Phim khởi chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày 01/06/2012. Hãy cùng đón xem các nàng kiều nữ bikini xinh đẹp và la hét khi họ bị đàn cá Piranha “làm thịt”.

Nguồn: Collider
NguyenLukasHDVNbitsTrích:Hãng sản xuất Dimension Film vừa đã tung ra loạt ảnh mới của Piranha 3DD . Nội dung phim là câu chuyện tiếp diễn của Piranha 3D ra mắt năm 2010, nằm trong loạt phim ăn khách về loài cá ăn thịt người hung tợn. Một năm sau vụ thảm sát tại hồ Victoria, đội quân hùng hậu của loài cá tiền sử Piranha tiếp tục "ngao du thiên hạ" qua các đường ống trong lòng thành phố với đích đến là các bể bơi trong công viên nước vừa khai trương "Big Wet". Để tiết kiệm chi phí, người quản lý công viên đã cho dẫn nước từ hồ vào mà không biết rằng họ đã tự mở con đường xuống địa ngục. Từng đàn cá ăn thịt hung dữ theo dòng nước qua các ống dẫn, thỏa sức tàn sát con mồi là các du khách đang vui chơi ở đây.

Piranha làmột loài cá nước ngọt rất dữ tợn, xuất xứ từ các dòng suối ấm và hồ ở Nam Mỹ, phía đông dãy núi Andes. Chúng có biệt danh là sói nước, sinh sản bằng cách đẻ trứng, có nhiều màu sắc từ vàng, xám, hơi xanh, hơi đỏ cho tới đen. Chúng dài từ 15 tới 60cm, có mặt giống chó bun với hàm dưới rất lớn, nhiều răng sắc như dao cạo. Răng của piranha có thể thay thế. Khi một chiếc bị gãy, chiếc mới sẽ mọc ra.

Piranha là loài ăn thịt. Chúng ăn cả động vật trên cạn lẫn dưới nước. Một số con mồi của chúng bao gồm cá, động vật thân mềm, giáp xác, côn trùng, chim, bò sát, động vật lưỡng cư, loài gặm nhấm và xác thối. Cá piranha kiếm ăn suốt ngày và có thể róc thịt con mồi trong vòng vài phút. Theo ông David Murphy, chuyên gia Quỹ Quốc tế bảo tồn thiên nhiên, một đàn cá piranha có thể ""xơi tái"" một con bò trong vòng 10 phút.

Mặc dù có dáng vẻ hiền lành song piranha được xếp ở vị trí hàng đầu trong danh sách các loài thuỷ sinh nguy hiểm nhất ở vùng Amazon của Brazil. Các chuyên gia cho biết khoảng 1.200 con bò bị loài cá này giết hại và ăn thịt mỗi năm tại Brazil. Piranha lao tới con mồi và rỉa thịt rất nhanh. Thậm chí trẻ em chơi trên sông và phụ nữ giặt quần áo gần bờ cũng có thể là nạn nhân của chúng.
Với sự tham gia của đạo diễn John Gulager, nổi danh qua loạt phim kinh dị Feast cùng dàn diễn viên trẻ đẹp mới nổi Danielle Panabaker, Matt Bush, Chris Zylka, David Koechner, Meagan Tandy... đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim thu hút khán giả mùa phim hè năm nay.Phim khởi chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày 01/06/2012. Hãy cùng đón xem các nàng kiều nữ bikini xinh đẹp và la hét khi họ bị đàn cá Piranha “làm thịt”.

Nguồn: Collider
NguyenLukasHDVNbits

Xem các chủ đề tương tự: