Trang 1/8 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 74

Chủ đề ::: Tổng hợp ứng dụng cần thiết từ Cydia cho người dùng IOS

 1. #1
  Tham gia ngày
  31-07-2010 3:41 pm
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  606
  Thanks
  4.213
  Được cảm ơn
  11.610
  Blog Entries
  4

  Mặc định Tổng hợp ứng dụng cần thiết từ Cydia cho người dùng IOS

  Việc jailbreak cài đặt Cydia đem lại vô vàng ứng dụng cho người dùng IOS khám phá nó.Sử dụng ứng dụng từ Cydia thuần thục hợp lý không chỉ mang lại nét riêng cho thiết bị bạn đang sử dụng mà còn thể hiện đẳng cấp của mình với mọi người xung quanh.Tuy nhiên,đối với nhiều người mới sử dụng IOS việc lưa chọn cài đặt những thứ cần thiết hết sức khó khăn bởi hiểu biết hạn chế của họ.Bài viết này sẽ tổng hợp,giới thiệu những ứng dụng phổ biến cần thiết cho người dùng mới tìm hiểu cài đặt và sử dụng Cydia một cách hiệu quả hơn.
  OPEN SSH:

  Thông thường, bạn chỉ có thể duyệt các thư mục của iPhone thông qua tiện ích iTune của Apple. Tuy nhiên, nếu iPhone của bạn đã jailbreak để cài các ứng dụng “ngoài luồng” thì bạn không thể dùng nó với iTune được nữa. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất là sử dụng tiện ích OpenSSH để cài đặt vào iPhone đồng thời kết hợp với các ứng dụng chạy trên máy tính như WinSCP (cho Windows) hoặc CyberDuck (cho MAC) là bạn có thể dễ dàng duyệt, sao chép các tập tin, thư mục của iPhone từ máy tính.

  ACTIVATOR:


  Activator là một trong những phần mở rộng phổ thực tế nhất có sẵn trong Cydia.Bạn có thể sử dụng Activator để thiết lập các cử chỉ khác nhau ở mức độ hệ thống về những hành động khác nhau và các ứng dụng trong cả iOS. Rất nhiều tinh chỉnh jailbreak yêu cầu kích hoạt để làm việc, do đó hãy chắc chắn rằng bạn trở nên quen thuộc với một trong những điều này.


  SBSETTINGS:


  Là một ứng dụng thu gọn được kích hoạt khi ta tap trên thanh trạng thái Statusbar (dòng đầu tiên trên màn hình Iphone dùng thể hiện các trạng thái của máy như sóng, tên mạng, đồng hồ, Pin, vv…)
  Ứng dụng này bao gồm nhiều chức năng như :

  - Có thể tắt/mở nhanh SSH , Wifi , GPRS hay 3G 1 cách nhanh gọn !
  - Brightness tăng độ sáng cho màn hình iphone
  - Refresh làm tươi màn hình, Resping , Power off , Lock , Reboot, Safemode vv..
  - Dock : có thể chứa 8 icon ứng dụng mà bạn chỉ định, những ứng dụng được đưa vào dock thì ngoài springboard (màn hình Iphon) sẽ không còn icon nữa
  - Trong phần More có các chức năng tương tự như BossPrefs như giấu icon ...


  Cydelete:


  Với app này các bạn có thể trực tiếp xóa các icon đã cài đặt trong cydia ngay trên SpringBoard mà không cần phải vào cydia

  iFile:


  -Quản lý các file trên IP bao gồm copy,paste,delete...
  -Sử dụng IP MobileMail gửi cũng như nhận mail
  -Dễ dàng đọc các file Html
  -Có thể cài đặt các file đuôi Deb
  -Có thể đọc đựoc các file nhạc sau : aac, aiff, aif, aifc, amr, alac, caf, m4a, m4r, mp2, mp3, mpga, pcm, snd, wav, wma
  -Các file văn bản :c, cfg, cnf, conf, cpp, css, h, j, java, js, list, log, m, nib, php, plist, script, sh, strings, txt, xib
  -Các file Video :mov, mp4, mpv, m4v, 3gp
  -Các file ảnh :gif, jpeg, jpg, png, tiff, tif, bmp
  -Các file của IP iWork ages, numbers, KKK
  -Các file nén :zip, 7z, deb, rar, tar, tar.gz, tar.bz2, tar.Z, tgz, tbz2, gz, bz2, Z, xml
  -Có thể tùy chọn nhiều loại ngôn ngữ khác nhau

  Việc sử dụng tiềm năng cho iFile là gần như vô hạn, và bạn thậm chí có thể sử dụng iFile với Dropbox để đồng bộ đám mây và lưu trữ với iPad của bạn


  iSHSHit:

  Nó rất quan trọng giúp bạn sao lưu SHSH cho iDevice của bạn nếu bạn đã bao giờ muốn hạ cấp một phiên bản iOS cũ hơn.Có một số phương pháp để sao lưu SHSH của bạn, giống như TinyUmbrella, nhưng iSHSHit vẫn là cách dễ nhất để làm điều đó từ các thiết bị chính nó.iSHSHit là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng các SHSH của bạn được lưu trữ trực tuyến Cydia.

  Winterboard:  Winterboard cho phép bạn chủ đề và thay đổi thiết kế của các yếu tố iOS khác nhau. Cydia có một bộ sưu tập lớn các chủ đề Winterboard khác nhau để cài đặt trên thiết bị của bạn, và các ứng dụng Winterboard chính nó cũng được sử dụng bằng cách tinh chỉnh khác để áp dụng thay đổi iOS.

  VLC Media Player:


  Với VLC bạn có thể xóa file nhạc – video ngay trên ứng dụng mà không cần thông qua iTune, hỗ trợ đồng bộ nhiều định dạng video cho máy và chơi được nhiều định dạng video mà iOS không hỗ trợ.

  Phoneitipad (cho iPad 3G jailbreak):

  Là sản phẩm Nhóm h@cker Ảrập Iphoneislam phần mềm Phoneitipad trên kho ứng dụng Cydia với giá 20 USD, cho phép máy tính bảng của Apple có thể gọi điện, nhắn tin như iPhone. Người dùng buộc phải lắp sim thông thường thay vì sim 3G chỉ dùng để kết nối Internet.

  Barrel:

  Barrel là tweak cực hay mà anh em dùng iPhone rất ưa thích. Nó giúp thay đổi hiệu ứng cuộn trang trên Menu (SpringBoard) của iPhone với các hiệu ứng rất đẹp.
  Bạn sẽ không thể bỏ qua nó nếu đang dùng iPhone
  .


  Pdanet:


  Đặt một giả định, bạn đang rất cần chuyển gấp một email đính kèm file tài liệu từ máy tính, laptop trong khi bạn đangở vị trí không có mạng Internet , bạn cũng có thể copy file tài liệu vô iPhone rùi dùng iPhone để gửi mail đi, nhưng như vậy sẽ không tiện hơn gửi thẳng từ máy tính hoặc đơn giản bạn muốn lướt web từ máy tính. PdaNet chính là giải pháp cho bạn. PdaNet kết nối máy tính với iPhone thông qua bộ định tuyến WiFi, cáp USB (đối với Windows) và cho phép các máy tính thông ra thế giới Internet qua các mạng 3G /gprs trên iPhone.Truy cập Internet với đầy đủ tính năng (thay vì chỉ các ứng dụng có hỗ trợ Socks proxy) trên máy tính như dùng modem hoặc ADSL. VPN kết nối được hỗ trợ trên máy tính. Bạn không cần phải cấu hình bất cứ thứ gì trên máy tính. Không cần cài đặt máy chủ, không có thêm các phần mềm cài đặt, không có IP tĩnh, không cần cài đặt lại gì cả khi bạn kết máy tính với WiFi của ADSL của bạn. Chế độ hỗ trợ WiFi Router máy PC, Mac, Linux hay bất cứ điều gì mà các thiết bị hỗ trợ ad-hoc WiFi kết nối. Xem hướng dẫn cài đặt WiFi. Khi PdaNet được kết nối, bạn có thể SSH/SCP đến điện thoại của bạn bằng cách sử dụng tên miền “my.iPhone”. …
  Locktopus:


  Giờ đây có rất nhiều app hữu ích và tuyệt vời trên Cydia Store. Một trong số đó phải nhắc tới Locktopus! Locktopus cho phép bạn tạo mật mã bảo vệ riêng cho từng App để tránh những truy cập không mong muốn.Đặt biệt là các App 18+.
  Simanager:  Đây là phần mềm quản lý danh bạ trên iPhone rất hiệu quả cho việc copy danh bạ từ iPhone vào sim và ngược lại.  Erase Contact:


  Có đôi khi bạn cần xóa hết danh bạ trong Iphone, tuy nhiên Iphone mặc định chỉ cho phép bạn xóa từng contact một. Nếu danh bạ của bạn có ít số thì không nói làm gì nhưng nếu có cỡ khoảng vài trăm thậm chí đến cả nghìn số thì việc ngồi cả ngày để xóa rất mất thời gian. Erase Contact là phần mềm được cài đặt miễn phí trên Cydia cho phép bạn có thể xóa nhanh tất cả contact có trong Iphone của bạn.

  Call Delete:

  Call Delete cho phép xóa nhật ký cuộc gọi từ ứng dụng điện thoại tiêu chuẩn iPhone. Không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác để xóa nhật ký các cuộc gọi. Chỉ đơn giản xóa các cuộc gọi từ ứng dụng Điện thoại của iPhone.


  Chú ý: Cài đặt tinh chỉnh này cho phép một nút "Edit" ở trên ứng dụng điện thoại của iPhone. Cài đặt này không có biểu tượng ở SpringBoard. Sử dụng tinh chỉnh này, bạn có thể xem tổng số cuộc gọi và số cuộc gọi nhỡ và thời lượng cuộc tất cả các cuộc gọi trong ứng dụng điện thoại chuẩn của iPhone.


  Bạn có thể cấu hình các tùy chọn từ ứng dụng Cài đặt (Settings) của bạn. Không có biểu tượng mới trên màn hình chính của bạn.


  Installous:
  Đây là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng của Iphone mà không cần thông qua Apps Store của Apple, các ứng dụng ở trên này hầu như đã được "thuốc" và bạn có thể download từ nhiều host chia sẻ file khác nhau như mediafire, filedude, fileape...... Trên đây có đầy đủ tất cả các ứng dụng mà bạn có thể tìm kiếm và download để cài đặt để vọc, và các ứng dụng có phí cũng trở thành miễn phí khi lên đây.


  Quickdo:

  Phần mềm này về chức năng tương đối giống với Activator, tuy nhiên bạn sẽ có thêm nhiều tùy chỉnh khác để thao tác nhanh với các ứng dụng. Bạn có thể chọn các shortcut các ứng dụng cho màn hình lock của iphone của mình, thiết lập các thao tác khóa máy, thoát ứng dụng ...


  MXTube:
  Ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc download các video từ Youtube. Giao diện khá đơn giản nhưng rất mạnh để download các video từ youtube.


  App Backup:


  Bạn muốn lưu lại các dữ liệu của các ứng dụng của mình, thường việc này bạn muốn làm khi sao lưu dữ liệu của các games bạn chơi để khi cài đặt lại Iphone bạn không phải chơi lại từ đầu. Với ứng dụng AppBackup được tải từ trên Cydia bạn có thể làm được điều đó.  Hiện tại mình mới up một số ứng dụng cần thiết cho các bạn tham khảo thực hiện.Hy vọng bài viết thật sự hữu ích cho người dùng IOS mới các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn các ứng dụng ngay trên diễn đàn.Mình sẽ tiếp tục cập nhật giới thiệu cho các bạn các ứng dụng khác trong thời gian sớm nhất.

  Anh em nào thấy cái nào còn thiếu soát có thể bổ sung vào cho topic hoàn chỉnh hơn.Cảm ơn tất cả anh em ghé qua đọc topic này.


  nguyen.phi66

  Xem các chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi [Ars]Giang™; 14-03-2012 lúc 07:10 PM Lý do: sửa lỗi chính tả

 2. Trong số 339 thành viên sau đây đã cảm ơn nguyen.phi66 cho bài viết này:

  *_SE7EN_* (08-09-2011), 0903626599 (16-11-2011), 0933130233 (26-04-2012), 0938399557 (30-05-2012), a2tanhtuan (19-04-2012), abc_xyz_88 (06-02-2012), abonlahor1511 (19-09-2011), actionmax2001 (28-03-2012), alibaba50 (07-02-2013), AlyCuong (05-02-2013), AndyPhuc (16-07-2011), angel_blue (05-03-2012), anhkhoan78 (31-05-2013), anhquibr (31-10-2011), anhtai12 (17-04-2012), anhthu58 (02-09-2011), anhtuansv (17-03-2012), anphamama123 (13-12-2011), aptem_chicky (16-07-2011), bachlongfilius (31-01-2013), baocuongphong21 (13-03-2012), baogiangtayson (06-11-2011), bibi84 (30-11-2011), biskull (12-02-2012), bi_boo (10-02-2013), bobthanh68 (24-12-2011), bom1o2 (16-07-2011), boypr007 (16-07-2011), boysock (12-02-2013), bryananh (08-03-2012), bvtri90 (30-01-2012), CalvinKlein (30-11-2012), Canicda (02-03-2012), carusonguyen (13-05-2012), changkho1988 (13-03-2013), chaunguyenkhoa (17-07-2011), chinh_anh (28-12-2011), chinsu6979 (02-11-2011), chituan_2004 (05-01-2013), chun_2492 (23-04-2012), conghaunguyen_4 (10-04-2013), crydragon (27-10-2011), cunmeo2521 (23-10-2011), cun_xjnh8x (16-11-2011), Cường Steve (10-03-2013), daituong12 (30-11-2012), danny274 (06-01-2012), danson_le (27-10-2011), daominhtung (09-02-2012), daongoclinh (01-10-2011), DaoNgocTrung (03-02-2012), Datty72 (18-01-2012), dead2nd (08-01-2012), demon12zw (07-02-2012), devil_kingz (23-01-2012), dialuga (20-05-2012), dilinh007 (01-02-2012), dinh06lx (14-01-2013), dinhanhhieu (19-11-2012), dinhdtd (02-03-2013), ditaunin (17-05-2012), djcuongvn (01-02-2012), DoanHuy † (15-07-2011), doinho (16-07-2011), doquangthang (17-07-2011), Dr.Jackal (22-12-2011), dragonviet35 (17-03-2013), ducduoc88 (16-03-2013), DUCHAI772000 (24-03-2012), ductuanlv (11-05-2012), duhuy11 (14-04-2013), duong thien chon (16-07-2011), duongvanlong (16-07-2011), duyhieuip4s (03-06-2012), dxpro1991 (10-02-2012), dzaibacgiang (17-12-2012), elsalvador1102 (07-02-2013), emlakutiteo (09-02-2012), fanha56 (17-07-2011), FilterKings (18-02-2012), funny_boy959 (24-12-2011), gackiem196 (02-09-2011), gaconconga (19-10-2011), gathoidai (01-03-2013), gaupretty (16-07-2011), ghost91 (25-03-2012), giana9e123 (07-11-2011), giangho (27-09-2011), GIAODIEMONLINE.NET (03-11-2011), godicm2 (06-02-2013), guest78 (15-10-2011), Hải.HíP (17-03-2012), haiduongbros (06-02-2013), hamburger030587 (13-05-2012), HanniAngel (21-02-2012), hardmen (01-09-2011), harybot_beo (06-04-2013), hathukbnn@gmail.com (22-12-2011), hautnv (15-11-2011), hello_6912 (13-05-2012), hero70411 (24-01-2012), hienmtv (24-11-2012), hieulc1088 (30-05-2012), hilbabe (07-11-2011), Hoàng Cường CP (16-07-2011), hoangconghieu (10-10-2011), hoangduytiti (03-11-2011), hoangtan1312 (23-09-2011), hoang_vo (15-11-2011), hopyen3 (16-07-2011), hung3thau (09-12-2011), hungcautam (20-12-2012), hungchien (27-03-2012), hungcoc2810 (16-07-2011), hungcoi1995 (02-05-2012), hunggau (15-11-2011), hungqt83 (09-12-2011), huutoan75 (29-11-2012), huykhanh_vp (02-05-2012), HuynhThanhThi (16-07-2011), huythang164 (25-05-2012), imaya (16-07-2011), inheo1992 (20-11-2011), jack1990 (30-12-2011), Jambond (16-05-2012), jhamah (09-02-2012), Johny_dragon (14-01-2012), jony96 (09-02-2012), justleo (24-07-2011), K Begin Iphone (21-03-2013), k3nvjn (03-02-2012), kahat (01-06-2012), kailla (15-01-2013), kelangthang_35 (17-02-2012), Ken côĐộc (20-09-2011), kennywong (15-07-2011), kentzoopro (14-05-2012), kenvodoi2010 (29-05-2012), kevin nguyen (14-11-2012), khacvuong (22-04-2012), khanhbonmat (16-12-2012), khannh (22-11-2011), khongthebenem (10-12-2011), kickass (02-02-2012), kiemma11906 (19-12-2012), kudzum1910 (15-05-2012), kupidon (12-09-2011), Lại Tuấn Trung (23-11-2012), Le2000 (21-01-2012), lemychinh (22-10-2011), letgovnn (24-09-2011), LightHurt (16-07-2011), linhnd91 (05-06-2012), logn_home (19-02-2013), loinhung (31-03-2012), longkun86 (13-09-2011), long_79 (06-09-2011), lov3mimoza (11-10-2011), luckyboy0981 (31-01-2013), lullaby (19-12-2012), luongtrunghau (23-07-2011), LuuNgocQui87 (08-03-2013), luunhatminh99 (24-06-2013), lvthn1 (17-03-2013), lykimthanh68 (12-10-2011), mabu9669 (16-07-2011), Macallan (16-07-2011), maile91091 (05-04-2013), maiyeumainho (27-02-2013), manhphat007 (26-12-2011), mary176 (19-02-2013), mehtvn (27-10-2011), minhduc_1610 (20-05-2012), minhduong2508 (16-05-2012), minhthien02 (01-05-2012), minhthienxd81 (16-07-2011), minhtien072 (01-12-2012), minhvirut (16-07-2011), minhvtdl (17-10-2011), Mr.Arvil (20-07-2011), mr.dark (09-02-2012), Mr.Dragon0288 (06-01-2012), Mr.Thuan92 (02-02-2012), mrbjn94 (30-10-2011), mrbommor (13-10-2011), MrCoj (21-06-2013), MrJupi (26-10-2011), MrSilly (22-01-2013), mrtiv11 (20-01-2012), mr_keobeo (18-11-2012), mr_zero1188 (06-11-2011), mumumu (06-11-2011), nadsport (09-04-2012), nanakute1702 (29-05-2012), naoh_93 (19-01-2012), Naruto_Xboy (04-03-2012), ndthanh9333 (09-01-2013), neo1208 (26-02-2012), ngao0809 (17-07-2011), ngatuannb (09-02-2012), nguoivetuphudu (20-11-2011), nguyenantonio (07-03-2012), nguyenlampc (20-07-2011), nguyenngocgiang (03-02-2013), nguyenvandu (04-02-2012), nhatminhvu (23-11-2011), nhocon12344 (01-04-2012), nhox_nick09 (26-02-2013), nhuttruongngo (08-11-2011), ninh1502 (16-07-2011), njno (03-09-2011), nnvien (29-09-2011), nodancelimit (17-02-2013), notthing119 (07-12-2012), NovaBin (20-12-2011), onepiece07 (21-02-2013), onerose (20-11-2011), Patrick (06-05-2012), pdcuong1979 (06-01-2012), pekuon (03-05-2012), phamlamdp (17-07-2011), phamvanhungqn (17-07-2011), phanducthinh (09-02-2012), phanrang82 (09-02-2012), phaolon (26-10-2011), Phoenix92 (23-02-2012), phonghyn1420 (07-04-2012), phuocngg (17-10-2011), phuongthuy123 (27-04-2012), phuong_ck (27-10-2011), probaby100 (15-07-2011), psthin (23-12-2011), Puma_x7 (17-07-2011), pupsik (02-01-2012), qluongloc (01-02-2012), quaivat153 (18-10-2011), quocanh236 (29-12-2011), quocvietmdchn (19-02-2013), quyle619 (18-04-2012), quynhkt (06-12-2012), rabbitbebie (04-04-2012), raika (14-11-2012), ricknguyen (20-05-2012), romlaodai (07-01-2013), saigon_vietnam09 (23-11-2011), saint123_v1 (05-04-2013), se7enl0v311 (20-07-2011), selyna (22-08-2011), shevadt (26-07-2011), sicola123 (14-03-2013), sihuynh (01-11-2011), silent_k (06-02-2013), SjlverC (22-10-2011), sku11 (29-12-2011), skyzlucifer (17-02-2012), snock (24-02-2013), somvietnam (14-10-2011), st0rmy (30-03-2012), steelmanva (02-02-2012), SunNaHi (30-12-2011), tadashi9x (17-03-2012), taihuuhuynh (03-06-2012), tam780 (01-03-2013), tamnguyen85 (16-07-2011), tamtruongtelecom (16-07-2011), tamxedap03 (29-03-2012), thachlv (05-03-2013), thaicop1412 (27-10-2011), thangprada (01-06-2012), thanhdh (23-09-2011), thanhfuong59 (16-07-2011), thanhphongkr1982 (16-04-2012), thanhquangsl (14-02-2012), thanhtungdesigner (18-09-2011), thaophuong33 (20-01-2012), Thathigh285 (17-05-2012), thienlong0304 (16-07-2011), thoaitang (30-05-2012), thuminh (24-02-2012), tichuot49 (28-10-2011), tiudoi (27-11-2012), tjnkerbell.xjnk (12-11-2012), tnt0666 (15-02-2012), toannt1334 (11-02-2012), tommy_t (21-11-2011), trancaotri75 (17-11-2011), TranDanhNguyen (31-12-2011), tranduyhung9x (06-12-2012), tranminhtoankg1986 (29-10-2011), trannhan2705 (28-04-2012), tranquang2103 (12-12-2012), trantung_hp (11-03-2012), tranvuduc (12-04-2013), trnh_hai (07-12-2011), trucemnguyen (29-10-2011), trungemc (13-09-2011), trunghieu_f5 (22-12-2011), truong_me (25-02-2012), ttchau264 (05-04-2012), tu seo (23-05-2013), tuanccc (21-07-2011), tuanviet92 (07-02-2012), Tuấn Binz (30-10-2011), tuiday76 (18-02-2012), tunganhgau (17-07-2011), tunghell2001 (15-07-2011), tungpr123 (29-09-2011), tungquanbk (18-09-2011), tungxu (24-02-2013), tutaamis (27-07-2011), tuyentinh (16-07-2011), uyen_ku (26-02-2012), Van Luong (19-03-2012), vanbaoaaa (08-08-2011), vankhang2010i (16-02-2012), vanminh+lananh2011 (27-11-2011), vansicomputer (18-11-2012), vicen_valentine (16-07-2011), vietdungcr (15-01-2013), vietken (16-07-2011), vietnamcabletv (11-02-2013), viking29 (08-01-2013), virusmamut (29-10-2011), vistadragon1609vn (03-01-2012), vjnh85 (22-01-2012), Vjpdark (06-05-2013), vudung40 (08-02-2013), vungoc01 (01-08-2011), vuonghieuls (30-05-2013), vuongnobb (06-12-2011), vuviet85 (05-06-2012), wave alpha (01-10-2011), windovv (25-11-2011), xitrumbatanh (12-02-2012), xuanmuile (05-03-2013), YSoSerious? (16-07-2011), zen1007 (31-08-2011), [D]anny [N]guyen (04-02-2012), ☠Gjant_Kjller☠ (16-07-2011)

 3. #2
  Avatar của thienlong0304
  thienlong0304 đang ẩn Thành viên Tài sản: 0 USD iOS hiện tại: Nhà Baseband: Nghèo SHSH: Mà
  Tham gia ngày
  28-06-2011 1:14 pm
  Đến từ
  Hồ Chí Minh
  Tuổi
  26
  Bài gửi
  197
  Thanks
  213
  Được cảm ơn
  162
  Blog Entries
  2

  Mặc định

  Bài viết này cũng rất bổ ích cho người dùng mới đây mình thắc mắc là sao nguyen.phi66 chưa lên mod nhỉ?
  I LOVE HIP <Chỉ có thể là heaveniphone >
  Tiếc gì một cái nhấp chuột => " THANK "

 4. #3
  Avatar của Hoàng Cường CP
  Hoàng Cường CP đang ẩn Thành viên nhiệt tình Tài sản: Iphone 4 16Gb World Black/ Iphone 3GS White iOS hiện tại: 4.2.1 Baseband: 03.10.01 SHSH: 4.1 4.2b3 4.2.1 4.3
  Tham gia ngày
  19-05-2010 11:07 am
  Đến từ
  Cẩm Phả - Quảng Ninh
  Tuổi
  31
  Bài gửi
  1.017
  Thanks
  1.261
  Được cảm ơn
  1.639

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi thienlong0304 Xem bài viết
  Bài viết này cũng rất bổ ích cho người dùng mới đây mình thắc mắc là sao nguyen.phi66 chưa lên mod nhỉ?
  Đang là Trial Mode rồi mà bạn, NguyenPhi đang trong thời gian thử việc trước khi lên chính thức bạn nhé. nếu có khả năng thật sự thì việc lên Mode chính thức chỉ là vấn đề thời gian thôi

 5. #4
  Avatar của thienlong0304
  thienlong0304 đang ẩn Thành viên Tài sản: 0 USD iOS hiện tại: Nhà Baseband: Nghèo SHSH: Mà
  Tham gia ngày
  28-06-2011 1:14 pm
  Đến từ
  Hồ Chí Minh
  Tuổi
  26
  Bài gửi
  197
  Thanks
  213
  Được cảm ơn
  162
  Blog Entries
  2

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi Hoàng Cường CP Xem bài viết
  Đang là Trial Mode rồi mà bạn, NguyenPhi đang trong thời gian thử việc trước khi lên chính thức bạn nhé. nếu có khả năng thật sự thì việc lên Mode chính thức chỉ là vấn đề thời gian thôi
  Mình thấy nguyen.phi66 hoạt động sôi nổi quá nên có ý kiến vậy thôi
  I LOVE HIP <Chỉ có thể là heaveniphone >
  Tiếc gì một cái nhấp chuột => " THANK "

 6. Các thành viên đã cảm ơn thienlong0304 cho bài viết này:

  Hoàng Cường CP (16-07-2011)

 7. #5
  Tham gia ngày
  31-07-2010 3:41 pm
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  606
  Thanks
  4.213
  Được cảm ơn
  11.610
  Blog Entries
  4

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi thienlong0304 Xem bài viết
  Mình thấy nguyen.phi66 hoạt động sôi nổi quá nên có ý kiến vậy thôi
  Cảm ơn bạn nhưng mình nghỉ cái này là do BQT xem xét

 8. Trong số 2 thành viên sau đây đã cảm ơn nguyen.phi66 cho bài viết này:

  Hoàng Cường CP (16-07-2011), huythang164 (25-05-2012)

 9. #6
  Tham gia ngày
  24-08-2010 12:37 pm
  Đến từ
  EVERETT_WA_USA
  Bài gửi
  11.774
  Thanks
  1.470
  Được cảm ơn
  5.154

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi nguyen.phi66 Xem bài viết
  Cảm ơn bạn nhưng mình nghỉ cái này là do BQT xem xét
  Mình hy vọng bạn sẽ được thôi vì mình thấy bạn thời gian gần đây bạn có những bài viết hay và bạn cập nhật tin tức nhanh chóng , chúc bạn sớm được xét duyệt

 10. Các thành viên đã cảm ơn imaya cho bài viết này:

  nguyen.phi66 (16-07-2011)

 11. #7
  Tham gia ngày
  31-07-2010 3:41 pm
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  606
  Thanks
  4.213
  Được cảm ơn
  11.610
  Blog Entries
  4

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi mayavu Xem bài viết
  Mình hy vọng bạn sẽ được thôi vì mình thấy bạn thời gian gần đây bạn có những bài viết hay và bạn cập nhật tin tức nhanh chóng , chúc bạn sớm được xét duyệt
  Cảm ơn tất cả mọi người mình sẽ cố gắng hết sức cho HIP

 12. #8
  Tham gia ngày
  16-09-2009 12:19 pm
  Đến từ
  Xì Phố
  Bài gửi
  3.821
  Thanks
  3.563
  Được cảm ơn
  6.367

  Mặc định

  Ý tưởng hay đấy T.M nguyen.phi66. Phát huy nhé. Thanks!
  ... ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau !!!

 13. Trong số 2 thành viên sau đây đã cảm ơn gaupretty cho bài viết này:

  huythang164 (25-05-2012), nguyen.phi66 (16-07-2011)

 14. #9
  Avatar của minhvirut
  minhvirut đang ẩn Thành viên Tài sản: Iphone 3Gs 32GB, iphone 4 world 16Gb, ipod touch gen 3 iOS hiện tại: đang đợi ios 7 Baseband: 5.13 , 01.59 SHSH: không nhớ nổi
  Tham gia ngày
  16-11-2010 12:59 pm
  Đến từ
  Hồ chí Minh, Tân Bình
  Bài gửi
  129
  Thanks
  214
  Được cảm ơn
  14

  Mặc định

  thank chủ thớt, bài viết rất bổ ích

 15. Các thành viên đã cảm ơn minhvirut cho bài viết này:

  huythang164 (25-05-2012)

 16. #10
  Tham gia ngày
  07-04-2011 9:04 pm
  Tuổi
  29
  Bài gửi
  392
  Thanks
  114
  Được cảm ơn
  83

  Mặc định

  khuyến cáo!
  cài nhiều ứng dụng trên cydia thì máy sẽ mau hết pin.
  tốt nhất chỉ cần cài installous và activator.

 17. Trong số 2 thành viên sau đây đã cảm ơn trucemnguyen cho bài viết này:

  chuyengiaiphone (05-12-2011), huythang164 (25-05-2012)

Trang 1/8 123 ... CuốiCuối