Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 13

Chủ đề ::: Cần Giúp! restore 3gs lock IOS6

  1. #1
    hero2357 đang ẩn Junior Member Tài sản: 3gs iOS hiện tại: 4.3.3 6.0.1
    Tham gia ngày
    Jan 2013
    Đến từ
    HCM
    Bài gửi
    28
    Thanks
    4
    Được cảm ơn
    4

    Mặc định Cần Giúp! restore 3gs lock IOS6

    Mình sai 3gs lock sài ios6.0 ( biết là ko để tắt máy và restart ko thì mất sóng ). h mình gắm sạc kéo mở khóa là bị restart lại ko à, bị 2 lần rồi toàn ra tiệm chạy lại máy, h có ai chỉ cách chạy lại máy mà ko mất dữ liệu ko post hướng dẫn mình cái. mình có bik chút ít về chạy lại máy nến ace nào giúp chỉ cần nói sơ thôi cũng đc thanks!!!




    chú ý: lần sau nhớ ghi tiêu đề rỏ ràng hơn





    Xem các chủ đề tương tự:

    Lần sửa cuối bởi KizzLil™; 04-01-2013 lúc 11:15 PM Lý do: sửa tiêu đề cho rỏ ràng

  2. #2
    hero2357 đang ẩn Junior Member Tài sản: 3gs iOS hiện tại: 4.3.3 6.0.1
    Tham gia ngày
    Jan 2013
    Đến từ
    HCM
    Bài gửi
    28
    Thanks
    4
    Được cảm ơn
    4

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi quan221188 Xem bài viết
    Just bôt đúng rồi đấy .... cái chính là thực hiện tao tác
    thế cài xong có chay ultrasnow lại hk đại ca.

  3. #3
    hero2357 đang ẩn Junior Member Tài sản: 3gs iOS hiện tại: 4.3.3 6.0.1
    Tham gia ngày
    Jan 2013
    Đến từ
    HCM
    Bài gửi
    28
    Thanks
    4
    Được cảm ơn
    4

    Mặc định

    hix hix làm như thế rùi mà vẫn ko có dịch vụ. e thích sài 6.0 để chơi game mà cứ bị như này hoài chạy ra tiệm chắc die quá, ai giúp e với nào @@

  4. #4
    Avatar của quan221188
    quan221188 đang ẩn Vip Tài sản: 2G - 3G- 3GS- 4 iOS hiện tại: 6.1 Baseband: All BB SHSH: All SHSH
    Tham gia ngày
    Jul 2010
    Đến từ
    Hà Nội
    Tuổi
    26
    Bài gửi
    1.370
    Thanks
    127
    Được cảm ơn
    392
    Blog Entries
    1

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi hero2357 Xem bài viết
    hix hix làm như thế rùi mà vẫn ko có dịch vụ. e thích sài 6.0 để chơi game mà cứ bị như này hoài chạy ra tiệm chắc die quá, ai giúp e với nào @@
    hiện tại bản mới là 6.0.1 ... nếu có sóng rồi đã cài ultra rồi thì chỉ cần just thôi bạn .... bạn thử bỏ sim ra cắm lại hoặc chuyển chế đọ máy bay xem
    Quân :0977.547.164 YM! : endless_paradis3
    Khánh : 0983.199.855 YM! :vip.online01
    Trung : 094.274.5858

  5. #5
    hero2357 đang ẩn Junior Member Tài sản: 3gs iOS hiện tại: 4.3.3 6.0.1
    Tham gia ngày
    Jan 2013
    Đến từ
    HCM
    Bài gửi
    28
    Thanks
    4
    Được cảm ơn
    4

    Mặc định

    hix để ý nói sao ko đc redsow của mình bị lỗi như này http://heaveniphone.com/threads/1002...n0w-6-0-1.html

    và JB bị lỗi missing key.plist

    ae nào giúp mình cái đc ko, sài teamview làm cho mình xem or có bài nào send link cho mình với cần giúp @@

  6. #6
    hero2357 đang ẩn Junior Member Tài sản: 3gs iOS hiện tại: 4.3.3 6.0.1
    Tham gia ngày
    Jan 2013
    Đến từ
    HCM
    Bài gửi
    28
    Thanks
    4
    Được cảm ơn
    4

    Mặc định

    up giúp cho mình với @@

  7. #7
    Tham gia ngày
    Sep 2010
    Tuổi
    31
    Bài gửi
    4.924
    Thanks
    1.034
    Được cảm ơn
    2.608
    Blog Entries
    1

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi hero2357 Xem bài viết
    up giúp cho mình với @@
    dùng iBooty của sn0wbreeze justboot cho đơn giản

  8. #8
    hero2357 đang ẩn Junior Member Tài sản: 3gs iOS hiện tại: 4.3.3 6.0.1
    Tham gia ngày
    Jan 2013
    Đến từ
    HCM
    Bài gửi
    28
    Thanks
    4
    Được cảm ơn
    4

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi mktrieu Xem bài viết
    dùng iBooty của sn0wbreeze justboot cho đơn giản
    vào cái đó cũng hk đc chán qa pro nào rảnh đk máy mình làm giúp mình cái

  9. #9
    Avatar của AndyPhuc
    AndyPhuc đang ẩn Only Love Apple Tài sản: Chỉ Thiếu Ipod ^^! iOS hiện tại: IOS Có cydia Baseband: lên theo fw SHSH: ko quan tâm
    Tham gia ngày
    Jan 2010
    Đến từ
    San Jose CA
    Bài gửi
    6.786
    Thanks
    8.827
    Được cảm ơn
    10.034
    Blog Entries
    1

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi hero2357 Xem bài viết
    vào cái đó cũng hk đc chán qa pro nào rảnh đk máy mình làm giúp mình cái
    dùng redn0w 0.9.15b3 chọn fw 6.0 just boot là xong bạn ơi





    HiP For You - HiP For Me - HiP For Every One
    ========================================

    Iphone Giá Tốt Cho Anh Em HiP => Click

  10. #10
    hero2357 đang ẩn Junior Member Tài sản: 3gs iOS hiện tại: 4.3.3 6.0.1
    Tham gia ngày
    Jan 2013
    Đến từ
    HCM
    Bài gửi
    28
    Thanks
    4
    Được cảm ơn
    4

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi AndyPhuc Xem bài viết
    dùng redn0w 0.9.15b3 chọn fw 6.0 just boot là xong bạn ơi
    mình cũng bik là thế nhưng khổ nổi là bị http://heaveniphone.com/threads/1002...n0w-6-0-1.html như này.( chỉ bik mỗi cái redn0w mà h ko đc đành mang ra tiệm cho nó về lại 4. chứ sài 6. bị tắt nguồn phát thì lại khổ. ngậm ngùi ko chơi đc game đỉnh thôi bùn vô đối)
    ai giúp đi hix hix

Trang 1/2 12 CuốiCuối