Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề ::: Iphone 3gs world gặp lổi JBU khi reboot

  1. #1
    zlvuabiplz đang ẩn Thành Viên Tâm Huyết Tài sản: Chưa có iOS hiện tại: Chưa Có Baseband: Ko biết SHSH: Càng ko biết
    Tham gia ngày
    Nov 2012
    Bài gửi
    919
    Thanks
    39
    Được cảm ơn
    283
    Blog Entries
    5

    Mặc định Iphone 3gs world gặp lổi JBU khi reboot

    Iphone 3gs world iOS 5.0.1 đả JBU (JB bằng Corona 5.0.1 untether) BB 05.16. đang xài bình thường thấy rất ổn, nhưng mấy hôm nay lại bị lổi, reboot lại vào cydia hay các app đều bị văng ra ( giống như máy chưa JB ). có khi phải reboot lại vài lần thì máy lại xài bình thường ( Cydia và app ko bi văng ra). có khi reboot vài lần lại bị lổi cydia và app văng ra, vậy có phải là do JBU bằng Corona chưa ổn định, hay là máy bị lổi gì, mong mọi người giúp đở, cảm ơn





    Xem các chủ đề tương tự:


  2. #2
    Tham gia ngày
    Sep 2010
    Tuổi
    30
    Bài gửi
    4.947
    Thanks
    969
    Được cảm ơn
    2.606
    Blog Entries
    1

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi zlvuabiplz Xem bài viết
    Iphone 3gs world iOS 5.0.1 đả JBU (JB bằng Corona 5.0.1 untether) BB 05.16. đang xài bình thường thấy rất ổn, nhưng mấy hôm nay lại bị lổi, reboot lại vào cydia hay các app đều bị văng ra ( giống như máy chưa JB ). có khi phải reboot lại vài lần thì máy lại xài bình thường ( Cydia và app ko bi văng ra). có khi reboot vài lần lại bị lổi cydia và app văng ra, vậy có phải là do JBU bằng Corona chưa ổn định, hay là máy bị lổi gì, mong mọi người giúp đở, cảm ơn
    thử restore lại xem thế nào bạn, có thể quá trình sử dụng máy phát sinh lỗi gì đó ^_^

  3. Các thành viên đã cảm ơn mktrieu cho bài viết này:

    zlvuabiplz (16-12-2012)

  4. #3
    zlvuabiplz đang ẩn Thành Viên Tâm Huyết Tài sản: Chưa có iOS hiện tại: Chưa Có Baseband: Ko biết SHSH: Càng ko biết
    Tham gia ngày
    Nov 2012
    Bài gửi
    919
    Thanks
    39
    Được cảm ơn
    283
    Blog Entries
    5

    Mặc định

    Quote Nguyên văn bởi mktrieu Xem bài viết
    thử restore lại xem thế nào bạn, có thể quá trình sử dụng máy phát sinh lỗi gì đó ^_^
    thanks. mình restore lại 2 lần rồi, nhưng vẩn bị. dùng redsnow cũng bị y vậy. giờ mình ko bít phải làm sao nửa, trong quá trình restore ko gặp lổi nào hết, các bạn có giải pháp nào nửa ko. thanks