Tôi đang cần bán một số ô liền kề tại dự án Hud:

LK 34 ô số 12;Diện tích: 113m2; Đường: 17,5m; Giá Bán: Thỏa thuận

LK 39 ô số 32; Diện Tích: 100m2; Đường: 12m; Giá Bán: Thoả thuận

LK 36 ô số 05; Diện Tích: 100m2; Đường: 13,5m; Giá Bán: Thỏa thuận

LK 27, ô số 9; Diện Tích:109,8m2; Đường 30m; Giá Bán: Thỏa thuận

LK 27,ô số 37; Diện Tích: 108,9m2; Đường 12m; Giá Bán: Thỏa thuận

-/ Tình trạng Hợp Đồng: Hợp đồng mua bán và đã nộp được 100% giá trị hợp đồng và đã nhận bàn giao nhà.

-/ Giá gốc: Từ 29 triệu đến 32 triệu đồng/01m2

Hiện trạng : Các ô liền kề nêu trên đã được xây xong phần thô và đã hoàn thiện măt ngoài

Tôi cam kết tất cả các ô số của căn nhà Liền Kề dự án Hud nêu trên đều chính xác và là chính chủ Hợp Đồng. Hiện nay tôi muốn chuyển nhượng lại

Thủ tục giấy tờ như sau: Văn bản chuyển nhượng, bao thuế cho khách hàng.

Ai có nhu cầu cần mua xin vui lòng liên hệ:
Anh Mạnh: 09.36.36.9999 ( chính chủ)


THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN VÂN CANH

Dự án dự án Hud - Huyện Hoài Đức, Hà Nội do Tập đoàn phát triển nhà và đô thị HUD đứng hàng đầu việt nam làm chủ đầu tư. Dự án nằm trong khu vực phía Tây của Hà nội , nằm giữa các khu Đô thị hóa cao cấp với nhiều dự án mới đã và đang được triển khai như : Mỹ Đình , Xuân Phương , Kim Trung , Di trạch , Bắc Quốc lộ 32 , Tân Tây Đô , Bắc An khánh ,Nam an khánh,Gleximco khu A , Thiên Đường Bảo Sơn , …Và được nối liền với nhiều tuyến giao thông chính của thủ đô Hà Nội như : Đường Quốc lộ 32 có mặt cắt rộng hơn 60m và các tuyến đường đang được triển khai như đường Lê Trọng Tấn kéo dài cắt ngang Láng Hòa Lạc điểm cuối đến đường Quốc lộ 32 .Thuận tiện nhất là tuyến đường có mặt cắt 50m bắt đầu từ đoạn giữa của Phố Lê Đức Thọ đến đường 70 ( Cổng vào dự án Vân Canh) cũng đang được khởi công.Trong nay mai tuyến đường 70 cũng sẽ được mở rộng thêm , khi đó người ta chỉ cần mất 15 phút đi từ Quận Cầu Giấy đến dự án Vân Canh và mất 10 phút tính từ Trung Tâm hội nghị Quốc Gia.

Vị trí dự án Hud:

-/ Phía Bắc giáp khu dân cư xã Xuân Phương , Huyện Từ liêm và dự án Kim chung _ Di trạch

-/ PhíaNamgiáp khu dân cư thôn Ai Hậu và đất dịch vụ xã Vân Canh

-/ Phía Đông giáp dân cư xã Xuân Phương , Huyện Từ Liêm ,và đường 70

-/ Phía Tây giáp đường Lê Trọng Tấn kéo dài

QUY MÔ DỰ ÁN:

-/ Diện tích : 68,5 ha

-/ Dân số : khoảng 13,190 người

-/ Tổng diện tích sàn nhà ở : 306.000m2

-/ Thời gian khởi công : năm 2008

-/ Hoàn thành : dự kiến cuối năm 2011

Diện tích của ô biệt thự : Từ 280m2 - 450m2/01 ô ( Đường rộng từ 12-17m )

Diện tích của các ô liền kề : Từ 100m2 - 113m2/01 ô (trừ các ô góc)

Hiện nay dự án đã xong phần xây thô và đang được hoàn thiện mặt ngoài của các ô liền kề và biệt thự (đang sơn bả và lắp cửa ) để chuận bị bàn giao cho người sử dụng ….!

THỦ TỤC PHÁP LÝ:

Hợp đồng mua bán ( ký trực tiếp với tổng HUD hoặc HUD con )

GIÁ CẢ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Giá gốc : Từ 29.000.000 đ - 32.000.000đ / 01m2

Sau khi ký hợp đồng bên B sẽ thanh toán cho bên chủ đầu tư 70% giá trị hợp đồng , 30% còn lại bên B sẽ thanh toán nốt khi bên chủ đầu tư bàn giao nhà và chìa khóa cho người mua ( khoảng 4 tháng sau khi bên B thanh toán 70% giá trị hợp đồng ) phương thức thanh toán này chỉ áp dụng cho từng công ty con của tổng HUD

UY TÍN VÀ THẾ MẠNH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ:

Là chủ đầu tư có thương hiệu hàng đầu việt nam , đã được kiểm chứng qua các khách hàng đã và đang sinh sống tại khu linh đàm ,văn quán , việt hưng , với phương châm chất lượng tốt nhưng giá cả lại rất vừa phải .

UY TÍN VÀ THẾ MẠNH CỦA DỰ ÁN:

Nằm giữa các khu đô thị cao cấp như : Kim chung - Di Trạch , Bắc quốc lộ 32, Bắc và Nam An Khánh , Gleximco , Thiên đường Bảo Sơn , Xuân Phương , Mỹ Đình và các tuyến đường giao thông thuận tiện.

NHẬN ĐỊNH CỦA CÁC CHUYÊN GIA VÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ LỚN VỀ BĐS

Dự án vân canh nằm giữa các khu đô thị đang phát triển quy mô của thủ đô , giao thông rất thuận tiện và gần các khu trung tâm văn hóa thể thao , chính trị , kinh tế , cũng gần trái tim của thủ đô sau này . bên cạnh đó mọi người có thể yên tâm về mặt chất lượng công trình cũng như mẫu nhà thiết kế theo kiểu nửa âu , nửa á , trông rất thoáng mát và sang trọng , cơ sở hạ tầng dần dần hoàn chỉnh như ; bãi đỗ xe , nhà trẻ , trường học , sân tennis , vườn hoa và các khu vui chơi khác.v.v.

Hiện nay giá bán trên thị trường còn quá rẻ so với các dự án khác cùng khu vực, mặt khác thủ tục pháp lý cũng chắc chắn.

Thong tin các tuyen dường chay qua van canh

Tên dự án: Đầu tư xây dựng tuyến đường từ đường Lê Đức Thọ đến đường 70 huyện Từ Liêm – Tp. Hà Nội .
Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN TASCO
Quy mô dự án: Tuyến đường từ đường Lê Đức Thọ đến đường 70 có mặt cắt ngang 50m, quy mô 8 làn xe chạy,đường được thiết kế đạt tiêu chuẩn đường thành phố cấp khu vực.Tổng chiều dài là 3,51 km (bao gồm cầu qua sông Nhuệ và cầu vượt đường sắt).

Địa điểm xây dựng: Huyện Từ Liêm -Thành phố Hà Nội.
Tổng mức đầu tư của dự án: 1543 tỷ đồng.
Thời gian thực hiện dự án: 36 tháng.

Các cơ sở pháp lý của dự án Hud:

Dự án đã được Thủ Tướng chính phủ chấp thuận cho phép chỉ định nhà đầu tư tại văn bản số 1901/Ttg-CN ngày 6/12/2007.
Ngày 04/2/2008 UBND thành phố Hà Nội đã có Quyết định số 603/QĐ-UBND về việc thông qua đề xuất dự án xây dựng tuyến đường từ đường Lê Đức Thọ đến KĐTM Xuân Phương (điểm cuối giao với đường 70) theo hình thức hợp đồng Xây dựng - chuyển giao BT.
Dự án đã được phê duyệt tại Quyết định số 161/QĐ-HĐQT của Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần TASCO ngày 22/9/2008.
Ngày 05/12/2008 Hợp đồng xây dựng chuyển giao số 68/HĐBT dự án: Xây dựng tuyến đường từ đường Lê Đức Thọ đến đường 70 theo hình thức hợp đồng xây dựng chuyển giao (BT) được ký kết giữa: UBND huyện Từ Liêm (là cơ quan nhà nước có thẩm quyền được UBND Tp Hà Nội ủy quyền) và Công ty Cổ phần TASCO là nhà đầu tư.

Dự án xây dựng tuyến đường từ đường Lê Đức Thọ đến KĐTM Xuân Phương (điểm cuối giao với đường 70) là tuyến đường trục có vị trí quan trọng trong quy hoạch hệ thống đường đô thị của Thành phố Hà Nội nói chung và huyện Từ Liêm nói riêng.

Tuyền đường hoàn thành sẽ giải quyết các vấn đề ùn tắc giao thông, hoàn thiện mạng lưới giao thông khu vực theo quy hoạch, nâng cao năng lực hạ tầng kỹ thuật, tạo sự kết nối liên thông giữa khu vực Tây TP Hà Nội và Tỉnh Hà Tây cũ, đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố và huyện Từ Liêm. Đặc biệt, tuyến đường nằm ngay trên quần thể đô thị cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội, cách sân vận động Mỹ Đình 800m về phía Đông Bắc, chạy song song với khu đô thị Mỹ Đình, vượt qua sông Nhuệ và đường sắt quốc gia Bắc Hồng - Văn Điển.

CÁM ƠN ĐÃ ĐỌC TIN!Các thông tin liên quan đến dự án Hud vui lòng xem thêm tại http://asahoo.vn/

Xem các chủ đề tương tự: