Trang 1/10 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 92

Chủ đề ::: [Clash of clan]Nơi chia sẻ kinh nghiệm chơi Clash of Clans

 1. #1
  Phantomnhatquang đang ẩn Banned Tài sản: 4 iOS hiện tại: 6.1.2 Baseband: 04.12.05 SHSH: 4.3.3,5.0.1,5.1.1,6.1,6.1.2,6.1.3
  Tham gia ngày
  23-02-2013 10:57 pm
  Tuổi
  23
  Bài gửi
  85
  Thanks
  1
  Được cảm ơn
  71

  Mặc định [Clash of clan]Nơi chia sẻ kinh nghiệm chơi Clash of Clans

  Theo yêu cầu của các member trong clan Viet Long mình tạo chủ đề này để anh em HiP ai chơi Clash Of Clans thì giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với nhau cho vui. Trước tiên mình mở hàng bằng chút kinh nghiệm tí teo của mình, anh em nhiệt tình chia sẻ thêm với hen
  ...I...
  1- Giai đoạn đầu ae đừng ham đua cúp vì sẽ bị mấy thằng chơi lâu nhìu cúp như mình vào fang kiếm gold
  2- Tập trung mỗi ngày khoản 4 tiếng cày gold up hall và defense, walls up cuối cùng, vì wall có xịn cấp mấy wallbreakers cũng bem đẹp
  3- Hall lên thì mới upgrade lính được, có lính xịn (lv4 trở lên) sau này cày gold úp tường và cày cúp cũng dễ
  4- Ưu tiên upgrade wizard tower và motar, canon và archtower chỉ làm bia đỡ đạn thôi anh em. Cấp bậc của các defense như thế nào thì bài viết tới mình sẽ nói thêm
  5- Để castle vào sâu trong thành (dành cho ae nào đã có castle và đã join clan). Tốt nhất là để ở chổ nào mà defense mình xếp nhiều nhé.

  6- Điều quan trọng cuối cùng là ae có bị fang mất gold hay eli thì đừng quá cay cú, chờ quân mạnh lên thì revenge trả thù lại hen.
  ...II...
  chịu khó cày . muốn tăng nhanh level thì nạp gem mua 5 thằng dân rồi level lên như gió..
  Cách chơi 2 acount clash of clan trên cùng 1 máy : điều kiện là 2 acount phải chơi khá lâu.
  1. Vào game center. Log out acount 1
  2. Vào game. Đợi 30s sẽ xuất hiện màn hình đăng nhập game centrer. Nhập acount 2. Nó sẽ hỏi và gõ CONFIM để xác nhận
  Tham khảo cách xây nhà theo level tại: http://clashofclansbuilder.com/
  Chi tiết, đặc điểm các loại quân và nhà :http://clashofclans.wikia.com/wiki/Clash_of_Clans_Wiki
  Đi cướp luôn luôn là một vấn đề để cho mọi người quan tâm. Tôi vẫn thường nghe mọi người nói và hỏi với nhau rằng. Cách xây như thế nào, đánh như thế nào, kết hợp quân như thế nào, làm sao để có nhiều tiền,... Qua đây tôi cũng muốn chia sẽ các phương pháp chơi mà tôi sưu tầm và có được với mọi người.
  Chia sẻ tí kinh nghiệm cho mấy bạn mới chơi nhé, anh em nào nhiều kinh nghiệm thì đóng góp nè
  1. Không nên để quá nhiều tiền, nhiều tiền quá sẽ gây lòng tham. Khi bạn bị cướp, đánh hết sạch thì số G và E bị mất trong kho max tầm 200k ( mọi level), còn trong ụ sản xuất là 100% ( vì vậy nên chịu khó vào thu hoạch)
  2. Tập trung nâng hall, súng trước, không chú trọng xây mấy ụ dào vàng và sản xuất năng lượng vì sau này chủ yếu là đi cướp.
  3. Các bạn cố gắng nâng laboraty để nâng cấp lính. Lính level càng cao sẽ dễ đi cướp hơn vì thời gian sản xuất cũng như nhau.
  4. Nếu các bạn có nhiều G và E, thì bỏ nhà chính ra ngoài, khi kẻ thù đánh nổ nhà chính sẽ được Shield.
  5. Khi đi đánh, tùy thuộc vào cách xây của đối thủ mà có cách đánh khác nhau. Có 4 loại lính chủ lực khi đi đánh (cấp thấp) là Bomb, Giant, Archer và Goblin. Có thể dùng thêm barbarian. Các thứ khác ít người dùng.
  6. Chú ý khi xây dựng nên để builder cách nhau các khoản thời gian nhất định. đừng để nhập cục builder cùng rảnh trong 1 khoảng thời gian. Ví dụ đối với cấp thấp thì 4-6 tiếng sẽ có 1 builder rảnh, cấp cao thì 1 ngày có 1 build và cao hơn nữa thì 2 ngày. Như thế ta sẽ có thể xài hết lượng vàng và e cướp được (để nâng wall, wall về sau rất mắc).
  game lâu rồi, chơi cũng lâu rồi, và hot lâu rồi mà giờ vẫn xôm ghê nhỉ ^^! chơi cái này thời gian đầu tốn thời gian ra phết đó
  Hướng dẫn thì k có gì nhiều, chủ yếu là a e tự trải nghiệm:
  - đầu tiên là phiên bản hiện giờ: cướp g & elix phụ thuộc vào lv tower hall, nếu cách nhau 2 lv thì cướp tiền được cực ít( vd lv 6 đánh lv 4 ), hiện tại đi đánh sẽ search phải người cup cao hơn mình nên a e h down cup farm tiền nhiều, nên giữ tiền thì down cup thấp thì tỉ lệ mất ít hơn
  - nói đến vấn đề giữ tiền thì nói thẳng là kiểu j cũng mất thôi nếu lv bạn thấp, còn cứ chăm chăm giữ tiền, down cup xuống thì up sẽ lâu, cách tốt nhất là k có gold thì khỏi cướp, chỉ giữ lại đủ để có tiền find lần sau! dùng tiền bằng cách nào: thì tốt nhất là nâng cấp hết wall lên khi bạn có thời gian chơi, còn k chơi là builder phải làm việc
  Tốt nhất là tgian đầu nâng càng nhanh càng tốt vì bạn chỉ giữ tiền tốt từ hall 7 trở lên
  - với người mới chơi: các bạn nên up nhanh nhất lên đến hall 5, và tốt nhất là đầu tư liên tục vào lính và súng thì cứ từ từ mà up, vì súng bạn có mạnh hết sức thì cũng k giữ được j hết, đầu tư nhanh nhất vào lính 4 quân cơ bản, max lv lính quân cơ bản: arc, bar, giant, wall , lên hết rồi thì lên nốt globin cướp cho sướng, rồi max camp bạn có 120 unit, barrack có thể lên lv 5! và cốt yếu ở hall này bạn cần kiếm đủ 1250 cup, bạn sẽ được thưởng nhiệm vụ 450 gem ( nhớ giữ 50 gem nữa) bạn có thể mua con builder thứ 3 500 gem! rồi sau đó bạn đã bắt đầu biết chơi rồi!
  - về cách chiến: các cách đánh khá đa dạng, mỗi người sẽ có cách đánh khác nhau nên sẽ build lính khác nhau, tùy mục đích cũng sẽ khác nhau luôn, đánh thế nào cho quen là tùy vào bạn thích đánh như thế nào! nhưng cách thả lính thì theo mình bạn nên xem kĩ nhà đối phương yếu góc nào, chỗ nào có nguy cơ đặt bẫy thì hãy đánh, thả lính rải đều không thả cùng 1 chỗ( chống tình trạng súng đánh rộng giết sạch ), thả lính xa để nó chạy dần vào đánh, thả nhanh tay để lính lên đều phá công trình nhanh
  - kiếm tiền và elix: tìm nhà nào nhiều hơn 100k hãy đánh, find kĩ 1 chút, cái này phụ thuộc vào cup của bạn đó, để cup sao cho gặp được những đối tượng vừa phải với khả năng mà chiến thôi! tiền thì bạn có thể cướp trong store hoặc mine, bạn sẽ gặp tình huống không biết nó để tiền trong mine hay trong store mà tập trung lính bem vào, thế thì hãy nhìn vào nhà sx elix, nếu nó đầy thì mine đang nhiều tiền đó, bem đi, nếu không có thì tiền trong store rồi!
  Mục lục:
  1. Làm thế nào để kết hợp quân đội
  2. Phương pháp cày tiền
  3. Mục tiêu
  1. Làm thế nào để kết hợp quân đội
  Quân đội kết hợp khác nhau từ mỗi người chơi để chơi, phụ thuộc vào không gian của trại của mình, mức độ của quân đội của mình. Và tất nhiên, sở thích cá nhân của mình và kỹ năng.
  Các game thủ của CoC thường được xếp vào 2 loại như sau:
  a. Thợ săn cúp
  Cúp là linh hồn của Clash Of Clan, hầu hết game thủ chơi đều săn cúp. Phương pháp phối quân đội như sau:

  - P.E.K.K.As: P.E.K.K.As kết hợp với Wizards. Trong đó có P.E.K.K.As (10-14 lính) còn lại là pháp sư. Sự kết hợp giữa hai thế lực này theo sở thích cá nhân và sức tấn công tầm cao (3300+ cúp). Xét về tính hiệu quả thì ko cao vì lính mua khá đắt và tốn nhiều thời gian.

  - Rồng: Với sự tấn công của 10-11 con rồng kết hợp với Archer. Phương pháp này thường được sử dụng với người có 2300+ cúp. Tính hiệu quả không cao, rồng mua tốn thời gian và chi phí cao.

  - Healer - Giant Combo: Chí phí 1-2 healer + 10-30 Giant + Cung thủ còn lại. Không ai phủ nhận tính độc đáo của nhóm quân này, việc còn lại là do bạn sử dụng chúng như thế nào.

  - Arch-Giant-Barb-Wallbreaker Combo: Công thức tùy thuộc vào người chơi và sử dụng nhóm quân ra sao. Với tôi là (40 barb + 12 Giant + 8 Wallbreaker + Archer còn lại). Phạm vi sử dụng phương pháp từ 1700+ cúp.

  - Barb-Archer Combo: Tôi hay sử dụng phương pháp này trong thời điểm đánh nhanh. Quân đội mua rất nhanh, giá thành rẻ (110 Barba + 90 Archer). Một số người ở 2600+ cúp vẫn sử dụng phương pháp này. (Tin không?)

  b. Thợ săn nông sản (Farmer)
  Khi săn nông sản là game thủ COC bỏ qua cúp. Chỉ tìm kiếm nông sản làm sao nhiều nhất, hiệu quả nhất. Phương pháp kết hợp quân nổi tiếng như sau:
  - Goblin - WallBreaker: (Dành cho Farmer pro) Mục tiêu là lõi của các làng chứa nhiều G & E & DE đầy ắp. Mang theo 15-20 Wallbreaker + còn lại là Goblin. Đảm bảo gây thiệt hại 40%-52% là bạn đạt 6-10 cúp không bị âm.

  - Archer - Goblin - WallBreaker: (Dành cho Farmer thường) Với công thức 125 Archer, 15 Wall, phần còn lại là Goblin. Chỉ sử dụng với các làng có phòng thủ bình thường.

  - Barba - Archer: Thu hoạch triệt để làng đối phương với phương pháp này. Không biết các bạn thế nào, tôi thích phương pháp này vì nó kinh tế, quay vòng quân nhanh.

  - Arch-Giant-Wallbreaker: Đây là nhóm quân combo nổi tiếng nhất. Có thể ăn cắp triệt để nhà đồi phương bằng cách gửi vài gã khổng lồ vào để phòng thủ chú ý, đưa phá tường vào xuyên xâu vào phía trong. Rồi thả goblin vào để đánh cắp toàn bộ tài nguyên.

  - Chỉ dùng Goblin: Phương pháp này hiệu quả khi bạn có số cúp <400.

  - Archer-Giant-Goblin-WallBreaker Combo: Đầu tiên là chim mồi 1-2 Giant, theo sau là wall, tiếp theo thả Arch bên cạnh 2 Giant, rồi thả tiếp wall. Làm sao wall đi đến được phần lõi chưa nhiều tài nguyên. Chốt hạ các em Goblin vào để đối phương chỉ còn đường khóc khi xem lại video.


  2. Phương pháp cày tiền (khoảng canh nông nghiệp trù phú):
  Dựa vào xu thế chung, anh em thường hạ điểm cúp xuống để tìm được nhiều đối thủ nhẹ ký hòng cướp được nhiều nông sản hơn. Vậy ta có thể nói là các khoảng cúp dễ dàng đạt được lượng nông sản theo ý mình.

  - Hall lv9:
  Quân 200+: Bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị ở khoảng cúp 1400-1600. Dễ dàng khai thác nông sản với những nhà cấp thấp hơn. Chú ý rằng, lv của bạn càng cao thì bạn nhìn các nhà lv thấp với lượng nông sản ít đi.

  - Hall lv8:
  Quân 200+: Tôi thường sử dụng khoảng cúp 1200-1400. Sử dụng phương pháp chiến thuật mà đã trình bày ở trên, tôi dễ dàng có thể ăn cắp bất kỳ nhà nào, với lượng tiền cao nhất.

  - Hall lv7:
  Quân 200: Rất nhiều làng đang ở giai đoạn này, bạn đang sống giữa một kho tài nguyên vô tận mà bạn không biết.
  Khoảng 1000-1200 cúp là khoảng tuyệt vời với rất nhiều nhà có phòng thủ yếu.
  Khoảng 1400+ cúp bạn có thể tìm thấy những nhà có tiền nhiều và DE bạn thích.

  - Hall lv5-6:
  Quân cao nhất có thể: Hãy cố gắng cày tiền để nâng cấp hall lên lv cao hơn. Tập trung vào những nhà có phòng thủ yếu, phương pháp phối hợp quân bạn có thể lựa chọn farmer.

  3. Mục Tiêu

  1. Max Wall nhanh nhất
  2. Max Quốc phòng, Quân Đội, Trại và Doanh Trại khi mình nâng level Hall.
  3. Thưởng thức thành quả lao động của mình thật nhiều

  Chúc anh em Clash Of Clan vui khỏe, pin trâu.
  -------------------------------------------------------------------------------------
  (Hãy like nhé nếu bài viết giúp ích được cho bạn...hoặc không )

  Xem các chủ đề tương tự:


 2. Trong số 36 thành viên sau đây đã cảm ơn Phantomnhatquang cho bài viết này:

  0934119456 (01-06-2015), 0976969280 (05-07-2013), 563348 (22-07-2013), anhta11 (04-08-2013), anpeace (12-03-2014), biin (25-09-2014), cathien (21-05-2013), ChungTuong (16-05-2013), cokon1993 (23-05-2013), dark_knight_141002 (05-10-2013), ducduyheo (07-10-2013), ducong2 (20-12-2014), gachabong (11-05-2013), hiepgaga (16-01-2014), hoangdaivu (07-09-2013), hoangtuanthang (22-05-2014), hunter_teen (01-06-2015), huypropro50 (11-05-2013), kunshiqua (18-05-2013), love719 (21-05-2013), neokat (20-07-2015), nhc1995 (11-05-2013), nonamehl (13-05-2013), onlyyou0202 (11-05-2013), romeo523 (06-03-2014), SiêuQ12 (11-10-2013), soncon247 (30-10-2013), thanhdongsl (13-05-2013), thienminh1602 (03-12-2013), thientruonggiang (13-05-2013), tkmmkt (16-10-2013), token19 (15-01-2014), trantiena10 (11-05-2013), trunghieu13189 (22-05-2013), vilunvt (30-10-2013), XuBu (24-02-2016)

 3. #2
  Avatar của gachabong
  gachabong đang ẩn Thành viên Tài sản: 4s iOS hiện tại: 6.1.4, 6.1.3 Baseband: 2.0.14 SHSH: 5.1.1,6.1.3,7.0.4
  Tham gia ngày
  21-04-2012 10:50 am
  Tuổi
  25
  Bài gửi
  290
  Thanks
  56
  Được cảm ơn
  45

  Mặc định

  tks cho bác ,bài viết rất hữu ích

 4. #3
  Phantomnhatquang đang ẩn Banned Tài sản: 4 iOS hiện tại: 6.1.2 Baseband: 04.12.05 SHSH: 4.3.3,5.0.1,5.1.1,6.1,6.1.2,6.1.3
  Tham gia ngày
  23-02-2013 10:57 pm
  Tuổi
  23
  Bài gửi
  85
  Thanks
  1
  Được cảm ơn
  71

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi gachabong Xem bài viết
  tks cho bác ,bài viết rất hữu ích
  hữu ích thì vào clan Viet Long nha ae clan se giup đỡ lẫn nhau!!người việt với nhau ok hơn?

 5. Các thành viên đã cảm ơn Phantomnhatquang cho bài viết này:

  thanhdongsl (13-05-2013)

 6. #4
  Tham gia ngày
  27-04-2013 7:25 am
  Tuổi
  24
  Bài gửi
  53
  Thanks
  37
  Được cảm ơn
  4

  Mặc định

  tks bạn nhìu ....
  mà bạn có thể chỉnh font chữ lại không , nhìn đau mắt quá ....

 7. #5
  nhc1995 đang ẩn Thành Viên Tài sản: iPhone 4 White 16Gb ; iPhone 3GS 16Gb ; The New iPad 32Gb Wifi + LTE, iPhone 4S 16GB, iPhone 5 32GB, iPhone 5S 16GB iOS hiện tại: 6.1.6, 7.1.1, 7.1.2, 8.4, 8.4.1 Baseband: 4.12.02 ;5.13.00;2.0.02 SHSH: all
  Tham gia ngày
  28-10-2011 7:07 pm
  Tuổi
  27
  Bài gửi
  197
  Thanks
  59
  Được cảm ơn
  16

  Mặc định

  bài viết rất hay

 8. #6
  Tham gia ngày
  23-12-2012 1:13 pm
  Tuổi
  25
  Bài gửi
  89
  Thanks
  3
  Được cảm ơn
  4

  Mặc định

  hay thì cũng hay nhưng mà mình vẫn khuyên cho những ai có ý định chơi hay mới chơi thì nên bỏ ngay vì rất dễ ham và hại pin cho IP

 9. #7
  Tham gia ngày
  30-04-2012 9:09 am
  Bài gửi
  388
  Thanks
  83
  Được cảm ơn
  93

  Mặc định

  1- là upgrade quân rồi cầy 1 mạch lên 1250 để làm con builder thứ 3 .
  2- wall mà lại up cuối cùng là vẹo rồi . Vì trừ wall breaker lv 5 ( max lv ) ra , thì mấy cái wall lv 6 trở lên siêu hữu dụng ! Wall phải up đồng thời cùng weapon , khi đánh weapon có max lv nhưng wall lv thấp thì cũng tan nát thôi . Vì chỉ cần 1-2 con wall breaker lv 5 thả vào là tan base rồi .
  3- Nếu muốn bảo vệ gold và elixir thì wizard và mortar là sự lựa chọn số 1 . Nhg bảo vệ được base thì lại là do archer tower và canon , vì nó mà thả giant ra thì mortar hay wizard có mà bắn mút mùa cũng o chết . Canon trị giant rất tốt , hơn nữa canon còn thịt được bọn wall breaker muốn lại gần . tesla là 1 trụ def cực tốt , tuy nhiên tiền hơi cao , dù vậy nhưng nếu được thì nên ưu tiên up thằng này , air defence thì up cuối cùng , vì khả năng bị tấn công = rồng ở trophies tầm 1k-1k5 là rất thấp .
  Nc các bạn cứ chơi rồi tự trải nghiệm , kinh nghiệm mình cũng chả có nhưng mình khuyên các bạn nên dừng ở th lv 7 và max farm , nâng cấp hết sạch o còn gì để nâng cấp rồi lên 8 . Vì khi lv 7 các bạn đánh sẽ được 100% khi đánh base hơn kém bạn 1 lv , và 150% khi đánh bọn th lv 9 . Vậy nên đừng nên quá tham up th cao luôn làm gì , mình thấy nhiều bạn vào chơi làm 1 mạch lên th lv 9 , lúc ấy có mà farm đến già cũng o upgrade được base , trừ những người dùng gems thì o chấp .
  Một vấn đề nữa là các bạn hoàn toàn o nên để tất cả tài nguyên của bạn ở 1 chỗ , vì nếu nó đục thủng được tường mở 1 lối vào thôi thì coi như là mất sạch , vì thế tốt nhất nên chia nhỏ tài nguyên ra , mỗi nơi để 1 ít , vì vậy khi bị đánh , mất bên này thì còn bên kia , đối phương o bao h có thể cướp hết được .
  ------------------------------
  Empty

 10. Trong số 4 thành viên sau đây đã cảm ơn Im.me298 cho bài viết này:

  bebibun (26-09-2013), ChungTuong (16-05-2013), onlyyou0202 (17-05-2013), SkyClark (25-09-2013)

 11. #8
  tinhte1904 đang ẩn Thành viên Tài sản: iPhone 4 iOS hiện tại: 6.1 Baseband: Máy World SHSH: Tất cả
  Tham gia ngày
  26-01-2013 11:17 pm
  Đến từ
  TP.HCM
  Bài gửi
  93
  Thanks
  20
  Được cảm ơn
  10

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi Phantomnhatquang Xem bài viết
  Theo yêu cầu của các member trong clan Viet Long mình tạo chủ đề này để anh em HiP ai chơi Clash Of Clans thì giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với nhau cho vui. Trước tiên mình mở hàng bằng chút kinh nghiệm tí teo của mình, anh em nhiệt tình chia sẻ thêm với hen
  ...I...
  1- Giai đoạn đầu ae đừng ham đua cúp vì sẽ bị mấy thằng chơi lâu nhìu cúp như mình vào fang kiếm gold
  2- Tập trung mỗi ngày khoản 4 tiếng cày gold up hall và defense, walls up cuối cùng, vì wall có xịn cấp mấy wallbreakers cũng bem đẹp
  3- Hall lên thì mới upgrade lính được, có lính xịn (lv4 trở lên) sau này cày gold úp tường và cày cúp cũng dễ
  4- Ưu tiên upgrade wizard tower và motar, canon và archtower chỉ làm bia đỡ đạn thôi anh em. Cấp bậc của các defense như thế nào thì bài viết tới mình sẽ nói thêm http://www.tinhte.vn/styles/default/xenforo/clear.png
  5- Để castle vào sâu trong thành (dành cho ae nào đã có castle và đã join clan). Tốt nhất là để ở chổ nào mà defense mình xếp nhiều nhé. http://www.tinhte.vn/styles/default/xenforo/clear.png

  6- Điều quan trọng cuối cùng là ae có bị fang mất gold hay eli thì đừng quá cay cú, chờ quân mạnh lên thì revenge trả thù lại hen.
  ...II...
  chịu khó cày . muốn tăng nhanh level thì nạp gem mua 5 thằng dân rồi level lên như gió.http://www.tinhte.vn/styles/default/xenforo/clear.png.
  Cách chơi 2 acount clash of clan trên cùng 1 máy : điều kiện là 2 acount phải chơi khá lâu.
  1. Vào game center. Log out acount 1
  2. Vào game. Đợi 30s sẽ xuất hiện màn hình đăng nhập game centrer. Nhập acount 2. Nó sẽ hỏi và gõ CONFIM để xác nhận
  Tham khảo cách xây nhà theo level tại: http://clashofclansbuilder.com/
  Chi tiết, đặc điểm các loại quân và nhà :http://clashofclans.wikia.com/wiki/Clash_of_Clans_Wiki
  Đi cướp luôn luôn là một vấn đề để cho mọi người quan tâm. Tôi vẫn thường nghe mọi người nói và hỏi với nhau rằng. Cách xây như thế nào, đánh như thế nào, kết hợp quân như thế nào, làm sao để có nhiều tiền,... Qua đây tôi cũng muốn chia sẽ các phương pháp chơi mà tôi sưu tầm và có được với mọi người.
  Chia sẻ tí kinh nghiệm cho mấy bạn mới chơi nhé, anh em nào nhiều kinh nghiệm thì đóng góp nè
  1. Không nên để quá nhiều tiền, nhiều tiền quá sẽ gây lòng tham. Khi bạn bị cướp, đánh hết sạch thì số G và E bị mất trong kho max tầm 200k ( mọi level), còn trong ụ sản xuất là 100% ( vì vậy nên chịu khó vào thu hoạch)
  2. Tập trung nâng hall, súng trước, không chú trọng xây mấy ụ dào vàng và sản xuất năng lượng vì sau này chủ yếu là đi cướp.
  3. Các bạn cố gắng nâng laboraty để nâng cấp lính. Lính level càng cao sẽ dễ đi cướp hơn vì thời gian sản xuất cũng như nhau.
  4. Nếu các bạn có nhiều G và E, thì bỏ nhà chính ra ngoài, khi kẻ thù đánh nổ nhà chính sẽ được Shield.
  5. Khi đi đánh, tùy thuộc vào cách xây của đối thủ mà có cách đánh khác nhau. Có 4 loại lính chủ lực khi đi đánh (cấp thấp) là Bomb, Giant, Archer và Goblin. Có thể dùng thêm barbarian. Các thứ khác ít người dùng.
  6. Chú ý khi xây dựng nên để builder cách nhau các khoản thời gian nhất định. đừng để nhập cục builder cùng rảnh trong 1 khoảng thời gian. Ví dụ đối với cấp thấp thì 4-6 tiếng sẽ có 1 builder rảnh, cấp cao thì 1 ngày có 1 build và cao hơn nữa thì 2 ngày. Như thế ta sẽ có thể xài hết lượng vàng và e cướp được (để nâng wall, wall về sau rất mắc).
  game lâu rồi, chơi cũng lâu rồi, và hot lâu rồi mà giờ vẫn xôm ghê nhỉ ^^! chơi cái này thời gian đầu tốn thời gian ra phết đó
  Hướng dẫn thì k có gì nhiều, chủ yếu là a e tự trải nghiệm:
  - đầu tiên là phiên bản hiện giờ: cướp g & elix phụ thuộc vào lv tower hall, nếu cách nhau 2 lv thì cướp tiền được cực ít( vd lv 6 đánh lv 4 ), hiện tại đi đánh sẽ search phải người cup cao hơn mình nên a e h down cup farm tiền nhiều, nên giữ tiền thì down cup thấp thì tỉ lệ mất ít hơn
  - nói đến vấn đề giữ tiền thì nói thẳng là kiểu j cũng mất thôi nếu lv bạn thấp, còn cứ chăm chăm giữ tiền, down cup xuống thì up sẽ lâu, cách tốt nhất là k có gold thì khỏi cướp, chỉ giữ lại đủ để có tiền find lần sau! dùng tiền bằng cách nào: thì tốt nhất là nâng cấp hết wall lên khi bạn có thời gian chơi, còn k chơi là builder phải làm việc
  Tốt nhất là tgian đầu nâng càng nhanh càng tốt vì bạn chỉ giữ tiền tốt từ hall 7 trở lên
  - với người mới chơi: các bạn nên up nhanh nhất lên đến hall 5, và tốt nhất là đầu tư liên tục vào lính và súng thì cứ từ từ mà up, vì súng bạn có mạnh hết sức thì cũng k giữ được j hết, đầu tư nhanh nhất vào lính 4 quân cơ bản, max lv lính quân cơ bản: arc, bar, giant, wall , lên hết rồi thì lên nốt globin cướp cho sướng, rồi max camp bạn có 120 unit, barrack có thể lên lv 5! và cốt yếu ở hall này bạn cần kiếm đủ 1250 cup, bạn sẽ được thưởng nhiệm vụ 450 gem ( nhớ giữ 50 gem nữa) bạn có thể mua con builder thứ 3 500 gem! rồi sau đó bạn đã bắt đầu biết chơi rồi!
  - về cách chiến: các cách đánh khá đa dạng, mỗi người sẽ có cách đánh khác nhau nên sẽ build lính khác nhau, tùy mục đích cũng sẽ khác nhau luôn, đánh thế nào cho quen là tùy vào bạn thích đánh như thế nào! nhưng cách thả lính thì theo mình bạn nên xem kĩ nhà đối phương yếu góc nào, chỗ nào có nguy cơ đặt bẫy thì hãy đánh, thả lính rải đều không thả cùng 1 chỗ( chống tình trạng súng đánh rộng giết sạch ), thả lính xa để nó chạy dần vào đánh, thả nhanh tay để lính lên đều phá công trình nhanh
  - kiếm tiền và elix: tìm nhà nào nhiều hơn 100k hãy đánh, find kĩ 1 chút, cái này phụ thuộc vào cup của bạn đó, để cup sao cho gặp được những đối tượng vừa phải với khả năng mà chiến thôi! tiền thì bạn có thể cướp trong store hoặc mine, bạn sẽ gặp tình huống không biết nó để tiền trong mine hay trong store mà tập trung lính bem vào, thế thì hãy nhìn vào nhà sx elix, nếu nó đầy thì mine đang nhiều tiền đó, bem đi, nếu không có thì tiền trong store rồi!
  Mục lục:
  1. Làm thế nào để kết hợp quân đội
  2. Phương pháp cày tiền
  3. Mục tiêu
  1. Làm thế nào để kết hợp quân đội
  Quân đội kết hợp khác nhau từ mỗi người chơi để chơi, phụ thuộc vào không gian của trại của mình, mức độ của quân đội của mình. Và tất nhiên, sở thích cá nhân của mình và kỹ năng.
  Các game thủ của CoC thường được xếp vào 2 loại như sau:
  a. Thợ săn cúp
  Cúp là linh hồn của Clash Of Clan, hầu hết game thủ chơi đều săn cúp. Phương pháp phối quân đội như sau:

  - P.E.K.K.As: P.E.K.K.As kết hợp với Wizards. Trong đó có P.E.K.K.As (10-14 lính) còn lại là pháp sư. Sự kết hợp giữa hai thế lực này theo sở thích cá nhân và sức tấn công tầm cao (3300+ cúp). Xét về tính hiệu quả thì ko cao vì lính mua khá đắt và tốn nhiều thời gian.

  - Rồng: Với sự tấn công của 10-11 con rồng kết hợp với Archer. Phương pháp này thường được sử dụng với người có 2300+ cúp. Tính hiệu quả không cao, rồng mua tốn thời gian và chi phí cao.

  - Healer - Giant Combo: Chí phí 1-2 healer + 10-30 Giant + Cung thủ còn lại. Không ai phủ nhận tính độc đáo của nhóm quân này, việc còn lại là do bạn sử dụng chúng như thế nào.

  - Arch-Giant-Barb-Wallbreaker Combo: Công thức tùy thuộc vào người chơi và sử dụng nhóm quân ra sao. Với tôi là (40 barb + 12 Giant + 8 Wallbreaker + Archer còn lại). Phạm vi sử dụng phương pháp từ 1700+ cúp.

  - Barb-Archer Combo: Tôi hay sử dụng phương pháp này trong thời điểm đánh nhanh. Quân đội mua rất nhanh, giá thành rẻ (110 Barba + 90 Archer). Một số người ở 2600+ cúp vẫn sử dụng phương pháp này. (Tin không?)

  b. Thợ săn nông sản (Farmer)
  Khi săn nông sản là game thủ COC bỏ qua cúp. Chỉ tìm kiếm nông sản làm sao nhiều nhất, hiệu quả nhất. Phương pháp kết hợp quân nổi tiếng như sau:
  - Goblin - WallBreaker: (Dành cho Farmer pro) Mục tiêu là lõi của các làng chứa nhiều G & E & DE đầy ắp. Mang theo 15-20 Wallbreaker + còn lại là Goblin. Đảm bảo gây thiệt hại 40%-52% là bạn đạt 6-10 cúp không bị âm.

  - Archer - Goblin - WallBreaker: (Dành cho Farmer thường) Với công thức 125 Archer, 15 Wall, phần còn lại là Goblin. Chỉ sử dụng với các làng có phòng thủ bình thường.

  - Barba - Archer: Thu hoạch triệt để làng đối phương với phương pháp này. Không biết các bạn thế nào, tôi thích phương pháp này vì nó kinh tế, quay vòng quân nhanh.

  - Arch-Giant-Wallbreaker: Đây là nhóm quân combo nổi tiếng nhất. Có thể ăn cắp triệt để nhà đồi phương bằng cách gửi vài gã khổng lồ vào để phòng thủ chú ý, đưa phá tường vào xuyên xâu vào phía trong. Rồi thả goblin vào để đánh cắp toàn bộ tài nguyên.

  - Chỉ dùng Goblin: Phương pháp này hiệu quả khi bạn có số cúp <400.

  - Archer-Giant-Goblin-WallBreaker Combo: Đầu tiên là chim mồi 1-2 Giant, theo sau là wall, tiếp theo thả Arch bên cạnh 2 Giant, rồi thả tiếp wall. Làm sao wall đi đến được phần lõi chưa nhiều tài nguyên. Chốt hạ các em Goblin vào để đối phương chỉ còn đường khóc khi xem lại video.


  2. Phương pháp cày tiền (khoảng canh nông nghiệp trù phú):
  Dựa vào xu thế chung, anh em thường hạ điểm cúp xuống để tìm được nhiều đối thủ nhẹ ký hòng cướp được nhiều nông sản hơn. Vậy ta có thể nói là các khoảng cúp dễ dàng đạt được lượng nông sản theo ý mình.

  - Hall lv9:
  Quân 200+: Bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị ở khoảng cúp 1400-1600. Dễ dàng khai thác nông sản với những nhà cấp thấp hơn. Chú ý rằng, lv của bạn càng cao thì bạn nhìn các nhà lv thấp với lượng nông sản ít đi.

  - Hall lv8:
  Quân 200+: Tôi thường sử dụng khoảng cúp 1200-1400. Sử dụng phương pháp chiến thuật mà đã trình bày ở trên, tôi dễ dàng có thể ăn cắp bất kỳ nhà nào, với lượng tiền cao nhất.

  - Hall lv7:
  Quân 200: Rất nhiều làng đang ở giai đoạn này, bạn đang sống giữa một kho tài nguyên vô tận mà bạn không biết.
  Khoảng 1000-1200 cúp là khoảng tuyệt vời với rất nhiều nhà có phòng thủ yếu.
  Khoảng 1400+ cúp bạn có thể tìm thấy những nhà có tiền nhiều và DE bạn thích.

  - Hall lv5-6:
  Quân cao nhất có thể: Hãy cố gắng cày tiền để nâng cấp hall lên lv cao hơn. Tập trung vào những nhà có phòng thủ yếu, phương pháp phối hợp quân bạn có thể lựa chọn farmer.

  3. Mục Tiêu

  1. Max Wall nhanh nhất
  2. Max Quốc phòng, Quân Đội, Trại và Doanh Trại khi mình nâng level Hall.
  3. Thưởng thức thành quả lao động của mình thật nhiều

  Chúc anh em Clash Of Clan vui khỏe, pin trâu.
  -------------------------------------------------------------------------------------
  (Hãy like nhé nếu bài viết giúp ích được cho bạn...hoặc không )
  hình như bên Tinh Tế có 1 bài giống hệt băi này

 12. #9
  Tham gia ngày
  21-03-2012 8:10 am
  Bài gửi
  5
  Thanks
  2
  Được cảm ơn
  1

  Mặc định

  [1. Vào game center. Log out acount 1
  2. Vào game. Đợi 30s sẽ xuất hiện màn hình đăng nhập game centrer. Nhập acount 2. Nó sẽ hỏi và gõ CONFIM để xác nhận]

  cho hỏi vấn đề này làm sao đc và xin chỉ giúp

 13. #10
  Phantomnhatquang đang ẩn Banned Tài sản: 4 iOS hiện tại: 6.1.2 Baseband: 04.12.05 SHSH: 4.3.3,5.0.1,5.1.1,6.1,6.1.2,6.1.3
  Tham gia ngày
  23-02-2013 10:57 pm
  Tuổi
  23
  Bài gửi
  85
  Thanks
  1
  Được cảm ơn
  71

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi tinhte1904 Xem bài viết
  hình như bên Tinh Tế có 1 bài giống hệt băi này
  Vâng bài bên tinh tế cũng của mình viết

 14. Các thành viên đã cảm ơn Phantomnhatquang cho bài viết này:

  tinhte1904 (13-05-2013)

Trang 1/10 123 ... CuốiCuối