Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề ::: Nội quy post Mua Bán-Rao Vặt

 1. #1
  Tham gia ngày
  27-05-2009 8:43 pm
  Đến từ
  google cũng pó tay
  Tuổi
  28
  Bài gửi
  2.240
  Thanks
  3.511
  Được cảm ơn
  4.746
  Blog Entries
  1

  Mặc định Nội quy post Mua Bán-Rao Vặt

  "Heaveniphone là diễn đàn phi lợi nhuận, phi tôn giáo, phi chính trị, hoạt động vì quyền lợi cộng đồng, thành viên. heaveniphone là nơi trao đổi, chia sẻ và thảo luận các giải pháp phần cứng, phần mềm dành cho những người yêu thích các sản phẩm công nghệ do hãng Apple phát triển và sản xuất".

  Để diễn đàn hoạt động đúng với tiêu chí đã đề ra, BQT diễn đàn quyết định kể từ ngày 10/3/2010, tất cả tin rao vặt (cả mua và bán) phải thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các quy định sau:

  1/ Yêu cầu viết nội dung bằng tiếng Việt có dấu, dùng chữ thường,không văng tục,chửi thề, nghiêm cấm sử dụng chữ "IN HOA" cho toàn bộ tiêu đề cần đăng tin

  2/ Khi đưa thông tin về sản phẩm muốn mua hoặc bán phải chính xác, trung thực. Cần có tiêu đề rõ ràng, phải nêu rõ tên vậ̣t cần mua hoặc cần bán, tránh gây hiểu lầm cho người đọ̣c. Nếu có điều kiện đề nghị gửi ảnh kèm theo. Ghi rõ cách thức liên hệ (tên, điện thoại, địa chỉ liên lạc)

  3/ Không được tạo nhiều topic để bán cùng một mặt hàng gây loãng diễn đàn, nếu có nhiều sản phẩm muốn bán thì đưa vào cùng trong 1 topic.

  4/ Phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về xuất xứ, chất lượng và tính hợp pháp của sản phẩm (không được quảng bá các sản phẩm mang tính chất đồi trụy,những sản phẩm trái với thuần phong mĩ tục và luật pháp của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Viêt Nam)

  5\Không gửi các địa chỉ liên kết đến một nội dung mua bán trao đổi trên một website khác.

  6/ Không được quảng cáo, bán hàng trong topic của người khác . Không gửi bài không có nội dung, hoặc nội dung vô nghĩa hoặc chỉ dùng các biểu tượng với mục đích UP bài lên.Hình thức up bài lên sẽ bị xóa không báo trước và nếu tái diễn 3 lần topic sẽ bị xóa mà không báo trước

  7/ Không dùng các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh nhằm phá hoại công việc kinh doanh của các thành viên khác.

  8/ Không để link quảng cáo trong chữ viết, nếu ai để BQT sẽ PM nhắc nhở, trong 1 tuần mà ko gỡ ra là band nick  Xử lý kỷ luật :

  - Nếu thành viên gửi bài trái với Quy định diễn đàn , và quy định của Box sẽ Bị Xóa bài mà kô cần thông báo trước . Nếu vi phạm lần 2 Ban Nick 1 tháng

  - Nếu thành viên lập nhiều nick để gửi 1 bài có cùng nội dung ... Thì toàn bộ bài viết có nội dung trùng lặp sẽ bị xóa .

  - Nếu thành viên vi phạm lần 3 ( đã nhắc nhở qua pm) tại Box sẽ phải chịu ban nick vĩnh viễn .. và bị xóa tất cả bài viết quảng cáo .

  Diễn đàn chỉ là nơi người bán hàng đăng quảng cáo sản phẩm nên BQT diễn đàn không chịu bất cứ trách nhiệm nào về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả được rao bán , nếu có tranh chấp giữa người mua và người bán thì hai bên vui lòng tự giải quyết trực tiếp với nhau. BQT chỉ can thiệp khi người bán vi phạm các quy định của diễn đàn.

  Xem các chủ đề tương tự:

  Heaveniphone for everyone

 2. Các thành viên đã cảm ơn chaunguyenkhoa cho bài viết này:

  phukiendidong (18-11-2013)