Do Topic có giới hạn Lê Sang không up được tất cả các sản phẩm lên đây, các bạn vui lòng xem đầy đủ tại Website LESANG.VN nhé. Cảm ơn các bạnbao da htc one x
ốp lưng htc one x


Ốp lưng HTC One X - Metal Slim
Giá: 400k


Ốp lưng HTC One X tuyệt đẹp
Siêu phẩm One X lại có thêm 1 mẫu ốp lưng cao cấp rất đẹp nữa từ nhà sản xuất Đài Loan: Metal - slim
Đúng như tên gọi, sản phẩm thiết kế để giữ nguyên vẻ đẹp rất mỏng ban đầu của sản phẩm. Mặt sau ốp lưng được làm bằng nhựa PC trong suốt cho bạn cảm giác như không hề có ốp lưng. Lớp nhựa này khá dẻo để không bị vỡ, giòn trong những va chạm bình thường.
Ốp lưng htc One X Metal-SLim còn bảo vệ máy tốt hơn bới khung viền bằng cao su chắc chắn, che kín toàn bộ viền máy, hạn chế được va chạm cực tốt, lớp viền được cắt rất gọn gàng, thẩm mỹ và cũng rất mỏng không giống như những sản phẩm kém chất lượng.
Sản phẩm chính hãng, có màu đen lưng trong suốt
Tặng kèm miếng dán màn hình.
Link <http://lesang.vn/san-pham/n22/i250/op-lung-htc-one-x-metal-slim.html>
Ốp lưng HTC One X - Seepoo siêu mềm
Giá: 350k


Ốp lưng HTC One X cao cấp Seepoo MOVE, vật liệu siêu mềm và siêu mỏng.
Seepoo là 1 thương hiệu lớn hoạt động ở rất nhiều quốc gia: Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Australia.... Seepoo MOVE là 1 thương hiệu con của Seepoo với sản phẩm chính là ốp lưng, bao da điện thoại cao cấp. Seepoo MOVE sử dụng những vật liệu tốt nhất và hệ thống phân phối rộng rãi. Phương châm của Seepoo thật đơn giản và tinh tế: " Đơn giản là đẹp"
Sản phẩm ốp lưng One X Seepoo Move được làm bằng cao su tổng hợp, siêu mỏng, đảm bảo được độ dai, dẻo và đàn hồi cực tốt. Bề mặt ốp lưng Seepoo dạng sần, điều này cho người dùng 1 cảm giác rất bám tay, không bị trơn trượt như các mẫu bề mặt nhẵn, rất tiện lợi với những người hay có mồ hôi ở tay. Lớp cao su cực kỳ mềm mại, ôm sát thân máy và cả 1 chút mặt trên của máy, các chi tiết lỗ camera, đèn, tai nghe.... được cắt chính xác và gọn gàng mang lại 1 sản phẩm có độ thẩm mỹ cao. Bảo vệ tối đa máy cả mặt trước và mặt sau.
Ốp lưng HTC One X Seepoo có rất nhiều màu sắc: đen, trắng, xanh, đỏ, hồng.....
Hàng chính hãng Seepoo.
Link: <http://lesang.vn/san-pham/n22/i256/op-lung-htc-one-x-seepoo-sieu-mem.html>

Xem các chủ đề tương tự: