Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 12

Chủ đề ::: Hỏi cách restore iphone để xóa sạch mọi thứ như khi xuất xưởng

  1. #1
    Tham gia ngày
    Oct 2010
    Tuổi
    39
    Bài gửi
    39
    Thanks
    2
    Được cảm ơn
    4

    Mặc định Hỏi cách restore iphone để xóa sạch mọi thứ như khi xuất xưởng

    Em đang dùng 3GS 16Gb, firm 4.3.3, BB 05.16.02, Máy tuần 01 (january), đã jaibreak nhưng do cài và xóa đi xóa lại nhiều nên máy chạy không ổn định. Em đã restore lại máy với firm 4.3.3 (băng redsnow 0.9.6rc16), tưởng rằng nó sẽ xóa sạch tất cả mọi thứ để về lại tình trạng như ban đầu (chưa cài app nào cả), nhưng khi restore xong khởi động lại thì thấy máy vẫn y nguyên tất cả mọi thứ kể cả App lẫn danh bạ vẫn còn nguyên.
    Các bác hướng dẫn cho em phải làm thế nào thì mới có thể restore và xóa sạch như mới ạ.
    Em xin chân thành cảm ơn nhiều ạ.





    Xem các chủ đề tương tự:

    Lần sửa cuối bởi lovexp; 31-05-2011 lúc 10:24 AM

  2. #2
    Avatar của LilVietBoiz
    LilVietBoiz đang ẩn Member ViP Tài sản: Iphone 1-2-3-4-5 ( Iraq ) iOS hiện tại: 6.1.2 Baseband: ko quan tâm :) SHSH: ko cần :)
    Tham gia ngày
    Dec 2010
    Đến từ
    Sydney, Australia
    Bài gửi
    832
    Thanks
    729
    Được cảm ơn
    540

    Mặc định

    lúc bạn restore xong nó sẽ cho bạn 2 lựa chọn :

    1 . Restore from backup
    2. Restore as a new iphone

    Bạn chọn cái thứ 2 nhé . Chúc bạn thành công ^^
    No Pain No Gain



  3. #3
    Tham gia ngày
    Oct 2010
    Tuổi
    39
    Bài gửi
    39
    Thanks
    2
    Được cảm ơn
    4

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi LilVietBoiz Xem bài viết
    lúc bạn restore xong nó sẽ cho bạn 2 lựa chọn :

    1 . Restore from backup
    2. Restore as a new iphone

    Bạn chọn cái thứ 2 nhé . Chúc bạn thành công ^^
    Em có thấy nó hỏi gì đâu, làm theo hướng dẫn ở trang đầu tiên. kết thúc là Finish rồi để iphone tự làm nốt sau đó iphone tự khởi động lại chứ em có thấy nó hỏi gì đâu ạ.

  4. #4
    Avatar của abuladu
    abuladu đang ẩn Member ViP Tài sản: iPhone 4s 32Gb + 3Gs 16Gb iOS hiện tại: 5.1.1 Baseband: 2.0.12 SHSH: 4.3.1-6.0.1
    Tham gia ngày
    Jun 2009
    Đến từ
    Cần Thơ
    Bài gửi
    407
    Thanks
    255
    Được cảm ơn
    1.112

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi lovexp Xem bài viết
    Em đã restore lại máy với firm 4.3.3 (băng redsnow 0.9.6rc16),
    hix chắc bạn JB lại chứ đâu phải restore lại
    Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng...
    Để gió cuốn đi...

  5. #5
    Avatar của LilVietBoiz
    LilVietBoiz đang ẩn Member ViP Tài sản: Iphone 1-2-3-4-5 ( Iraq ) iOS hiện tại: 6.1.2 Baseband: ko quan tâm :) SHSH: ko cần :)
    Tham gia ngày
    Dec 2010
    Đến từ
    Sydney, Australia
    Bài gửi
    832
    Thanks
    729
    Được cảm ơn
    540

    Mặc định

    lạ nhỉ mình restore đó giờ lúc nào nó cũng hỏi hết , bạn thử restore lại 1 lần nữa xem
    No Pain No Gain



  6. #6
    chicky đang ẩn Banned Tài sản: Download..... iOS hiện tại: Location Update. Baseband: Closer To Heaven..... SHSH: Waiting.....
    Tham gia ngày
    Nov 2010
    Đến từ
    Biên Hòa CiTy
    Tuổi
    34
    Bài gửi
    571
    Thanks
    208
    Được cảm ơn
    526

    Mặc định

    Nếu muốn Restore tẩy xạch dữ liệu thì tiến hành Restore lại là ok, xem như tiến hành cài lại từ đầu thì máy sẽ nhẹ hơn.

  7. #7
    Tham gia ngày
    Apr 2010
    Bài gửi
    58
    Thanks
    16
    Được cảm ơn
    18

    Mặc định

    Restore là dùng itunes bạn dùng Redsn0w thì đâu phải là Restore sao mà mất sạch data được

  8. #8
    Avatar của rytomje
    rytomje đang ẩn Thành viên nhiệt tình Tài sản: 3GS 16GB W - Ipad2 3G 32GB iOS hiện tại: 5.1.1 - 5.1.1 Baseband: 6.15.00 - 4.11.08 SHSH: 4.1 -> 5.0.1 - 4.3.3 -> 5.0.1
    Tham gia ngày
    Jul 2010
    Đến từ
    HCMC
    Bài gửi
    492
    Thanks
    149
    Được cảm ơn
    193
    Blog Entries
    1

    Mặc định

    Muốn rs sạch sẽ thì đưa máy về chế độ DFU mode rồi hãy rs, rs xong cắm vào itune nó active xong sẽ hỏi bạn rs backup hay set iphone như mới nếu bạn thích như mới thì chọn dòng sau nhé (dạnh bạ mất luôn nhé...). Khi rs là sạch rồi nó chạy lại backup là lấy lại mấy cái như contract, note, calender, call log... mình thấy chẳng ảnh hưởng gì.
    Click để cảm ơn

  9. #9
    Tham gia ngày
    Aug 2010
    Bài gửi
    66
    Thanks
    13
    Được cảm ơn
    24

    Mặc định

    Bạn này đang hiểu nhầm giữa Restore và Jailbreak đây mà. Restore là dùng Itunes còn Redsn0wn chỉ Jailbreak thôi. Như vậy sao mất dữ liệu được

  10. #10
    Avatar của Ksubtle
    Ksubtle đang ẩn Vip Tài sản: Iphone 4 và.............. iOS hiện tại: 4.3.3 Baseband: 4.10.01 SHSH: Ko có SH. Chỉ có Wave tầu :D
    Tham gia ngày
    Feb 2011
    Tuổi
    22
    Bài gửi
    1.337
    Thanks
    327
    Được cảm ơn
    503

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi lovexp Xem bài viết
    Em đang dùng 3GS 16Gb, firm 4.3.3, BB 05.16.02, Máy tuần 01 (january), đã jaibreak nhưng do cài và xóa đi xóa lại nhiều nên máy chạy không ổn định. Em đã restore lại máy với firm 4.3.3 (băng redsnow 0.9.6rc16), tưởng rằng nó sẽ xóa sạch tất cả mọi thứ để về lại tình trạng như ban đầu (chưa cài app nào cả), nhưng khi restore xong khởi động lại thì thấy máy vẫn y nguyên tất cả mọi thứ kể cả App lẫn danh bạ vẫn còn nguyên.
    Các bác hướng dẫn cho em phải làm thế nào thì mới có thể restore và xóa sạch như mới ạ.
    Em xin chân thành cảm ơn nhiều ạ.
    Bạn đang nhầm giữa việc Restore với JB Iphone. redsnow 0.9.6rc16 mà bạn dùng là JB chứ ko phải Restore nhé. Để Restore bạn đưa IP về DFU rồi mở Itunes lên rồi Shift + Restore ( trên Win ) tìm đến FW 4.3.3. Sau khi restore xong Itunes sẽ hỏi bạn có đưa lại data cũ vào lại IP ko hoặc là cài đặt mới cho IP của bạn như bác LilVietBoiz có nói

    Quote Nguyên văn bởi LilVietBoiz Xem bài viết
    lúc bạn restore xong nó sẽ cho bạn 2 lựa chọn :

    1 . Restore from backup
    2. Restore as a new iphone

    Bạn chọn cái thứ 2 nhé . Chúc bạn thành công ^^

Trang 1/2 12 CuốiCuối