Trang 1/9 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 89

Chủ đề ::: [ĐÃ PHÁT HÀNH] Gameloft chính thức công bố Modern Combat 4: Zero Hour

 1. #1
  Avatar của clever_bug
  clever_bug đang ẩn HiPStore Team Tài sản: iPod Touch Gen 3, iPod Touch Gen 4, iPod Touch gen 5, iPhone 3G World, iPhone 3GS World, iPhone 4 World, iPhone 4S World, iPhone 5 World, iPhone 5C World, iPhone 5S World, iPad 1, iPad 2, The new iPad, iPad 4, iPad Mini, iPad Air iOS hiện tại: 4.3.3, 5.0.1, 5.1.1, 6.0.0, 6.0.1, 6.1, 7.0.1, 7.0.2, 7.0.4 Baseband: don't care SHSH: 4.3.3, 5.0.1, 5.1.1, 6.0.0, 6.0.1, 6.1
  Tham gia ngày
  14-05-2011 9:09 am
  Đến từ
  Hanoi
  Tuổi
  29
  Bài gửi
  969
  Thanks
  15
  Được cảm ơn
  1.995

  Mặc định [ĐÃ PHÁT HÀNH] Gameloft chính thức công bố Modern Combat 4: Zero Hour

  Không lâu sau khi vô tình để lộ thông tin về Modern Combat 4 trong bản báo cáo kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2012, Gameloft đã chính thức công bố tựa game này tại hội chợ Tokyo Game Show 2012 vừa qua tại Tokyo (Nhật Bản) (từ ngày 20 --> 23/09/2012) với tên gọi Modern Combat 4: Zero Hour.


  Mặc dù vậy, Gameloft chưa tiết lộ nhiều thông tin về nội dung của Modern Combat 4: Zero Hour ngoại trừ những gì hé lộ trong đoạn trailer mà hãng công bố tại TGS 2012. Đoạn trailer có hé lộ rằng "Tổng thống Burke bị bắt cóc ở Hawaii", nên có vẻ như nội dung của game sẽ là một cuộc giải cứu vị tổng thống Mỹ hư cấu này. Thêm vào đó, đoạn trailer này có nói qua về tiểu sử nhân vật Edward Page - cựu thành viên của U.S. Army Rangers và hiện là thành viên của K.P.R. Alliance (tổ chức khủng bố hư cấu gồm các thành viên từ Bắc Triều Tiên, Pakistan và Nga) (cả Edward Page và K.P.R. Alliance đều đã xuất hiện trong Modern Combat 3: Fallen Nation). Có vẻ như Edward Page vẫn "quên" đất nước xuất thân của mình là nước Mỹ, và là đối tượng tình nghi hàng đầu của vụ bắt cóc tổng thống Burke. Kết thúc đoạn trailer là cảnh 2 chiếc trực thăng bay tầm thấp qua một quảng trường ở một thành phố, trong đó có giọng nói có vẻ như của Edward Page hứa rằng bạn sẽ "rời khỏi (nơi đó) với đôi bàn tay đẫm máu" ("Walk away with blood on your hands").

  Có vẻ như phần 4 này sẽ chú trọng hơn tới chế độ chơi Multiplayer, bên cạnh chế độ chơi Single Player quen thuộc. Tất nhiên là cứ mỗi phiên bản ra mắt sẽ có thêm rất nhiều cải tiến được Gameloft thực hiện. Hiện chưa rõ liệu Modern Combat 4: Zero Hour có sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 như tin đồn hay không. Song, theo những gì thể hiện trong đoạn trailer này thì đồ họa của game cực kỳ chất lượng và tinh tế, khác hẳn với đồ họa của những game trước đây mà Gameloft sử dụng engine của chính mình sản xuất. Vì vậy, khả năng Modern Combat 4: Zero Hour sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 là rất cao!

  Một vài screenshot chụp từ TGS 2012:


  Video Gameloft giới thiệu Modern Combat 4: Zero Hour tại Tokyo Game Show 2012:  Theo dự kiến thì Modern Combat 4: Zero Hour sẽ ra mắt ngay trong mùa thu 2012 này. Như vậy, rất có thể game sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 này hoặc đầu tháng 10 tới.

  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 25/09/2012:

  Được Gameloft cho phép, chương trình X-Play trên G4 TV - kênh truyền hình chuyên về game của Mỹ - vừa có buổi giới thiệu gameplay của Modern Combat 4: Zero Hour:
  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 26/09/2012:

  Gameloft vừa chính thức công bố Modern Combat 4: Zero Hour, đồng thời tung ra screenshot và trailer chính thức của game. Không có gì mới, song đây mới là những hình ảnh chính thức mà hãng công bố.  Đồng thời, Gameloft cũng tái khẳng định rằng Modern Combat 4: Zero Hour sẽ ra mắt ngay trong mùa thu 2012 này. Tuy nhiên, hãng lại không nói rõ game có sử dụng Unreal Engine 3 như tin đồn hay không. Song, có vẻ như game sẽ không sử dụng Unreal Engine 3 bởi screenshot & trailer chính thức ở trên đều không có logo "Powered by Unreal Technology" quen thuộc, dù chất lượng đồ họa của game là cực "đỉnh".


  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 28/09/2012:

  Gameloft vừa cho biết Modern Combat 4: Zero Hour sẽ tương thích với màn hình của iPhone 5 ngay từ khi ra mắt. Game sẽ được phát hành ngay trong mùa thu 2012 này trên toàn cầu (universal) và sẽ là một game premium "xịn" chứ không phải freemium.

  Ngoài ra, có một số tin đồn trên mạng cho rằng game sẽ ra mắt vào tháng 10 tới. Engine sử dụng trong game không phải là Unreal Engine 3 mà là một phiên bản mới của engine mà Gameloft đã sử dụng trong Modern Combat 3: Fallen Nation.


  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 02/10/2012:

  Gameloft vừa khai trương website chính thức của Modern Combat 4: Zero Hour tại địa chỉ www.modern-combat.net. Trên website này có một đồng hồ đếm ngược cho lần công bố thông tin tiếp theo dự kiến vào khoảng 23 giờ ngày hôm nay.


  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 03/10/2012:

  Gameloft vừa tiết lộ một số thông tin mới của Modern Combat 4: Zero Hour trên website chính thức của mình:

  * Bản đồ (Map): Modern Combat 4: Zero Hour sẽ có tất cả 8 map multiplayer, 2 trong số đó đã được hé lộ:
  PARADISE - Hawaii Resort

  ------------------------------------------------
  DOG DAYS - Barcelona Rooftops

  ------------------------------------------------
  OVERTIME

  ------------------------------------------------
  Legion (Private Military Base)

  ------------------------------------------------
  Congress (Convention Center)

  ------------------------------------------------
  Alert (Antarctica Headquarters)

  ------------------------------------------------
  Blockbuster (Hollywood Streets)

  ------------------------------------------------
  Landfall (AirCraft Carrier)

  * Game mode: Modern Combat 4: Zero Hour sẽ có tất cả 8 mode, 5 trong số đó đã bị rò rỉ (leaked) trên mạng: Battle, Team Battle, Zone Control, Death Match, Capture The Flag. 3 trong số đó đã có video rò rỉ (bản beta) dưới đây:


  Team Battle


  Zone Control


  Capture The Flag

  * Hệ thống kỹ năng chuyên biệt (Specialization system): đây là một tính năng mới trong Modern Combat 4: Zero Hour, thay thế cho các kỹ năng (skill) và trang thiết bị (equipment) truyền thống. Không làm gameplay thay đổi một cách quá đột ngột, mà hệ thống này còn đem lại rất nhiều bonus được thiết kế để bổ sung cho các phong cách chơi khác nhau, đồng thời tăng tính hiệp lực giữa các thành viên trong cùng một nhóm.

  Có 4 loại kỹ năng chuyên biệt, 2 trong số đó đã được hé lộ: Intervention (can thiệp) - nhanh nhẹn mà sắc bén, phù hợp cho những ai thích "chộp giật"; và Stealth (lén lút) - nhẹ nhàng mà hiệu quả, phù hợp trong những lúc cần giữ yên lặng.


  Intervention


  Stealth


  Front Line


  Support

  * Các loại vũ khí:

  Lựu đạn (Grenade): có 8 loại lựu đạn, 1 trong số đó đã được tiết lộ là Flag Grenade (Rosarms Industries R67 Fragmentation Grenade):


  Flag Grenade (Rosarms Industries R67 Fragmentation Grenade)


  Flashbang (Charbtek CT-84 Incapacitating Grenade)


  Stun Grenade (Rosarms 'Bee Swarm' R70-CS Incapacitating Grenade)


  Titanium Steel Tactical Throwing Knife


  Kremlin Rifles KR-G3 White Phosphorus Smoke Bomb


  Sticky Bomb (Chralz Technik GMBH Anti-Tank ST174)


  Incendiary Grenade (Thermate-TH3 Ma k 7 Grenade)


  EMP Charge (KR-X NNEMP Ultralight Bomb)

  Vũ khí (Weapon): có 6 loại súng, 2 trong số đó đã được tiết lộ là Assault Rifles và Shotguns:


  Assault Rifles


  Shotguns


  Sniper Rifles


  Handguns


  Submachine Guns


  Launchers

  * Phương tiện hỗ trợ: có 9 loại phương tiện hỗ trợ, 2 trong số đó đã được tiết lộ: Ground Drone (xe tăng không người lái), và Hover Drone (máy bay không người lái).


  Recon Aircraft


  Advanced Recon


  Auto-Turret


  AirStrike


  Ground Drone


  Hover Drone


  Artillery


  EMP Strike


  Bomber


  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 05/10/2012:

  Thêm một screenshot mới:  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 15/10/2012:

  3 loại vũ khí mới vừa được giới thiệu: Sniper Rifles, Handguns, Submachine Guns. Xem ở trên.


  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 16/10/2012:

  Gameloft vừa tung ra đoạn video nhật ký phát triển #1, giới thiệu những thay đổi và cải tiến trong Modern Combat 4: Zero Hour so với các phần trước.  Đoạn video nhật ký phát triển #2 sẽ giới thiệu về phần chơi Multiplayer của Modern Combat 4: Zero Hour.


  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 18/10/2012:

  Kỹ năng chuyên biệt thứ 3 được giới thiệu: Front Line (xem ở trên). Đầy sức mạnh, đây là một sự lựa chọn cho những game thủ thích đi trước dẫn đường, thích lao vào sự nguy hiểm.

  Bên cạnh đó, Gameloft cũng giải thích rõ hơn về đoạn video nhật ký phát triển #1. Theo đó, game thủ sẽ không chỉ vào vai người hùng trong game, mà còn có cơ hội vào vai một nhân vật phản diện trong game, đó là Edward Page. Tiểu sử nhân vật này cũng được giới thiệu rõ.

  Featured In MODERN COMBAT 2 & 3

  Age: 48

  Background

  Page has never attempted to hide his anti-American leanings. Disgusted by American policies, both foreign and domestic, Page has turned his back on the United States. The years he’s spent in prison has transformed his disgust into venomous hatred. His fixation is now an obsession, and his animosity has completely taken over his life and personality.

  Psychological Profile

  Edward Page is an extremely intelligent and educated individual. He speaks several languages and is well versed and knowledgeable in various fields. Despite his rabid anti-American zealotry, he exudes a calm and serene demeanor. His speeches can create a sense of unease due to a strong disconnect between his harsh words, and soft tone. Page lacks empathy, which allows him to employ methods of extreme violence in order to get his message across. He is seemingly fueled by such conflict, so anyone who attempts to control or subdue him will be met with a maniacal smile.

  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 29/10/2012:

  1 map mới vừa được giới thiệu: Overtime.

  3 loại lựu đạn mới vừa được giới thiệu: Flashbang, Throwing Knife và Smoke Bomb. Xem ở trên.


  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 05/11/2012:

  1 map mới vừa được giới thiệu: Legion. Xem ở trên.

  Kỹ năng chuyên biệt thứ 4 - cũng là cuối cùng - được giới thiệu: Support. Đầy khôn ngoan và tỉnh táo, đây là một sự lựa chọn cho những game thủ thích đi sau để yểm trợ cho những game thủ đi trước dẫn đường.

  1 loại súng mới vừa được giới thiệu: Launcher. Xem ở trên.

  2 loại phương tiện hỗ trợ mới vừa được giới thiệu: Auto-Turret, Bomber. Xem ở trên.


  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 15/11/2012:

  2 map mới vừa được giới thiệu: Congress, Alert. Xem ở trên.

  4 loại lựu đạn mới còn lại vừa được giới thiệu: Stun Grenade, Sticky Bomb, Incendiary Grenade, EMP Charge. Xem ở trên.

  2 loại phương tiện hỗ trợ mới vừa được giới thiệu: Recon Aircraft, EMP Strike. Xem ở trên.

  Gameloft vừa tung ra 3 screenshot mới của Modern Combat 4: Zero Hour:  Chuyên trang về game Toucharcade vừa tung ra một đoạn video hands-on gameplay của Modern Combat 4: Zero Hour:


  Chuyên trang về game SlideToPlay vừa tung ra một đoạn video hands-on gameplay của Modern Combat 4: Zero Hour:


  Ngoài ra, một số chuyên trang về game khác như: 148apps, CnetFrance, Droider.ru, AppGemeinde, AppBank... cũng tung ra một số video hands-on gameplay về Modern Combat 4: Zero Hour của mình, có thể tìm thấy trên YouTube. Bên cạnh đó là nhiều bài viết hands-on gameplay về Modern Combat 4: Zero Hour của một số chuyên trang về game như: Toucharcade, SlideToPlay, Touchgen, IGN...


  Thời điểm ra mắt chính thức của Modern Combat 4: Zero Hour vẫn chưa được ấn định, nhưng nhiều khả năng game sẽ ra mắt trong tháng 12/2012 tới, với giá bán khoảng $6.99.


  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 17/11/2012:

  Gameloft vừa tung ra trailer chính thức giới thiệu mode Battle và Team Battle trong phần chơi Multiplayer của Modern Combat 4: Zero Hour.


  Battle


  Team Battle


  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 22/11/2012:

  Gameloft vừa tung ra đoạn video nhật ký phát triển #2, giới thiệu về phần chơi Multiplayer của Modern Combat 4: Zero Hour.
  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 03/12/2012:

  2 map mới còn lại vừa được giới thiệu: Blockbuster, Landfall. Xem ở trên.

  3 loại phương tiện hỗ trợ mới còn lại vừa được giới thiệu: Advanced Recon, AirStrike, Artillery. Xem ở trên.

  Gameloft vừa tung ra trailer chính thức giới thiệu mode Zone Control, Capture the Flag, Manhunt, và VIP trong phần chơi Multiplayer của Modern Combat 4: Zero Hour.


  Zone Control


  Capture the Flag


  Manhunt


  VIP

  Như vậy, tính tới thời điểm này, Gameloft đã tiết lộ gần như tất cả các thông tin cần thiết về Modern Combat 4: Zero Hour. Được biết phiên bản dành cho Android cũng vừa bị rò rỉ (leaked) trên mạng. Điều này chứng tỏ thời điểm ra mắt chính thức của game đang đến rất gần.


  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 04/12/2012:

  Gameloft vừa chính thức ấn định ngày ra mắt chính thức của Modern Combat 4: Zero Hour trên iOS là ngày 06/12/2012 tới. (Phiên bản dành cho Android sẽ ra mắt sau một chút - nhưng có lẽ những người dùng Android không phải quá thất vọng vì dù sao họ cũng đã được chơi qua bản bị rò rỉ (leaked) của game trước đó).

  Một thông tin quan trọng nữa, liên quan tới engine mà Gameloft sử dụng trong Modern Combat 4: Zero Hour. Đó đúng không phải là Unreal Engine 3, cũng chẳng phải là một một phiên bản mới của engine mà Gameloft đã sử dụng trong Modern Combat 3: Fallen Nation - như những tin đồn trước đó, mà là Havok Physics Engine - một engine "lừng danh" chẳng kém gì Unreal Engine 3, từng được sử dụng trong các "tuyệt phẩm" game như seri Assassin's Creed, Halo (ngoại trừ Halo: Combat Evolved), Uncharted (ngoại trừ phần 1), Cr@ckdown, The Elder Scrolls (phần IV: Oblivion và phần V: Skyrim)...


  CẬP NHẬT THÔNG TIN NGÀY 05/12/2012:

  2 mode cuối cùng vừa được Gameloft hé lộ: Barebone, Warfare. Như vậy, Gameloft đã tiết lộ tất cả các thông tin cần thiết về Modern Combat 4: Zero Hour trước thời điểm ra mắt chính thức của game.


  Barebone


  Warfare

  Chuyên trang về game IGN vừa tung ra launch trailer của Modern Combat 4: Zero Hour.  ----------------------------------------------------
  UPDATED 05/12/2012 - 6:00 PM

  Modern Combat 4: Zero Hour đã chính thức ra mắt trên iOS, sớm nhất tại iTunes Store New Zealand!

  Dung lượng file cài lên tới tận 1.44 GB, cài vào chắc khoảng 2 GB mất!


  Link iTunes Store: https://itunes.apple.com/nz/app/mode...558433129?mt=8.
  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Song song với các hình ảnh & thông tin chính thức được Gameloft công bố trên website chính thức của Modern Combat 4, còn có rất nhiều các hình ảnh Gameloft chưa công bố trên website của mình song lại bị "lộ" (leaked) ở trên mạng. Mọi người có thể xem chi tiết tại website moderncombat4.weebly.com (cũng là website đăng những hình ảnh đầu tiên của game tại TGS 2012).

  Ghi chú: Bài viết ngày được post lần đầu vào ngày 24/09/2012, 09:22 AM. Đây là bài re-post sau sự cố mất dữ liệu của HiP vào hôm 07/11/2012 vừa qua.

  Xem các chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi clever_bug; 08-12-2012 lúc 11:10 PM

 2. Trong số 11 thành viên sau đây đã cảm ơn clever_bug cho bài viết này:

  KizzLil™ (30-11-2012), mrchicken9x (18-11-2012), New York Central™ (05-12-2012), NMADĐP.ALOE (17-11-2012), PeKen-2013 (05-12-2012), phongphongphong (05-12-2012), Quân Ozil (04-12-2012), SkyClark (31-01-2014), thanhdh (01-12-2012), VietHai-VNPT™ (15-11-2012), ☠Gjant_Kjller☠ (22-11-2012)

 3. #2
  Avatar của InfinityChaos
  InfinityChaos đang ẩn Thành Viên Tài sản: Ipad 3 64GB , iPod 5 32GB , iPad Mini 16GB 3G iOS hiện tại: 5.1.1 , 6.0.1, 7.0.1 SHSH: 5.1.1 , 6.0.1
  Tham gia ngày
  12-11-2012 8:21 pm
  Đến từ
  HCM
  Tuổi
  19
  Bài gửi
  710
  Thanks
  334
  Được cảm ơn
  259

  Mặc định

  Không biết có h@ck được ko nhỉ

 4. #3
  Avatar của FdGod
  FdGod đang ẩn Thành viên Tài sản: iPhone 4 , iPad 3 iOS hiện tại: 5.0.1 , 5.1.1 , 6.0.1 Baseband: 4.11.08 SHSH: 4.3.3 , 5.0 , 5.0.1 , 5.1.1 , 6.0
  Tham gia ngày
  15-05-2012 12:02 pm
  Đến từ
  Hồ Chí Minh City
  Tuổi
  28
  Bài gửi
  51
  Thanks
  52
  Được cảm ơn
  29

  Mặc định

  nó bảo ra mắt vào mùa thu 2012 , mà mùa thu bên nc ngoài hết vào ngày 20/12 , chắc là ra vào ngày đó

 5. #4
  Avatar của VietHai-VNPT™
  VietHai-VNPT™ đang ẩn HipStore Uploading...!... Tài sản: 5S white 16GB W iOS hiện tại: 7.0.4 SHSH: SH150i
  Tham gia ngày
  28-11-2010 3:14 pm
  Đến từ
  Niềm đam mê táo!
  Tuổi
  39
  Bài gửi
  3.376
  Thanks
  285
  Được cảm ơn
  2.813

  Mặc định

  Kiếm $ xúc cái game này Phê ơi!
  Heaveniphone For Everyone

 6. #5
  Avatar của clever_bug
  clever_bug đang ẩn HiPStore Team Tài sản: iPod Touch Gen 3, iPod Touch Gen 4, iPod Touch gen 5, iPhone 3G World, iPhone 3GS World, iPhone 4 World, iPhone 4S World, iPhone 5 World, iPhone 5C World, iPhone 5S World, iPad 1, iPad 2, The new iPad, iPad 4, iPad Mini, iPad Air iOS hiện tại: 4.3.3, 5.0.1, 5.1.1, 6.0.0, 6.0.1, 6.1, 7.0.1, 7.0.2, 7.0.4 Baseband: don't care SHSH: 4.3.3, 5.0.1, 5.1.1, 6.0.0, 6.0.1, 6.1
  Tham gia ngày
  14-05-2011 9:09 am
  Đến từ
  Hanoi
  Tuổi
  29
  Bài gửi
  969
  Thanks
  15
  Được cảm ơn
  1.995

  Mặc định

  Cập nhật trailer chính thức giới thiệu mode Team Battle!

 7. #6
  Avatar của FdGod
  FdGod đang ẩn Thành viên Tài sản: iPhone 4 , iPad 3 iOS hiện tại: 5.0.1 , 5.1.1 , 6.0.1 Baseband: 4.11.08 SHSH: 4.3.3 , 5.0 , 5.0.1 , 5.1.1 , 6.0
  Tham gia ngày
  15-05-2012 12:02 pm
  Đến từ
  Hồ Chí Minh City
  Tuổi
  28
  Bài gửi
  51
  Thanks
  52
  Được cảm ơn
  29

  Mặc định

  [Update 18/11] Ðính Kèm 11784  Nhân vật chính mà chúng ta sẽ điều khiển đó là Joel Blake ( thay vì Walker như phần 3 ) ! Anh chàng này gia nhập quân đội US chưa được bao lâu (bắt đầu gia nhập từ năm 2011) nhưng anh ta là một binh sĩ rất tốt và có kỹ năng ! Và sau đó anh được thăng chức và chuyển sang hoạt động với Biệt Đội Đặc Biệt thứ 3 vào năm 2013 ( 3rd Special Forces) ! Anh ta đã từng tham chiến tại Morrocco , Burma và Iran .
  Đặc biệt xuyên suốt trò chơi chúng ta sẽ điều khiển Joel Blake thay vì điều khiển Walker !

  Và dưới đây là một vài hình ảnh Hands on :

  Và tấm ảnh của Hot boy Edward Page - nhân vật phản diện trong MC 4 !!

  Always Love You


 8. Trong số 2 thành viên sau đây đã cảm ơn FdGod cho bài viết này:

  PeKen-2013 (05-12-2012), thanhdh (01-12-2012)

 9. #7
  mrchicken9x đang ẩn Thành Viên Tài sản: 4s 3gs iOS hiện tại: 5.1.1 4.1
  Tham gia ngày
  04-06-2012 1:45 pm
  Đến từ
  hưng yên
  Tuổi
  23
  Bài gửi
  34
  Thanks
  18
  Được cảm ơn
  0

  Mặc định

  lau ra qua hong game nay suot

 10. #8
  Avatar của Quân Ozil
  Quân Ozil đang ẩn Ever tried. Ever failed. No matter. Try Again. Fail again. Fail better Tài sản: iPhone 6 iOS hiện tại: 9.3.3
  Tham gia ngày
  20-11-2011 8:18 am
  Đến từ
  HCM
  Bài gửi
  2.541
  Thanks
  1.511
  Được cảm ơn
  3.419

  Mặc định

  lâu gê....đặt gạch hóng

 11. #9
  Avatar của dungsjthan
  dungsjthan đang ẩn Thành viên Tài sản: iphone 4s iOS hiện tại: 5.0.1 Baseband: miễn đề cập SHSH: còn lâu mới nói
  Tham gia ngày
  17-10-2010 2:47 pm
  Tuổi
  27
  Bài gửi
  155
  Thanks
  12
  Được cảm ơn
  11

  Mặc định

  xem clip phê thật,đạn bắn vào nc tung nc lên wa tuyệt,kết wa mà mãi chẳng ra,om khế lâu thế T.T
  Phụ nữ là một khối kiến trúc hoàn hảo,nhưng đáng tiếc khu giải trí lại nằm cạnh khu WC

 12. #10
  Avatar của KizzLil™
  KizzLil™ đang ẩn ♥♥♥ Banned ♥♥♥ Tài sản: iphone 3gs, Iphone 5, Iphone 7plus iOS hiện tại: IOS 6.1.2 (10B146), IOS 8.1 (12B411), 10.3.1 Baseband: 5.13.04, 7.03.00 SHSH: 62 tự do cân được sh hơm :))
  Tham gia ngày
  18-05-2012 1:15 am
  Tuổi
  27
  Bài gửi
  4.509
  Thanks
  1.422
  Được cảm ơn
  5.945
  Blog Entries
  7

  Mặc định

  game cỡ này 3gs lìa đời

Trang 1/9 123 ... CuốiCuối