Game Game Bigone với những luật chơi rất đơn giản nhưng cần phải có một sự tập trung cao độ cũng như sự linh hoạt trong các lượt đi, trò chơi hấp dẫn từ học sinh đến người đi làm. Game Bigone với đồ họa đặc sắc và các hình ảnh sống động mang đến cho người chơi sự giải trí sảng khoái sau giờ làm việc căng thẳng. Tải Game Bigone online về điện thoại ngay hôm nay và tham gia vào các trò chơi dân gian như bigone cờ tướng, bigone phõm, bigone tiến lên..


Assassin Creed III bán 3,5 triệu bản, không có phát hành tại Mỹ cho Anthology

Assassins Creed III sẽ trở thành ra mắt thành công bigone nhất trong lịch sử công ty của Ubisoft.Đó là không có gì ngạc nhiên rằng Assassin Creed III tai bigone cũng được bán khi phát hành tuần trước, nhưng chỉ cần bigone online như thế nào là khá darn ấn tượng.

Ubisoft phát hành báo cáo tài chính nửa đầu tuần này, và công ty ước tính rằng phiên bản mới nhất trong loạt trò chơi “bom tấn” đã bán được hơn 3,5 triệu đơn vị kể từ khi nó được phát hành ngày 30 tháng 10. Không chỉ có đủ tiêu chuẩn Assassin Creed III là sự ra mắt thành công nhất trong lịch sử của công ty, nhưng cuộc kiểm phiếu bán hàng thực sự là gấp đôi so với các trò chơi trước, Assassin Creed: Revelations, tại cùng một điểm trong cuộc sống của nó.

Số liệu doanh số bán hàng lớn cho các trò chơi, được thiết lập trong bối cảnh cuộc Cách mạng Mỹ và hố hero tàng hình của nó chống lại Templar kiểm soát quân đội Anh chiếm các thuộc địa, cũng giúp thúc đẩy doanh số bán hàng của Ubisoft tăng 12% so với kiểm đếm tại thời điểm này năm ngoái. Điều này khiến các nhà xuất bản để bump doanh số bán hàng ước tính cho năm để một con số từ 1.54-1.62 tỷ USD.

Trong các tin tức liên quan, hôm qua tiết lộ của bó Anthology một Assassin Creed sắp tới sẽ đóng gói tất cả năm trận và liên quan DLC của họ vào một hộp duy nhất đã nhận được một bản cập nhật của các loại mặc dù Hoa Kỳ game thủ sẽ không được hài lòng về nó.

Theo Joystiq, Anthology sẽ được phát hành cho PlayStation 3 và Xbox 360 ở châu Âu, nhưng không có kế hoạch cho phát hành ở Bắc Mỹ vào thời điểm này. Bó hiện đang được xem như là một “EMEA” (châu Âu, Trung Đông và châu Phi) phát hành, với một ngày phát hành dự kiến 30 Tháng 11 tại Anh và 29 tháng 11 ở những nơi khác ở châu Âu.

Tuy nhiên, các ghi chú trang web mà các đại diện Ubisoft đã xác nhận những chi tiết này lại mở cửa cho các bản cập nhật trong tương lai liên quan đến phát hành tại Mỹ, nói rằng Anthology Creed đó của Assassin là độc quyền đến Vương quốc Anh “bây giờ” và hiện chưa được xác nhận phát hành tại Mỹ.

Vì vậy, giữ ngón tay của bạn vượt qua, người hâm mộ của Bắc Mỹ Assassin Creed. Vẫn còn có hy vọng.

CÁCH NẠP TIỀN XU CHO GAME BIGONE:

BIO tên_tài_khoản gửi 8671 (nhận được 10000 xu cho bigone)

BIO tên_tài_khoản gửi 8771 (nhận được 15000 xu cho bigone)

Xem các chủ đề tương tự: