Quote Nguyên văn bởi ngaykoemooco Xem bài viết
mình del rồi install lai ko thấy mất... chắc restore thì mất
Nếu del rôi cài lại bằng Appstore nó sẽ bắt đăng ký đt lại. Và tất cả sẽ mất