Trên OS X, tính năng xem văn bản PDF mặc định được dựa trên công nghệ của riêng Apple tích hợp trong Safari và Preview; tuy nhiên đôi lúc một vài văn bản không hiển thị tốt trên các công cụ này. Trong trường hợp đó, người sử dụng có thể chuyển sang Adobe Reader và các plug-in cho Web kèm theo để xe những văn bản này.
Để hỗ trợ những người sử dụng chương trình Acrobat Reader của hãng, Adobe vừa tung ra một bản cập nhật vá mộ số lỗ hổng an ninh trong chương trình có thể khiến chương trình lỗi và cho phép thực thi mã tùy biến. Các bản cập nhật vừa được cung cấp vào ngày hôm nay dành cho Adobe Reader X (10.1.3) và Adobe Reader (9.5.1). Tuy hiện tại, lỗ hổng trong chương trình mới chỉ bị khai thác trên Windows, không có cơ sở nào chắc chắn rằng nó sẽ không bị kẻ xấu lợi dụng trên Mac. Đặc biệt với những tin tức liên quan tới mã độc tấn công OS X gần đây, người dùng được khuyến cáo cần cập nhật lên bản vá lỗi mới nhất này.


Ngoài việc sửa các lỗi về bảo mật, bản cập nhật còn sửa một số lỗi khác như lỗi liên quan tới địa chỉ khi mở các plug-in dành cho Web trong Safari ở chế độ 64-bit.
Bạn có thể tải bản cập nhật về tại địa chỉ sau:Theo XHTT

Xem các chủ đề tương tự: