Ice Age 4: Continental Drift (2012) - Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt


Với những chất liệu có sẵn từ ba phần trước, cộng thêm một vài sáng tạo mới, các nhà làm phim hoạt hình Hollywood tiếp tục khiến khán giả, đặc biệt là các em nhỏ hưng phấn cùng các nhân vật trong ‘Kỷ băng hà’.

Ra mắt phần đầu tiên từ cách đây 10 năm, Ice Age cho đến nay là loạt phim hoạt hình 3D sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới. Ba phần trước đem lại cho hãng Fox lợi nhuận khổng lồ gần 2 tỷ USD và là một trong những loạt phim hoạt hình 3D ăn khách nhất lịch sử điện ảnh. Câu chuyện về xã hội của các loài vật thời kỳ nguyên thủy trước sự biến đổi của thiên nhiên, Trái Đất nhìn dưới góc độ hài hước, vui nhộn luôn mang tới một làn không khí mát lạnh giữa mùa hè nóng bỏng. Năm nay, Ice Age trình làng tập phim thứ tư có tên gọi Continental Drift. Lúc này, “kỷ băng hà” đã trở thành “kỷ băng trôi” cùng sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới.


Ice Age 4: Continental Drift tiếp tục là cuộc hành trình tìm trái hạt dẻ “bị nguyền rủa” của chú sóc gặm nhấm Scrat. Công cuộc tìm kiếm từ khi bình minh của Trái đất ló rạng, kéo theo vô số hậu quả khôn lường khi các lục địa bị tách ra. Trong đó, trận đại hồng thủy dữ dội đã khởi đầu cho hàng loạt cuộc phiêu lưu kỳ thú nhưng đầy nguy hiểm của bộ ba thân thiết voi ma mút Manny, lười tiền sử Sid và hổ răng kiếm Diego. Trong tập này, Sid gặp lại bà ngoại Granny gắt gỏng. Cả nhóm sau đó không may chạm trán với lũ cướp biển và bị ngăn cản trên đường trở về nhà. Đứng đầu băng cướp này là thuyền trưởng Gutt, kẻ tự coi mình là ông vua của đại dương với những quy luật đậm chất “xã hội đen”.

Xem các chủ đề tương tự: