ có vậy thì nhận thức cũng chỉ đến thế thôi. Đây nếu như bạn cần kiểm chứng mình nói luôn nếu nói dối sau này tuyệt hậu, giống như câu trên luôn. Bạn hoàn toàn có thể nói dối, chẳng sao, bởi mình tin vào luật nhân quả.

  3) Xin lỗi mình cũng đã trải qua rất nhiều game rồi. Mình không quan tâm thằng khác có h@ck, cheat hay không, quan tâm đến bản thân thôi. Như đã nói gặp cheat h@ck thì quit chứ không bao giờ thèm làm 3 cái trò mèo.

  @dknight: Khó hay không là ở bạn nghĩ thế nào thôi. Xin lỗi bạn vì nó đến từ thực lực chân thật, cho nên mình đủ tự tin sẵn sàng chơi lại từ đầu so kè với bất kỳ ai trên này, thế cho nhanh, miễn là tự mỗi người trung thực với bản thân. Đi lên từ 0 HP, chẳng có cái gì 50+ hết. Ngoài cuộc sống thật ảnh hưởng đến quyền lợi thì chả nói, nhưng ở đây chỉ là 1 trò chơi vô thưởng vô phạt mà thôi, làm 1 con người trung thực chẳng nhẽ lại khó đến thế? Mình là kêu gọi tinh thần đấy, các bạn thích tranh luận thì thoải mái thôi, có điều trước khi nói gì hãy tự soi lại mình đủ tự tin mà thề cái câu trên kia rồi hẵng nói chuyện, ok ?

 6. #576
  Avatar của lysanhdieu
  lysanhdieu đang ẩn Thành viên Tài sản: 3gs & ip4 iOS hiện tại: 5.0.1 Baseband: 5.13 & 4.11 SHSH: 4.1 4.3.3 5.0.1 5.1
  Tham gia ngày
  29-11-2011 3:45 pm
  Đến từ
  An giang
  Bài gửi
  430
  Thanks
  116
  Được cảm ơn
  218

  Mặc định

  Nói nhỏ thui đừng để ban quản trị nghe, ở trang heaven này thì nơi chia sẽ cho mọi người cr@ck, từ h@ck phone, cho đến cr@ck app, đến hướng dẫn h@ck game, ơ vậy mọi người vô đây là thủ đoạn rùi
  Các wed công nghệ chia sẽ củng bị xem thủ đoạn
  Những wed nhạc ta hay vô xem, hay wed phim chia sẽ ko cần bản quyền mọi người thưởng thức miễn phí vậy là thủ đoạn luôn
  Xã hội hiện nay internet phát triển cái gì củng dc chia sẽ ko cần biết đến bản quyền, thui ko tranh luận nữa, mình đúng là thủ đoạn rùi, vì mình có sài đồ cr@ck, đồ miễn phí
  ngay cả khi máy hư mình củng lên mạng tìm soft có key để cài lại win, hay ra mua dĩa chợ giá rẻ thúi so với bản gốc, hay ko cần mua dĩa nhạc dĩa phim mà lên internet coi chùa, mình thủ đoạn quá
  Thương thằng uống rượu , Hận kẻ phá mồi

 7. #577
  Tham gia ngày
  05-10-2010 10:12 am
  Tuổi
  35
  Bài gửi
  94
  Thanks
  104
  Được cảm ơn
  17

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi nhmuclan81 Xem bài viết
  @The_dealth1405:

  Nếu không thế thì lý do gì để giải thích chuyện bị ban đây?
  Và Device Registration để làm cái gì? Hiển nhiên là để hạn chế, chắc chắn để vượt qua cái đấy bạn sẽ phải dùng thủ thuật violate cái rule này của bọn nó. Thế mà bạn còn gân cổ lên cãi cố thì sợ bạn thật. Bạn hãy tự trung thực với bản thân nói ra bạn có làm điều đấy không nhé. Nếu như câu trả lời là không như vậy, bạn register các account hoàn toàn là trên thiết bị thật, thì post lên đây là như thế, nói dối dòng giống tuyệt hậu --> mình xin gửi đến bạn lời xin lỗi chân thành.

  2) Chắc chắn. Đã người với người không bao giờ có chuyện cheat, h@ck dù chỉ 1 lần. Bạn kết luận không có ai thì xin lỗi bạn, cái tư cách con người nó chỉ có vậy thì nhận thức cũng chỉ đến thế thôi. Đây nếu như bạn cần kiểm chứng mình nói luôn nếu nói dối sau này tuyệt hậu, giống như câu trên luôn. Bạn hoàn toàn có thể nói dối, chẳng sao, bởi mình tin vào luật nhân quả.

  3) Xin lỗi mình cũng đã trải qua rất nhiều game rồi. Mình không quan tâm thằng khác có h@ck, cheat hay không, quan tâm đến bản thân thôi. Như đã nói gặp cheat h@ck thì quit chứ không bao giờ thèm làm 3 cái trò mèo.

  @dknight: Khó hay không là ở bạn nghĩ thế nào thôi. Xin lỗi bạn vì nó đến từ thực lực chân thật, cho nên mình đủ tự tin sẵn sàng chơi lại từ đầu so kè với bất kỳ ai trên này, thế cho nhanh, miễn là tự mỗi người trung thực với bản thân. Đi lên từ 0 HP, chẳng có cái gì 50+ hết. Ngoài cuộc sống thật ảnh hưởng đến quyền lợi thì chả nói, nhưng ở đây chỉ là 1 trò chơi vô thưởng vô phạt mà thôi, làm 1 con người trung thực chẳng nhẽ lại khó đến thế? Mình là kêu gọi tinh thần đấy, các bạn thích tranh luận thì thoải mái thôi, có điều trước khi nói gì hãy tự soi lại mình đủ tự tin mà thề cái câu trên kia rồi hẵng nói chuyện, ok ?
  , không còn gì để nói với bạn nữa, bạn trung thực hay không thì bạn biết đúng không nhảy
  P/s: Bài trên thì post bảo là đây là bài cuối, vậy còn bài này là the last hả bạn. Điều này chính tỏ cái giề

 8. #578
  Tham gia ngày
  09-01-2013 1:06 pm
  Bài gửi
  16
  Thanks
  0
  Được cảm ơn
  1

  Mặc định

  @Lysanhdieu: . Chứ lại không phải như vậy à. Nói thẳng ra, mình cũng dùng cr@ck, dùng lậu. Tuy thế, nếu có ai đến bắt bản quyền hay nói về chuyện đấy thì cũng tự mà biết cúi đầu thừa nhận điều đấy không đúng, chẳng qua vì nó dễ và mình tham lợi. Chứ chẳng đến nỗi hùng hổ biện minh nhờ những người dùng lậu mà phần mềm của bọn nó được phổ biến .

 9. #579
  Tham gia ngày
  09-01-2013 1:06 pm
  Bài gửi
  16
  Thanks
  0
  Được cảm ơn
  1

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi The_dealth1405 Xem bài viết
  , không còn gì để nói với bạn nữa, bạn trung thực hay không thì bạn biết đúng không nhảy
  P/s: Bài trên thì post bảo là đây là bài cuối, vậy còn bài này là the last hả bạn. Điều này chính tỏ cái giề
  Lolz, đọc thấy thối quá ngứa miệng viết thêm vài dòng thôi. Sao bạn trả lời thằng vào cái câu đặt ra trên kia? Nói rồi, multi-account thì không hề phạm luật, thoải mái, nhưng nếu dùng công cụ không được phép vượt qua device registration kia của bọn nó thì vi phạm rõ ràng, chẳng có thằng nào mà không quy định điều đấy. Có làm hay không thì nói 1 tiếng, lại còn bày trò lòng vòng đánh trống lảng.

 10. #580
  Tham gia ngày
  28-12-2012 12:02 pm
  Bài gửi
  21
  Thanks
  7
  Được cảm ơn
  0

  Mặc định

  @muclan: Bác nên phân biệt thế nào là clone và thế nào là multi acc. Nói thật với bác là game nó chả có cái gì gọi là cấm multi acc, thế mình có nhiều điện thoại thì mình ko được regist nhiều acc nhỉ? . Nếu game cấm multi acc thì nó chả làm ra cái nút log-out làm gì.

  Nói về kinh nghiệm mua bán hay kiếm hp thật sự những cách của bác không ai ko biết cả, nói về thực lực thì bác có chắc mình hơn người ta không đã. Bác biết mua bán, tôi cũng biết mua bán, game ko cấm multi acc, bác ko xài, tui xài, là bác ko biết tận dụng, thế là tui hơn bác rồi.

  Bác nên xác định mục tiêu chơi game của mình, giải trí tầm tầm, ok, mún lên top? Phải xem lại, tụi top ko thằng nào 1 acc mà lên nổi trừ khi nó cúng mobage 1 đống tiền, tôi quen nhiều top và chẳng ai giấu diếm việc multi acc cả. Đấy là 1 công cụ của game, bác ko biết tận dụng là bác kém, chứ ko phải người ta thủ đoạn.

  Về clone, đấy là 1 phần của game, nếu không có clone tôi sure với bác market giờ này ko như thế đâu ạ. Bác ko xài clone, ko ai ép, tự nhiên khi không vào nói người ta thủ đoạn, bác được gì? Nếu tất cả tụi chơi rob bỏ clone thì chả đào đâu ra card rẻ thế cho bác mua quinlong 2hp hay chim 3hp đâu

Trang 58/66 ĐầuĐầu ... 8485657585960 ... CuốiCuối