Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề ::: Samsung và Apple bắt đầu tiến hành hòa giải

 1. #1
  Avatar của tamniem8385
  tamniem8385 đang ẩn Thành viên nhiều bài viết Tài sản: ĐAM MÊ IOS THÍCH TÁO iOS hiện tại: ĐÃ KHÓA Baseband: NO ALL SHSH: TSS Center
  Tham gia ngày
  10-09-2010 3:48 pm
  Đến từ
  NHA TRANG
  Tuổi
  35
  Bài gửi
  4.089
  Thanks
  1.246
  Được cảm ơn
  2.463
  Blog Entries
  39

  Mặc định Samsung và Apple bắt đầu tiến hành hòa giải


  Theo một số quy định của tòa án trước đây thì hai CEO Choi Gee-sung của Samsung và Tim Cook của Apple sẽ gặp nhau tại tòa trong hai ngày và thứ ba tại tòa án Fransisco San để tiến hành hòa giải sau các vụ kiện tụng về bản quyền sáng chế. Hãng tin Reuters đã có một cuộc phỏng vấn với JK Shin, người đứng đầu bộ phận điện thoại di động của Samsung trước khi ông này lên máy bay với CEO Choi Gee-sung để tới San Francisco.

  JK Shin cho hay: "Vẫn tồn tại một khoảng cách lớn trong cuộc chiến bản quyền giữa Apple nhưng chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một số phương án dự phòng cho đàm phán trong đó có cả giải pháp bản quyền chéo". Đây là phương án giúp cho Apple và Samsung có thể sử dụng bản quyền trí tuệ của nhau từ đó giải quyết được các tranh chấp về pháp lý. Theo dự kiến ​​thì JK Shin và Choi Gee-sung sẽ tới gặp CEO của Apple là Tim Cook sẽ gặp nhau tại tòa án San Francisco vào lúc 9 giờ 30 phút theo giờ địa phương ngày thứ hai dưới sự theo dõi của thẩm phán trung gian hòa giải Joseph Spero, người đã đưa ra phán quyết hòa giải đối với cả Samsung và Apple trước đây.


  Trong trường hợp các giải pháp hòa giải không thành công thì phiên tòa xét xử của hai hãng sẽ được bắt đầu sớm nhất vào tháng 7 tới đây.

  Theo:GenK

  Xem các chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi tamniem8385; 21-05-2012 lúc 11:39 AM