Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề ::: Độc đáo phụ kiện biến iPhone thành điện thoại cố định

 1. #1
  Avatar của tamniem8385
  tamniem8385 đang ẩn Thành viên nhiều bài viết Tài sản: ĐAM MÊ IOS THÍCH TÁO iOS hiện tại: ĐÃ KHÓA Baseband: NO ALL SHSH: TSS Center
  Tham gia ngày
  10-09-2010 3:48 pm
  Đến từ
  NHA TRANG
  Tuổi
  35
  Bài gửi
  4.089
  Thanks
  1.246
  Được cảm ơn
  2.463
  Blog Entries
  39

  Mặc định Độc đáo phụ kiện biến iPhone thành điện thoại cố định

  “Sóng điện thoại có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe con người?” – Đó là câu hỏi gây tranh cãi rất nhiều trong những năm gần đây. Tuy chưa có kết luận chính thức nào từ tổ chức y tế thế giới WHO, nhưng nhiều báo cáo độc lập của các trường Đại học danh tiếng đã chỉ ra tác hại của sóng điện thoại với não bộ người sử dụng. Dù biết là vậy, nhưng trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, việc sử dụng điện thoại di động để liên lạc dường như là một điều tất yếu. Nếu bạn lo lắng về sức khỏe của mình và có một ngân quỹ rủng rỉnh thì “Smartstation Dock” của hãng iFusion sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu này.


  Smartstation Dock màu trắng.

  Một thống kê gần đây đã cho thấy iPhone hiện diện ở 70% số công sở trên toàn nước Mỹ. Tỷ lệ này đủ lớn để cho thấy mức độ phổ biến của iPhone với dân văn phòng. Mặt khác nó cũng thể hiện sự hụt hơi của điện thoại cố định trong cuộc đua với người anh em di động. Có lẽ vì vậy mà iFusion mới chỉ thiết kế sản phẩm của mình cho chiếc điện thoại của Apple, chứ không phải là Android hay Window Phone. Smartstation Dock được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với iPhone 3, 3G, 4, và 4S thông qua cổng 30 pin của iPhone hoặc kết nối không dây Bluetooth.

  Sau khi thực hiện ghép đôi thành công với iPhone, bạn có thể thoải mái nghe gọi với chiếc tay cầm như đang sử dụng điện thoại cố định. Rõ ràng việc sử dụng một chiếc ống nghe kiểu truyền thống này sẽ tạo cho bạn cảm giác chắc chắn và thoải mái hơn khi cầm chiếc iPhone mình hạc xương mai để đàm thoại trong thời gian dài. Không chỉ có vậy, Smartstation Dock còn giúp bạn xua tan mọi lo âu về ảnh hưởng của sóng điện từ với cơ thể mình. Chất lượng đàm thoại qua tay cầm của sản phẩm này được người dùng đánh giá rất cao.


  Smartstation Dock màu đen.

  Ngoài ra, Smartstation Dock có cả loa thoại rảnh tay (hands free – giống như bật loa ngoài khi thoại trên iPhone) và còn có thể hoạt động hoàn hảo với FaceTime và Skype. Sản phẩm còn có thể kết nối với PC hoặc Mac thông qua cổng USB để đồng bộ hóa với các phần mềm PBX trên iPhone như Cisco Mobile 8.1, Avaya one-X Mobile, và Microsoft Lync. Chưa hết, bạn có thể sử dụng loa ngoài của Smartstation Dock để chơi nhạc khi kết nối nó với iPhone qua ngõ xuất âm thanh 3,5mm. Tính năng cuối cùng của sản phẩm này là: bạn có thể sạc pin cho iPhone khi cắm nó vào dock, với tốc độ còn nhanh hơn cả khi sạc qua kết nối USB thông thường.


  Mặt sau Smartstation Dock.


  Mặt đứng Smartstatin Dock.

  Smartstation Dock được bán ra với giá 179,99 USD (khoảng 3,7 triệu VNĐ) với 2 màu đen và trắng. Hiện tại ở Việt Nam chưa thấy xuất hiện sản phẩm này nhưng bạn có thể đặt mua qua Website của iFusion, nhà sản xuất đang miễn phí shipping nhân sự kiện ra mắt Smartstation Dock.


  Theo:GENK

  Xem các chủ đề tương tự:


 2. Các thành viên đã cảm ơn tamniem8385 cho bài viết này:

  longkute1987 (01-05-2012)