big1 nu hgh
Cốt thoái vương Ích thận vương Fonlica

thiết kế và “xuất xưởng” ra thị trường đến lúc này cũng đã được gần 2 năm. Thời gian qua, iNova đã nỗ lực không mệt mỏi để đưa iNova Forum Poster vươn thành công cụ post tin tự động tốt nhất được nhiều tổ chức kinh tế và cá nhân “chọn mặt gửi vàng” trong công cuộc ứng dụng phần mềm vào việc marketing trực tuyến tại Việt Nam.

Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng về chất lượng của phần mềm luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Do vậy, số lượng khách hàng không ngừng tăng lên hàng ngày cũng có thể khẳng định được uy tín của Team Forum Poster. Đặc biệt trong số những khách hàng đó có những khách hàng là những doanh nghiệp lớn như: Công ty Tự động hóa Dsatech, Công ty Cổ phần Composite Ánh Dương, Công ty Dược phẩm Y Đức... điều này đã giúp cho iNova càng thêm tự tin để tiếp tục đổi mới phần mềm, nâng cấp dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đến với iNova.vn khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn nắm rõ phần mềm trước khi quyết định mua và Team Forum Poster cam kết hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian khách hàng sử dụng phần mềm (hỗ trợ sau khi mua).

Để thể hiện tính cam kết đó iNova đã thành lập 1 Team chuyên hỗ trợ kỹ thuật. Khi phần mềm có vấn đề gì hay muốn được tư vấn thêm về cách sử dụng khách hàng có thể truy cập vào trang web www.iNova.vn và chat trực tiếp với tư vấn viên (support) tại miền Bắc, miền Nam và kỹ thuật viên để được trả lời đầy đủ. iNova luôn mong muốn phục vụ khách hàng tận tình nhất nhằm hướng tới sự hài lòng của khách hàng về tính năng, đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý. Vì vậy, gần 2 năm qua, iNova đã được các khách hàng sử dụng phần mềm và nhiều đơn vị đánh giá cao.

Bước 1: KÝ HỢP ĐỒNG

Quý khách vui lòng bổ sung thông tin theo Hợp đồng mua Phần mềm dưới đây, rồi gửi lại cho chúng tôi theo địa chỉ contact@iNova.vn. Chúng tôi sẽ ký trước và gửi bản scan Hợp đồng đã ký và scan Công chứng giấy CMND của người đại diện cho quý khách. Mời quý khách xem Hợp đồng mẫu tại trang chủ của iNova.

Bước 2: THANH TOÁN BẢN QUYỀN PHẦN MỀM

Quý khách có thể trả chi phí mua phần mềm qua 3 cách thức sau:

- Thanh toán Chuyển khoản: qua tài khoản các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Đông Á, Vietinbank, MB (Ngân hàng Quân đội)…
- Thanh toán qua Cổng thanh toán bảo đảm: Nganluong.vn, BaoKim.vn….
- Thanh toán Tiền mặt: Việc thanh toán được coi là hoàn thành khi chúng tôi nhận được tiền của quý khách.

Bước 3: CẤP BẢN QUYỀN PHẦN MỀM

Chúng tôi cam kết cấp bản quyền (gửi key) phần mềm chỉ sau 5 phút (nếu trong giờ làm việc), hoặc dưới 20 phút (nếu ngoài giờ làm việc) sau khi nhận thanh toán của quý khách. 14 phần quà khuyến mại sẽ được gửi cho quý khách cùng lúc, thông qua email do quý khách cung cấp.

Bước 4: TƯ VẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Quý khách tiếp tục được Nhân viên tư vấn hướng dẫn cách dùng phần mềm sao cho hiệu quả nhất thông qua các kênh tư vấn: Tư vấn trực tiếp, Chat, Điện thoại, Team Viewer… Đảm bảo phần mềm xứng đáng với số tiền quý khách bỏ ra. Với tính cam kết cao, Chúng tôi mong là tiếp tục nhận được sự tin dùng và ủng hộ của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ do iNova cung cấp, quý khách hàng có điều gì thắc mắc, mong muốn gì, đóng góp ý kiến... vui lòng liên hệ theo số hotline: 0914.85.85.64contact@iNova.vn hoặc iNova_vn
Trân trọng cảm ơn !

Xem các chủ đề tương tự: