Với mỗi chương trình phim hài Táo quân, khán giả không chỉ trông đợi những màn tấu hài các sự kiện văn hóa, xã hội, thể thao,... nổi cộm gây bức xúc được diễn giải dưới góc nhìn hài hước và dí dỏm, những bài hát được viết dưới dạng chế trên nền nhạc của những ca khúc quen thuộc với ca từ thực sự đi vào lòng người cũng là một điểm nhấn thú vị, tạo nên những giây phút vui vẻ, sảng khoải cho khán giả theo dõi chương trình.


Táo quân 2014 (Nguồn: Taiphimhay.vn)

Trong phim hài Táo quân 2014, có tiết mục khác có sự góp mặt của Táo Y tế Vân Dung cùng Nam Tào Xuân Bắc và Bắc Đẩu Công Lý cũng không kém phần vui nhộn, gây cười với các vấn đề nhức nhối của ngành Y tế. Xem phim hài Táo quân 2014 sẽ đề cập đến các vấn đề y tế như bác sĩ 'thiếu trách nhiệm' khiến sản phụ tử vong. Hay như 3 trẻ sơ sinh cùng tử vong sau tiêm vắc xin viêm gan B. Những hành động thiếu trách nhiệm không thể tha thứ đối với người làm bác sĩ đã được Phim hài Táo quân 2014 tái hiện một cách sống động và chân thực.Cùng đón xem phim hài Táo quân (Nguồn: Taiphimhay.vn)

Táo quân 2014 kể đến cả việc bác sĩ thẩm mỹ phi tang xác khách hàng. Có cả bài ca gửi chị Táo y tế " Ối chao chị Táo Y tế ơi. Em sợ quân của chị lắm rồi. Cái nghề vốn cứu nhân độ thế. Mà đụng vào đâu cũng chết người!" Vẫn bằng giọng điệu hài hước, sâu cay thông qua những lời ca tiếng hát,
Táo quân 2014đã chuyển tải đến khán giả những thông điệp đầy ý nghĩa. Phim hài - Táo quân 2014 sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười thoải mái nhất chào đón năm mới 2014. Chỉ cần xem Táo quân 2014 vào đêm giao thừa xong, là họ sẽ thấy thỏa mãn, muốn cười cả năm rồi.
Ngoài ra các bạn có thể xem thêm phim hài hước trên
http://taiphimhay.vn/

Xem các chủ đề tương tự: