Trang 2/2 ĐầuĐầu 12
Hiện kết quả từ 11 tới 16 của 16

Chủ đề ::: iTunes tự động trừ 3$ tiền Merchant?!?!?

  1. #11
    Tham gia ngày
    Jan 2013
    Tuổi
    26
    Bài gửi
    38
    Thanks
    5
    Được cảm ơn
    42

    Mặc định

    Trên này nó toàn mua = thẻ chùa nên ko biết đâu bạn.

    Bạn dùng debit tức thẻ trả trước. Khi bạn mua app, itunes nó sẽ trừ $1 trong thẻ bạn trước để chắc chắn thẻ bạn còn tiền và có thể giao dịch được (verification), sau đó sẽ trừ tiếp $1 ($0.99 + thuế). Tổng cộng giao dịch bạn phải trả là $2. Sau khoảng 1 tháng nó sẽ trả cho bạn cái $1 verification kia sau.

  2. Các thành viên đã cảm ơn Alexio cho bài viết này:

    hoden1996 (14-01-2013)

  3. #12
    Tham gia ngày
    Jan 2013
    Tuổi
    26
    Bài gửi
    38
    Thanks
    5
    Được cảm ơn
    42

    Mặc định

    Bạn lưu ý mỗi lần bạn điền thông tin thẻ vào nó sẽ verify lại và trừ $1 nhé. Và sau 30 ngày nó sẽ trả lại bạn. Vì thế bạn ko nên xóa billing info và nhập lại nhiều lần.

  4. Các thành viên đã cảm ơn Alexio cho bài viết này:

    hoden1996 (14-01-2013)

  5. #13
    hoden1996 đang ẩn Thành viên tích cực Tài sản: iPhone 5, iPad 3 iOS hiện tại: 6
    Tham gia ngày
    Aug 2010
    Đến từ
    Hà Nội
    Tuổi
    18
    Bài gửi
    133
    Thanks
    12
    Được cảm ơn
    11

    Mặc định

    Ặc vậy hả bạn?tức là mỗi lần mình chuyển payment info từ none -> visa và điền mã số bí mật vào là bị trừ 1$ hả?Tại mình sợ ai đó biết đc Id của mình nên mình tắt đi

  6. #14
    Tham gia ngày
    Jan 2013
    Tuổi
    26
    Bài gửi
    38
    Thanks
    5
    Được cảm ơn
    42

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi hoden1996 Xem bài viết
    Ặc vậy hả bạn?tức là mỗi lần mình chuyển payment info từ none -> visa và điền mã số bí mật vào là bị trừ 1$ hả?Tại mình sợ ai đó biết đc Id của mình nên mình tắt đi
    Đúng rồi, mình trước cũng như bạn, mỗi lần mua xong là xóa billing info đi, mỗi lần mua mới điền, mỗi lần điền thế nó verify lại thẻ và sẽ phạt của bạn $1, 30 ngày sau sẽ trả lại. iTunes rất mất dạy chỗ đó.

  7. Các thành viên đã cảm ơn Alexio cho bài viết này:

    hoden1996 (14-01-2013)

  8. #15
    hoden1996 đang ẩn Thành viên tích cực Tài sản: iPhone 5, iPad 3 iOS hiện tại: 6
    Tham gia ngày
    Aug 2010
    Đến từ
    Hà Nội
    Tuổi
    18
    Bài gửi
    133
    Thanks
    12
    Được cảm ơn
    11

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi Alexio Xem bài viết
    Đúng rồi, mình trước cũng như bạn, mỗi lần mua xong là xóa billing info đi, mỗi lần mua mới điền, mỗi lần điền thế nó verify lại thẻ và sẽ phạt của bạn $1, 30 ngày sau sẽ trả lại. iTunes rất mất dạy chỗ đó.
    Ok cám ơn bạn nhiều mong là sẽ như lời bạn nói ^^

  9. #16
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Bài gửi
    52
    Thanks
    14
    Được cảm ơn
    41

    Mặc định

    đúng vậy, mỗi lần add thẻ là một lần charge để verify. Cái kia nó báo merchant ý là cổng thanh toán chứ không phải là thanh toán cho dịch vụ merchant gì cả.

  10. Các thành viên đã cảm ơn dailythe cho bài viết này:

    hoden1996 (14-01-2013)

Trang 2/2 ĐầuĐầu 12