Với DocScanner, bạn có thể biến bất kỳ tài liệu thành một file PDF đơn giản thông qua Camera trên Iphone, DocScanner có khả năng để quét bất cứ nơi nào, bất kỳ thời gian mà không cần đến máy Scan.
Với DocScanner bạn có thể làm cho các file PDF nhiều trang bằng cách chụp ảnh của bất kỳ tài liệu, hoá đơn, bảng trắng, hóa đơn v... DocScanner cho bạn hiệu chỉnh cân bằng trắng và nhiều hơn nữa hình ảnh của một tài liệu trên iPhone, và gửi qua email dưới dạng file PDF.DocScanner có một máy chủ web nội bộ mà làm cho thư viện của bạn của tài liệu truy cập thông qua trình duyệt web. Sau khi iPhone của bạn được kết nối với mạng không dây cùng với máy Mac của bạn, bạn có thể mở Safari và đi đến địa chỉ hiển thị trên màn hình iPhone của bạn. Tài liệu của bạn trong thư viện tài liệu có thể được xem và tải về file PDF từ giao diện web.DocScanner được liệt kê trong thư mục dropbox, App Mobile.me iDisk, WebDAV và Google Docs. DocScanner có tích hợp Mobile.me iDisk, WebDAV và Google Docs.
DocScanner trên Iphone
hướng dẫn download: Trong file vừa tải về có phần mềm skymonk . Xong rồi cài đặt skymonk phần mềm sẽ tự download về cho bạn

Xem các chủ đề tương tự: