Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề ::: Clip người đẹp công nghệ quay bằng iphone3

 1. #1
  Tham gia ngày
  19-12-2010 4:26 pm
  Tuổi
  28
  Bài gửi
  11
  Thanks
  0
  Được cảm ơn
  0

  Mặc định Clip người đẹp công nghệ quay bằng iphone3

  [CENTER]


  Đây là lời tựa

  Bạn đang sở hữu một chiếc máy tính bảng Apple iPad mà cả thế giới đang mê mẩn và yêu thích. Bạn hài lòng với những tiện ích mà iPad đem lại cho mình. Và bạn đang mong muốn bảo vệ cho chiếc iPad của mình luôn luôn bền đẹp theo năm tháng. Bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn phụ kiện bao da nào tốt mà vẫn thể hiện được đẳng cấp.

  ShopDunk xin giới thiệu tới bạn 1 sản phẩm bảo vệ cho iPad yêu quý của bạn. Và đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng cũng như giá cả. Đó là sản phẩm bao da mang thương hiệu Evouni nổi tiếng.  1 ) Sản phẩm được làm từ vật liệu da chất lượng cao, và chắc chắn bạn sẽ bị thu hút và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  2) Mặt ngoài bóng mịn, khi sờ vào cảm giác mát và êm tay.

  3) Mặt trong của bao da làm từ các sợi mềm mại, bảo vệ an toàn cho màn hình ipad.

  4) Bên trong có 1 lớp bọc trong suốt làm từ vật liệu TPU chất lượng mềm là nơi để gắn ipad cố định.

  5) Được làm hoàn toàn bằng thủ công với những nghệ nhân dày dạn kinh nghiệm, nên sản phẩm luôn có sự quan tâm trau chốt đến từng chi tiết.

  6) Bao da có khóa kim loại hình tròn làm bằng tay chạm khắc rất tinh xảo với dòng chữ Evouni. Dây buộc dễ dàng như đóng mở 1 cuốn sổ.

  7) Với độ cứng và độ cong tự nhiên, bao da Evouni sẽ hình thành các hình dạng đơn giản tạo thành giá đỡ cho ipad của bạn

  Bạn sẽ thoải mái điều chỉnh góc độ vì nó không chỉ đẹp mà còn là 1 thiết kế thông minh. Thậm chí bạn có thể cuộn tròn như 1 cái ống nhòm mà vẫn truy cập máy tính một cách đơn giản.

  Thiết kế mỏng đẹp nhưng rất chắc chắn, bảo vệ ipad tránh các tác nhân như va chạm, bụi bẩn.

  Từ nay, bạn sẽ yên tâm tạo ra phong cách khác nhau cho sếp mình khi làm việc với ipad và bao da Evouni.  Cơ hội trở thành người tiêu dùng đẳng cấp đang ở trong tầm tay, thật đơn giản

  Clip này e tự làm, chẳng biết post vào đây có đc không, mong các bác chém nhẹ tay nhé. Thk các bác.

  Xem các chủ đề tương tự:


 2. #2
  Tham gia ngày
  01-05-2012 8:58 pm
  Tuổi
  21
  Bài gửi
  51
  Thanks
  11
  Được cảm ơn
  5

  Mặc định

  thế này mà đẹp á