Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề ::: Đến lượt smartphone bom tấn Nexus 4 dính lỗi

 1. #1
  Avatar của VietHai-VNPT™
  VietHai-VNPT™ đang ẩn HipStore Uploading...!... Tài sản: 5S white 16GB W iOS hiện tại: 7.0.4 SHSH: SH150i
  Tham gia ngày
  28-11-2010 3:14 pm
  Đến từ
  Niềm đam mê táo!
  Tuổi
  39
  Bài gửi
  3.376
  Thanks
  285
  Được cảm ơn
  2.813

  Mặc định Đến lượt smartphone bom tấn Nexus 4 dính lỗi

  Mẫu điện thoại mới nhất do Google thiết kế có thể đang cháy hàng nhưng nhiều người dùng đầu tiên đã bắt đầu phàn nàn về lỗi âm thanh ở sản phẩm này.

  Chính thức lên kệ từ hôm 13/11, Nexus 4 được ghi nhận là cháy hàng ở Anh chỉ trong vòng 30 phút đầu tiên. Con dế này cũng nhận được phản hồi tích cực tại Mỹ và một số thị trường quan trọng khác.
  Tuy nhiên, theo phản ánh trên trang Phandroid, một số người dùng cho biết khi tắt hoặc bật điện thoại, họ nghe thấy một tiếng xì nhẹ, thậm chí là tiếng click phát ra từ khu vực tai nghe/camera của điện thoại.

  Một số khác thì phàn nàn rằng họ nghe thấy âm thanh bị méo trong lúc đàm thoại, nhất là ở âm lượng cao.

  Hiện chưa rõ những sự cố liên quan đến phần âm thanh này của Nexus 4 có diện rộng đến đâu. Đại diện Google cũng chưa có bất cứ bình luận nào về thông tin trên Phandroid.

  Việc các smartphone đầu bảng vẫn dính lỗi không phải là chuyện quá hiếm. Trước đó, iPhone 5 từng bị phản ánh dính hàng loạt lỗi như hỏng phím nguồn, lỗi chụp ảnh lóa sáng, lỗi hở màn hình....

  Nexus 4 do Google thiết kế và đặt hàng LG sản xuất. Con dế này mang theo kỳ vọng của Google về việc tạo ra một đối thủ Android xứng tầm với iPhone 5, tuy nhiên, một vấn đề lớn của Nexus 4 là sự vắng bóng của công nghệ 4G LTE. Việc không có 4G LTE có thể không mang nhiều ý nghĩa tại các thị trường nước ngoài, nhưng ở Mỹ, người dùng sẽ không hào hứng lắm khi mà hầu hết smartphone cao cấp tương tự đều hỗ trợ LTE ở cùng tầm giá. Hiện Nexus 4 bản không khóa đang được bán với giá 299 USD, tương đương 6,3 triệu VND.

  Nguồn : vietnamnet.vn

  Xem các chủ đề tương tự:

  Heaveniphone For Everyone

 2. Các thành viên đã cảm ơn VietHai-VNPT™ cho bài viết này:

  phanlinh16796 (26-11-2012)