Tiếp nối thành công của mẫu bàn phím không dây sạc pin trực tiếp từ năng lượng mặt trời với tên mã K750, vừa qua hãng sản xuất thiết bị ngoại vi Thụy Sỹ Logitech vừa qua đã giới thiệu đến giới hâm mộ công nghệ nói chung, cũng như cộng đồng sử dụng iPad nói riêng mẫu case liền bàn phím dành riêng cho iPad với tên gọi Solar Keyboard Folio. Sở dĩ gọi sản phẩm này là thứ tiếp nối thành công của K750 là do chiếc bàn phím cũng tự động được sạc pin bằng năng lượng mặt trời, giúp người sử dụng có thể thoải mái không phải lo nghĩ đến vấn đề năng lượng cho bàn phím.

Được phát triển trực tiếp từ mẫu bàn phím Logitech K750, bàn phím không dây trên Solar Keyboard Folio hoạt động một cách hoàn hảo trên hai mẫu iPad 2 và iPad 2012. Phần vỏ ngoài được Logitech đưa vào 2 tấm pin mặt trời, đảm nhiệm vai trò sạc năng lượng cho chiếc bàn phím kết nối với iPad thông qua Bluetooth ở bên trong. Một điều tiện lợi nữa, đó là bạn không cần nhờ đến những nguồn sáng có cường độ mạnh như ánh sáng mặt trời để sạc pin cho bàn phím. Chỉ cần ánh đèn trong nhà bạn cũng đủ sức để các tấm pin mặt trời phát huy tác dụng.

Theo người phát ngôn của Logitech, thì nếu mọt ngày bạn sử dụng iPad, hay nói chính xác hơn là sử dụng chiếc bàn phím này khoảng 2 tiếng, thì một lần sạc đầy pin sẽ cho phép bạn sử dụng trong vòng… 2 năm!

Giống như mọi thiết bị khác của Logitech, phần thiết kế cũng được nhà sản xuất đến từ Thụy Sỹ đầu tư một cách nghiêm túc. Người sử dụng có thể tùy chọn vị trí thay đổi góc nghiêng của iPad thông qua 2 chân đứng được thiết kế ở mặt sau khung bảo vệ iPad. Những lúc không sử dụng bàn phím, bạn hoàn toàn có thể chỉnh độ nghiêng của iPad cho các tác vụ khác nhau. Thêm vào đó, giống như nhiều mẫu iPad case khác có mặt trên thị trường, bản thân Solar Keyboard Folio cũng được tích hợp một tấm kim loại từ tính, giữ nhiệm vụ bật hay đưa iPad vào trang thái “ngủ” mỗi khi mở ra hoặc đóng lại.

Dự kiến sản phẩm độc đáo này sẽ ra mắt khách hàng vào khoảng cuối tháng 5 tại hai thị trường Mỹ và châu Âu với giá vào khoảng 130 USD (2.600.000 VNĐ). Ngay từ bây giờ, người sử dụng đã có thể đặt hàng trước để sở hữu chiếc case này của Logitech.

Theo:GenK

Xem các chủ đề tương tự: