Xin chào các bạn trẻ ham mê game Gunny Online,

*

Công ty THNN T&A Media là Công Ty Công Nghệ chuyên cung cấp các sản phẩm trò chơi trực tuyến uy tín số 1 Việt Nam, có trụ sở tại Số 1 Đại Cồ Viết, Hà Nội. (các sản phẩm hiện tại của công ty như thankhuc.com, muaban24.com)

*

Sau một thời gian làm việc với đối tác nước ngoài, chúng tôi đã dành được bản quyền game Gunny Online. Trên thị trường hiện nay có một loạt các trang web Gunny với chất lượng kém (lag, bug, mất đồ, tính năng cùi và ảo …), đội ngũ Quản trị không có trình độ & kinh nghiệm, đã gây không ít khó chịu cho các bạn trẻ. Với mong muốn tạo ra một sân chơi công bằng, vui vẻ, lành mạnh, không hút máu; *T&A Media đã quyết định đầu tư một số tiền không nhỏ để dành được bản quyền game Gunny Online từ nhà sản xuất chính là 7Road Technology (Trung Quốc).

*

T&A Media xin trân trọng thông báo đến các bạn trẻ ham mê Gunny Online sản phẩm TopGunny.US sẽ chính thức đi vào thử nghiệm:
  • Thời điểm: từ 8h00 ngày thứ 7, 31/08/2013 đến hết ngày 4/9/2013
  • Sau giai đoạn thử nghiệm sẽ tiến hành RESET tất cả nhân vật
  • Đặc biệt: tặng ngay1.000.000xu trong giai đoạn thử nghiệm (Alpha Test)

*

Với hệ thống máy chủ mạnh mẽ, với sức chứa lên tới 10.000 người, đương truyền khỏe, T&A Media tin rằng sẽ cung cấp được một sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến các bạn trẻ. Còn đợi gì nữa, hay đăng ký tài khoản để chơi miễn phí ngay tại http://www.topgunny.us

*

Chính sách game tại thời điểm OpenBeta sẽ được thong báo trong nhưng tin sau.

*

Xin thông báo.

Xem các chủ đề tương tự: