Theo thống kê, trong suốt cuộc đời, một người trung bình sử dụng tổng thời gian là 5 ngày vào việc cắm đầu sạc pin vào điện thoại. Rõ ràng việc cắm những đầu sạc tí hon vào các loại thiết bị điện tử là một công việc khó chịu, đặc biệt là khi phải làm việc này trong bóng tối. CordLite, một sản phẩm mới của nhóm Scrap Pile Labs, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn cho công việc khó chịu này. Đây là những đầu sạc điện thoại phát sáng bằng đèn LED.


Không cần nút bấm hay cần gạt phức tạp, bạn chỉ cần đặt tay lên miếng nhôm trên đầu sạc và những chiếc đèn LED sẽ bật lên, những chiếc đèn này sẽ tự động tắt đi khi được kết nối với thiết bị. Tuy nhiên, mẫu thiết kế hiện tại của CordLite lại lớn hơn rất nhiều so với những mẫu sạc bình thường, điều này có lẽ sẽ cần phải được thay đổi trước khi đưa sản phẩm này lên thị trường.

Kickstarter đang giúp đỡ nhóm thiết kế kiếm đủ tiền cho việc phát triển sản phẩm. Mục tiêu của nhóm thiết kế là đạt được 70.000 USD đặt hàng trước. Nếu như đạt được mức tiền trên, nhóm Scrap Pile hi vọng có thể đưa sản phẩm này ra thị trường trong tháng 9 tới.


Mỗi sản phẩm CordLite sẽ có giá là 35 USD, tuy nhiên, những người đặt hàng từ bây giờ sẽ hưởng những ưu đãi đặc biệt. 200 khách hàng đầu tiên sẽ được những sản phẩm với màu sắc tự chọn chỉ với giá 25 USD ( Những sản phẩm bán ra thị trường sẽ chỉ có màu đen, trắng). Với mức giá 45 USD, những khách đặt trước có thể có những chiếc CordLite khắc laser độc đáo.


Hiện nay, Scrap Pile Labs đang tiếp tục thiết kế bộ dây sạc micro USB cho các sản phẩm Android. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những sản phẩm này trên website của Kickstarter.

theo : GenK

Xem các chủ đề tương tự: